• Trang chủ
 • Bảo Mật Thông Tin Dữ Liệu Doanh Ngiệp

Bảo Mật Thông Tin Dữ Liệu Doanh Ngiệp

Giải pháp bảo mật thông tin dữ liệu của VDO kết hợp các dịch vụ và giải pháp bảo mật CNTT toàn diện, phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa, quản lý rủi ro và tuân thủ, bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các cuộc tấn công ngày càng tăng.

VDO ứng dụng công nghệ bảo mật thông tin mới nhất trên thế giới

– Dịch vụ bảo mật thông tin được VDO cung cấp các kiểm soát bảo mật dữ liệu toàn diện để giảm thiểu rủi ro và các mối đe dọa được xác định cho từng loại dữ liệu nhạy cảm và trên cơ sở bảo vệ cụ thể cần thiết cho các silo dữ liệu.

– Dịch vụ bảo mật dữ liệu trung tâm dựa trên tư vấn của chúng tôi cung cấp giải pháp công nghệ toàn diện để bảo mật dữ liệu nhạy cảm trong tổ chức của bạn trong suốt quá trình tạo, sử dụng và truyền tải.

– Dịch vụ bảo mật dữ liệu trung tâm của VDO kết hợp chiến lược dựa trên rủi ro với các giải pháp bảo vệ dữ liệu hàng đầu để bảo vệ dữ liệu quan trọng của tổ chức của bạn trong suốt vòng đời của nó.

– Dịch vụ bảo mật điện tử của chúng tôi tăng tốc triển khai, tìm hiểu các thực tiễn tốt nhất và tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn vào các giải pháp bảo vệ và bảo mật dữ liệu

Tại sao chọn giải pháp bảo mật thông tin của chúng tôi?

1. Chúng tôi hiểu rõ bạn cần gì

Các dịch vụ đánh giá của chúng tôi sẽ giải mã hồ sơ rủi ro duy nhất của khách hàng để có thể giúp bạn bảo vệ doanh nghiệp của mình bằng tốt nhất cách sử dụng phân tích lỗ hổng bảo mật kỹ lưỡng để tìm ra rủi ro của bạn, làm cơ sở cho giải pháp giảm thiểu những rủi ro và bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi sự xâm nhập.

2. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia

Các chuyên gia bảo mật được chứng nhận trong ngành bảo mật dữ liệu của chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn bạn, sử dụng các khung kiểm tra thời gian kết hợp với các công cụ bảo mật mới nhất và cách tiếp cận đa lớp để bảo mật trên toàn bộ doanh nghiệp của bạn, cung cấp bảo vệ ở mọi lớp: từ lớp DNS, đến mạng, đến điểm cuối.

3. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong bảo mật dữ liệu

Chúng tôi cung cấp bảo vệ liên tục thông tin kỹ thuật số của tổ chức của bạn. Các tổ chức phải đối mặt với một mối đe dọa phức tạp với tỷ lệ tấn công mạng ngày càng tăng. Tính di động, mang thiết bị của riêng bạn, ảo hóa, đám mây và phương tiện truyền thông xã hội đã mở ra những cơ hội phát triển kinh doanh lớn. Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm về an ninh mạng để bảo mật thông tin. Tận dụng các giải pháp bảo mật kỹ thuật số toàn diện của chúng tôi trải rộng trên cơ sở hạ tầng CNTT, tại chỗ và trên đám mây, để phản ứng nhanh chóng với mọi sự cố bảo mật.

Dịch vụ bảo mật thông tin dữ liệu VDO 

Cổng thư điện tử được quản lý

Đảm bảo các công nghệ cổng email của bạn được giám sát và quản lý hiệu quả để cung cấp cho bạn sự bảo vệ liên tục khỏi rò rỉ thông tin và các mối đe dọa mạng được phân phối qua email.

Dịch vụ tường lửa được quản lý

– Bao gồm bảo vệ tường lửa cho các ứng dụng web, bảo vệ từ chối dịch vụ phân tán, tối ưu hóa nội dung web, cân bằng tải web và truy cập vào các chuyên gia bảo mật.

– Bảo vệ tài sản thông tin quan trọng của bạn trên các mạng, máy chủ, ứng dụng và cơ sở dữ liệu bằng quản lý, giám sát và bảo trì tường lửa bởi các nhà phân tích bảo mật có kinh nghiệm của chúng tôi.

Quản lý phát hiện và ngăn chặn xâm nhập

Một dịch vụ 24/7 được quản lý hoàn toàn để bảo vệ mạng của bạn khỏi bị tấn công và sử dụng sai, tận dụng các hệ thống phát hiện và ngăn chặn xâm nhập dựa trên mạng.

Quản lý SIEM

Phát hiện và ứng phó với các mối đe dọa và vi phạm an ninh CNTT, giảm thiểu rủi ro và đảm bảo tuân thủ thông qua việc giám sát và quản lý bảo mật thông tin dữ liệu.

