Dịch vụ Cloud PC

Dịch vụ cloud PC là dịch vụ cho thuê máy tính ảo cloud PC – một sản phẩm được tạo nên từ ứng dụng của nền tảng ảo hóa phần cứng được áp dụng cho các hệ thống máy chủ hiện nay.

Đánh giá lợi ích dịch vụ máy tính ảo cloud PC tại VDO Data?

Dịch vụ cho thuê máy tính ảo Cloud PC làm giảm đi đáng kể mức chi phí phải đầu tư về tài nguyên phần cứng cho toàn hệ thống máy tính làm việc, được kết nối với các hệ thống máy chủ, máy chủ ảo ngày nay, đồng thời tạo ra một môi trường cực kỳ hiệu quả và linh hoạt. 

Tính bảo mật thông tin

Dịch vụ máy tính ảo cloud PC tại VDO Data giúp lưu trữ tập trung, tránh rủi ro thất thoát dữ liệu nhờ tích hợp hệ thống bảo mật, Antivirus.

Tối ưu chi phí

 • Giảm chi phí đầu tư PC, chi phí vận hành.
 • Giảm nhân sự vận hành và điện năng tiêu thụ

Dịch vụ linh hoạt

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng, có thể tùy ý nâng cấp linh hoạt theo nhu cầu người dùng

Quản lý tập trung

Máy tính ảo cloud PC giúp quản lý, giám sát tập trung, tối giản chi phí vận hành khai thác

Đa nền tảng

Với dịch vụ cho thuê cloud PC của chúng tôi, khách hàng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi và trên mọi thiết bị và các nền tảng khác nhau như Client, laptop, smartphone, tablet,..

Hỗ trợ 24/24

Đội ngũ nhân sự kỹ thuật VDO Data có chuyên môn cao luôn sẵn sàng quản lý, hỗ trợ 24/24 để kịp thời xử lý mọi tình huống.

Hệ thống Cloud PC cần đáp ứng những thông số cơ bản nào?

Về CPU / RAM / HDD

Gói Basic 

– CPU: 1 core 2GHz

– Ram: 2GB RAM

– HDD: 100GB HDD

Gói Power 

– CPU: 2 core 2GHz

– Ram: 4GB RAM

– HDD: 200GB HDD

Khả năng đáp ứng tài nguyên CPU / RAM / HDD không giới hạn

Hệ điều hành

Sử dụng hệ điều hành Windows và Linux

Dịch vụ cloud PC có những rào cản, thách thức gì?

Vấn đề kinh phí

Kinh phí để đầu tư vào những hệ thống máy móc thiết bị cho máy tính ảo cloud PC không hề nhỏ, đây là rào cản lớn nhất khiến chúng ta khó tiếp cận với thành tựu khoa học vốn rất thịnh hành trên thế giới này vào các doanh nghiệp Việt Nam.

Quản lý hệ thống

Các hệ thống PC truyền thống ngày nay không thể bảo đảm tính bảo mật dữ liệu, khả năng quản lý và độ sẵn sàng khá kém, không thể bắt kịp với các tính năng vượt trội mà các hệ thống máy chủ hiện đại cung cấp.

Vấn đề nhân sự

– Đây cũng được coi là một thách thức khi triển khai dịch vụ Máy tính ảo cloud PC bởi vì công nghệ này áp dụng hoàn toàn những công nghệ mới nhất trên thế giới, yêu cầu những nhân sự quản trị phải có trình độ chuyên môn, mà vấn đề này lại là điểm yếu tại Việt Nam. Hệ thống cần có nhân sự để liên tục quản trị, đảm bảo cho công tác làm việc được diễn ra một cách đều đặn và ổn định, nó là một vấn đề không hề đơn giản.  

>>> Để giải quyết cho những vấn đề khó khăn này, VDO Data mang tới dịch vụ cho thuê máy tính ảo Cloud PC với khả năng tùy biến linh hoạt trong môi trường lưu trữ của hệ thống điện toán đám mây tạo ra sự thay thế hoàn hảo cho ổ cứng với tính bảo mật và khả năng đáp ứng cao.

