Thuê Private Cloud

Nhằm mục đích phát triển doanh nghiệp đạt mức tăng trưởng cao trong thời đại công nghệ ngày nay đòi hỏi một cơ sở hạ tầng kỹ thuật số nhanh nhẹn và mạnh mẽ, linh hoạt có thể mở rộng và bảo mật an toàn. Đây là những điều kiện quyết định cả cho sự đổi mới và niềm tin của khách hàng. VDO Data tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong dịch vụ thuê Private cloud – thuê đám mây riêng, không chỉ tại Việt Nam mà đã được thế giới công nhận và phát triển trên quy mô rộng.

Chúng tôi mang đến một nền tảng công nghệ an toàn và có khả năng mở rộng quy mô lớn, có khả năng xử lý ngay cả khối lượng công việc doanh nghiệp nặng nhất. Bên cạnh đó luôn chú trọng đến tính hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí, cho phép khách hàng chạy thử nghiệm ngay lập tức để đánh giá chất lượng dịch vụ.

Lợi ích từ dịch vụ thuê Private Cloud tại VDO Data

Cho dù là một doanh nghiệp với bất kỳ quy mô như thế nào, đang phát triển hay một doanh nghiệp lớn toàn cầu, VDO Data tự tin có thể mang lại giá trị cho doanh nghiệp bằng các quy trình tính toán theo cách hiệu quả hơn nhiều so với ảo hóa truyền thống:

Bảo mật tuyệt đối

 • VDO Data sử dụng các nhóm tài nguyên riêng biệt với quyền truy cập bị hạn chế đối với các kết nối được tạo từ tường lửa của một tổ chức, các kênh thuê riêng và lưu trữ nội bộ tại chỗ.
 • Chúng tôi kiểm soát quy trình chặt chẽ, tuân thủ những nguyên tắc bảo đảm an ninh là việc tối quan trọng.
 • Cơ sở hạ tầng Private cloud VDO Data cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp khả năng tuân thủ các quy định nghiêm ngặt trên cơ sở dữ liệu quan trọng được lưu giữ trên phần cứng mà không ai có thể truy cập được.

Trao quyền quản trị tối đa cho người dùng

VDO Data luôn nâng cao quyền quản trị cho người dùng ở mức cao nhất mà vẫn dảm bảo các nguyên tắc hệ thống. Theo đó một đám mây riêng chỉ có thể được truy cập bởi một đơn vị duy nhất, có thể là cá nhân hay doanh nghiệp. Đơn vị đó đó sẽ có khả năng định cấu hình và quản lý nội tuyến theo nhu cầu của họ để đạt được giải pháp mạng phù hợp

Giảm chi phí với tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Chúng tôi đưa ra giải pháp cho doanh nghiệp sử dụng tài nguyên điện toán hiệu quả hơn mạng LAN truyền thống, đồng thời có thể giảm lượng khí thải carbon ra môi trường  

Tăng cường ổn định hệ thống

VDO Data tạo ra các môi trường ảo hóa giúp mạng có khả năng phục hồi tốt hơn đối với các lỗi cá nhân trên cơ sở hạ tầng vật lý. Ví dụ, các phân vùng ảo có thể lấy tài nguyên của chúng từ các máy chủ không bị ảnh hưởng còn lại, làm cho hệ thống luôn trong trạng thái ổn định

Khả năng linh hoạt mở rộng hệ thống

Chúng tôi luôn đề ra các giải pháp có thể cung cấp cho doanh nghiệp khi họ muốn thay đổi quy mô dịch vụ. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển đổi một số chức năng sang đám mây công cộng để giải phóng thêm không gian trong đám mây riêng để tăng không gian lưu trữ cho những dữ liệu quan trọng hơn của bạn.

Cụ thể, khi một ứng dụng cần thêm tài nguyên tính toán, phép lai sẽ mở rộng tài nguyên của đám mây riêng thành đám mây công cộng để duy trì thời gian hoạt động mà không cần cài đặt thêm máy chủ vật lý. Đây là một giải pháp hiệu quả về chi phí cho các tổ chức cần bảo mật của đám mây riêng nhưng vẫn muốn các chức năng khác hoạt động với sức mạnh của dịch vụ đám mây công cộng.

Khả năng tùy biến cao

Dịch vụ cho thuê Private cloud giúp khách hàng cấu hình đầy đủ hệ thống bởi các giải pháp có sẵn được chúng tôi xây dựng. Một đám mây riêng có thể được người dùng chỉ định môi trường cần thiết để chạy các ứng dụng độc quyền. Các Private cloud được cung cấp các điều kiện có lợi nhưng không cần thiết lập tại chỗ. Khi đó, doanh nghiệp sẽ làm việc với nhà cung cấp dịch vụ là VDO Data chúng tôi để thiết lập và quản lý một đám mây để sử dụng riêng.

3 hình thức cho thuê Private cloud được VDO Data triển khai

Đây là 3 mô hình Private cloud phổ biến hiện nay đang được VDO Data triển khai cho khách hàng, tùy thuộc vào đối tượng, quy mô ứng dụng để lựa chọn mô hình hợp lý:

 • Private Cloud stand-alone
 • Private Cloud mix with Public Cloud
 • Private Cloud mix with Dedicated Server

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ cho thuê Private Cloud

Việc lựa chọn dịch vụ cho thuê dịch vụ Private Cloud một đám mây riêng khi bảo mật, kiểm soát và hiệu suất là ưu tiên hàng đầu của bạn.

 •         Khối lượng công việc lớn có dữ liệu với yêu cầu bảo mật cao
 •         Ứng dụng kinh doanh quan trọng
 •         Đảm bảo quyền sở hữu dữ liệu
 •         Các ứng dụng đòi hỏi hiệu năng cao
 •         Hợp nhất và mở rộng trung tâm dữ liệu
 •         Ứng dụng các dịch vụ CNTT
 •         Kiểm tra, thử nghiệm và phát triển môi trường và phát triển ứng dụng
 •         Phục hồi thảm họa

VDO Data là doanh nghiệp uy tín và đi đầu trong việc nghiên cứu và triển khai nhiều ứng dụng, dịch vụ công nghệ ra thị trường.

Trong kinh doanh, lựa chọn cơ sở hạ tầng CNTT tốt sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện các chiến lược kinh doanh trọng điểm, cải thiện hiệu suất và năng suất làm việc. Với việc thuê Private cloud giá rẻ tại VDO Data không những cho phép doanh nghiệp của bạn cạnh tranh hiệu quả hơn trong cuộc cách mạng kỹ thuật số mà còn với chi phí rất phù hợp, tiết kiệm, dành nguồn lực ngân sách cho các dự án khác.

0/5 (0 Reviews)

About ADMIN

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO Data. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO Data. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.

Hotline tư vấn miễn phí