Cổng web được quản lý

Đảm bảo các công nghệ cổng web của bạn được giám sát và quản lý hiệu quả, để cung cấp sự bảo vệ liên tục của bạn khỏi rò rỉ thông tin và các mối đe dọa không gian mạng được phân phối qua Internet.

Bảo mật email như một dịch vụ

Cho phép trải nghiệm email nhất quán, luôn trong tình trạng được bảo vệ để chống lại các mối đe dọa email.

Quản lý mối đe dọa thời gian thực

Cảnh báo sớm và phát hiện với phân tích bảo mật chuyên gia 24/7 và ứng phó sự cố để giữ cho hệ thống mạng của bạn trước các rủi ro phát triển ngày nay.

Bảo mật web như một dịch vụ

Đảm bảo rằng tổ chức của bạn có thể nắm lấy các công nghệ đám mây và phương tiện truyền thông xã hội trong khi bảo vệ nó khỏi mất dữ liệu do tai nạn, các cuộc tấn công độc hại và các mối đe dọa mới nổi.

Đánh giá bảo mật CNTT

Hiểu rõ các lỗ hổng bảo mật là chìa khóa để giải quyết các nghĩa vụ pháp lý và bảo vệ doanh nghiệp của mình khỏi vi phạm. VDO có thể giúp đỡ bằng cách tiến hành các đánh giá được thiết kế để xác định các lỗ hổng trong hệ thống CNTT và các lỗ hổng trong chương trình bảo mật của bạn, sau đó là phân tích lỗ hổng kỹ lưỡng sẽ giúp bạn có lộ trình khắc phục.

Các hoạt động trong công tác bảo mật thông tin 

Với tần suất và mức độ phức tạp của các cuộc tấn công mạng đang gia tăng, các đơn vị phải nhanh chóng phát hiện và ứng phó với các cuộc tấn công. Để phát hiện các mối đe dọa tiên tiến và giảm thiểu thiệt hại do vi phạm, cần phải có sự tích hợp chặt chẽ giữa các hoạt động mạng và bảo mật. Điều này đòi hỏi một cách tiếp cận toàn diện để bảo mật bằng cách phân tích rủi ro trên toàn bộ tổ chức, cả bên trong lẫn bên ngoài.

Các hoạt động bảo mật thông tin của VDO bao gồm:

 •         Tường lửa thế hệ tiếp theo, IPS (NGFW, NGIPS)
 •         Điểm cuối và bảo mật di động
 •         Bảo mật đám mây và nội dung, bao gồm bảo mật web và email
 •         Tầm nhìn, bao gồm SIEM / đăng nhập
 •         Ứng phó sự cố
 •         Bảo mật nền tảng ảo
 •         Thiết kế và triển khai ứng dụng tường lửa để bảo vệ các ứng dụng của bạn
 •         Thiết kế và triển khai DNS an toàn cho cơ sở hạ tầng an toàn
 •         Thiết kế và thực hiện bảo mật email
 •         Thiết kế và triển khai bảo mật web bao gồm lọc URL
 •        Thiết kế và triển khai giải pháp phân phối ứng dụng bao gồm cân bằng tải máy chủ, cân bằng tải địa lý, giảm tải SSL, bảo mật ứng dụng và tường lửa lớp 4-7
 •         Thiết kế và triển khai SIEM cho LogRapse và các sản phẩm bổ sung

5 phương pháp bảo mật dữ liệu tiên tiến nhất 2020

1. Bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư

Dịch vụ bảo vệ và bảo mật thông tin dữ liệu VDO bao gồm phân loại các loại dữ liệu, thi hành các chính sách đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu. Đồng thời chúng tôi cung cấp quyền truy cập, kiểm soát  cho những thông tin dữ liệu  có tính nhạy cảm . Thông qua các dịch vụ được quản lý, chúng tôi giám sát dữ liệu của bạn theo thời gian thực và mã hóa dữ liệu để giữ an toàn.

2. Bảo mật điểm cuối

Các dịch vụ bảo mật điểm cuối của VDO giúp các tổ chức giảm thiểu rủi ro thông qua việc thiết kế, triển khai, chuyển đổi và quản lý an toàn các dịch vụ tự động tuân thủ chính sách, tuân thủ chính sách. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp bảo vệ con người, quy trình, công nghệ và dữ liệu của họ bằng mã hóa, quản lý khóa an toàn và bảo mật máy chủ, máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy in. VDO giúp khách hàng của mình trong việc đạt được khả năng hiển thị và kiểm soát toàn bộ mạng.