Một số dịch vụ máy tính ảo cloud PC được VDO Data cung cấp

Dịch vụ máy tính ảo cloud PC của VDO Data mang tới sự đổi mới cốt lõi trong nền tảng công nghệ tiên tiến ngày nay tại Việt Nam, đó chính là thay đổi hình thức sử dụng những hệ thống máy tính truyền thống không thể theo kịp những nền tảng ứng dụng được đổi mới hàng ngày. 

Đồng bộ dữ liệu

VDO Data đồng bộ hóa các tệp dữ liệu của khách hàng từ hệ thống lưu trữ dung lượng lớn của PC với Internet.

Nâng cao quyền truy cập

 1.  Chúng tôi cung cấp quyền truy cập vào tài khoản dịch vụ cloud PC, nhằm mục đích tăng tối đa quyền quản trị người dùng, họ có thể tự do truy cập một trang web trực tuyến và hoạt động trên đó.
 2.  Trong môi trường máy tính ảo cloud PC, VDO Data luôn tối ưu được được các tài nguyên vật lý cho ứng dụng của khách hàng, cho khả năng quản trị tập trung, gia tăng tính bảo mật, an toàn dữ liệu, dễ dàng mở rộng.
 3.  Đặc biệt với nền tảng máy tính ảo cloud PC cho phép truy cập mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị khác nhau như Laptop, Mobile, Tablet… khi chỉ cần có kết nối Internet.

Xu hướng dịch vụ Cloud PC 2022

Hiện nay trên khắp thể giới và cả Việt Nam, nền tảng Cloud PC đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm, đầu tư, áp dụng các nên tảng ảo hóa vào các hệ thống máy tính truyền thống để tạo ra một thế hệ máy tính của tương lai – Máy tính ảo cloud PC

Với hình thức thuê máy tính ảo Cloud PC, VDO Data tạo ra giải pháp giúp những doanh nghiệp giảm tải được chi phí về cơ sở hạ tầng, tài nguyên phần cứng, tăng hiệu suất của công việc, tiếp cận gần hơn với nhiều ứng dụng mang nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trên thế giới.

Như vậy nền tảng dịch vụ cloud PC với sự hoàn hảo của các hệ thống lưu trữ trên đám mây đã có sự phát triển đột phá và toàn diện, ứng dụng của nó đã thay thế hoàn toàn một thế hệ công nghệ cũ.

Tại Việt Nam, VDO Data là một trong những đơn vị đi đầu bằng việc sớm triển khai và hoàn thiện dịch vụ cho thuê máy tính ảo Cloud PC cho các đơn vị trên cả nước, mang lại nhiều lợi ích cụ thể cũng như làm thay đổi phương thức hoạt động công nghệ trong doanh nghiệp trở nên linh hoạt hơn, hiệu quả hơn

Với công nghệ hiện đại từ máy tính ảo cloud PC kết hợp với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, VDO Data bảo đảm sẽ mang lại chất lượng dịch vụ máy tính ảo cloud PC hoàn hảo nhất, mang nhiều lợi ích nhất đến với các doanh nghiệp.

Mọi thông tin cần thiết về dịch vụ thuê cloud PC, chi phí, hay hỗ trợ kỹ thuật trong tư vấn, cài cắm, khách hàng có thể liên hệ về địa chỉ: VDO Data:

 • VPGD HN: Tầng 1, Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
 • Tel: 024 7305 6666
 • VPĐD HCM: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh –
 • Tel: 028 7308 6666
 • Contact Center: 1900 0366
 • Email: [email protected]

Cloud PC,Dịch vụ cloud PC,Thuê cloud PC,Cho thuê cloud PC,Máy tính ảo cloud PC,May tinh ao Cloud PC,Dịch vụ Máy tính ảo cloud PC,Thuê máy tính ảo Cloud PC,Cho thuê máy tính ảo Cloud PC

0/5 (0 Reviews)

About ADMIN

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0