3. Bảo mật mạng

Ngay cả lỗ hổng nhỏ nhất trong chính sách bảo mật của công ty cũng có thể ảnh hưởng đến hệ thống mạng của. Giải pháp bảo mật dữ liệu của VDO giúp các doanh nghiệp bảo vệ hệ thống mạng của và các hệ thống được kết nối với mạng khỏi bị tấn công. Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và công cụ về bảo mật thông tin mạng cho doanh nghiệp, VDO có thể ngăn chặn người dùng, thiết bị và nội dung trái phép xâm nhập mạng, phát hiện lưu lượng độc hại và cảnh báo người quản lý bảo mật để nghi ngờ hoạt động. Chuyên gia tư vấn bảo mật của VDO giúp các công ty xác định, xác thực và ủy quyền cho người dùng truy cập được kiểm soát.

4. Bảo mật đám mây

Các dịch vụ Cloud Security của VDO giúp các doanh nghiệp giải quyết các mối lo ngại tuân thủ nhiều quy định làm trì hoãn hoặc giảm thiểu việc di chuyển các dữ liệu nhạy cảm vào các đám mây riêng, công cộng và lai.

5. An ninh mạng

Chuyên gia tư vấn bảo mật của VDO giúp khách hàng của chúng tôi đánh giá các chính sách bảo mật và cơ sở hạ tầng của bạn bằng cách chạy mô phỏng các cuộc tấn công mạng và một loạt các thử nghiệm thâm nhập để phát hiện, xóa các lỗ hổng và cung cấp nền tảng an toàn cho tăng trưởng kinh doanh

Vai trò của bảo mật dữ liệu trong thời đại CNTT và phát triển kinh tế

Các giải pháp an ninh mạng truyền thống không thể giải quyết nhiều cuộc tấn công rất tinh vi đang lan tràn ngày nay. Nhóm bảo mật của VDO là cung cấp các giải pháp bảo mật dữ liệu và ứng dụng được thiết kế để ngăn chặn các nỗ lực vi phạm và giảm mức độ ảnh hưởng của bạn nếu vi phạm xảy ra. Việc này ngăn chặn thời gian chết bằng cách bảo vệ dữ liệu của bạn tại nơi nó truy cập, thông qua các ứng dụng của bạn.

– Bằng cách sử dụng các kỹ thuật phát hiện và giảm thiểu tiên tiến, thông minh bảo mật, truy tìm các mối đe dọa, vá lỗi ảo và khả năng hiển thị tấn công chi tiết, các ứng dụng và máy chủ web của bạn được bảo mật trước các cuộc tấn công cụ thể của ứng dụng, DDoS, đánh cắp dữ liệu và gian lận, để doanh nghiệp của bạn được an toàn.

– Dịch vụ bảo mật dữ liệu VDO giúp các tổ chức quản lý và bảo vệ dữ liệu của họ trong toàn bộ vòng đời dữ liệu. Các giải pháp bảo mật dữ liệu của chúng tôi giúp tổ chức tạo ra một lộ trình để đạt được sự bảo vệ tối đa chống lại các vi phạm dữ liệu. Chúng tôi giúp tổ chức bảo vệ và quản lý dữ liệu của họ ở các giai đoạn khác nhau như; tạo dữ liệu, dữ liệu ở trạng thái nghỉ, dữ liệu chuyển động, dữ liệu đang sử dụng và hủy dữ liệu.

– VDO cung cấp một loạt các sản phẩm bảo vệ dữ liệu hàng đầu thị trường. Dịch vụ bảo mật dữ liệu chuyên nghiệp được thiết kế để doanh nghiệp bảo vệ thông tin nhạy cảm nhất và quy trình kinh doanh trong khi tuân thủ các của ngành.

Vấn đề rủi ro trong bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư đang ngày càng diễn biến rất khó lường và phức tạp hiện nay. Các doanh nghiệp trên toàn cầu đang đối mặt với việc giảm năng suất và đang gặp rủi ro bảo mật dữ liệu cao hơn. Các phương pháp bảo vệ dữ liệu hiện tại bị lỗi thời do sự tăng trưởng không ngừng của sử dụng dữ liệu trên nhiều silo dữ liệu trong một đơn vị tổ chức. Trong khi với nền kinh tế kỹ thuật số ngày nay, thông tin liên lạc nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy là một điều bắt buộc để giữ an toàn, là nền tảng phát triển cho doanh nghiệp.

Dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm của công ty để cung cấp giải pháp bảo mật thông tin dữ liệu cho các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn cầu, các sản phẩm phần mềm bảo mật dữ liệu và phần cứng được chứng nhận độc lập của chúng tôi mang đến sự đảm bảo cao về hiệu quả hoạt động bảo mật.

Để tìm hiểu thông tin về dịch vụ bảo mật dữ liệu của VDO, người dùng có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

 •         VPGD HN: Tầng 1, Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
 •         Tel: 024 7305 6666
 •         VPĐD HCM: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh –
 •         Tel: 028 7308 6666
 •         Contact Center: 1900 0366
 •         Email: [email protected]
1.7/5 (7 Reviews)

About ADMIN

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0

Leave a Reply