Dịch vụ Cloud camera


Hiện nay nhu cầu về hệ thống camera giám sát và lưu trữ của các doanh nghiệp đang ngày một phát triển ở trên thế giới và ở Việt Nam.

dịch vụ cloud Camera VDO Data cung cấp một sản phẩm như một hệ quả tất yếu của nhu cầu thị trường. Giải pháp cloud camera là hệ thống truyền dẫn tín hiệu và lưu trữ dữ liệu video từ các camera phân tán, cho phép người dùng xem, tương tác với các camera và dữ liệu video trực tuyến qua mạng, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

VDO Data cung cấp dịch vụ lưu trữ Cloud Camera

– VDO Data chúng tôi đưa ra dịch vụ cho thuê Cloud camera trên nền tảng lưu trữ của điện toán đám mây với cơ sở hạ tầng là các Data center hiện đại, lớn nhất Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế Tier 3.

– Chúng tôi sử dụng cho hạ tầng Cloud camera được cung cấp bởi các hãng thiết bị phần cứng uy tín, chính hãng với khả năng mở rộng không gian giới hạn tùy biến, được tính toán tối ưu hiệu năng, cho thời gian gián đoạn đến mức thấp nhất (uptime 99,999%)

 •         VDO Data cung cấp dịch vụ đám mây miễn phí, có khả năng tự động kết nối với Cloud camera qua internet.
 •         Mỗi Cloud camera được truy cập riêng với địa chỉ web duy nhất (URL)
 •         Dịch vụ Cloud camera được bảo vệ bằng mật khẩu và có thể truy cập video trực tiếp
 •         VDO Data hỗ trợ quản lý Cloud camera với các kết nối thiết bị mạng tiên tiến
 •         Dịch vụ lưu trữ Cloud Camera cho phép có thể được xem từ xa bởi nhiều người dùng đồng thời trên một camera với số lượng người giới hạn bởi băng thông mạng ISP
 •         IP Cloud camera hay cung cấp khả năng số hoá hình ảnh, nén dữ liệu rồi truyền đi xa qua hệ thống mạng Lan, Internet… (tương tự như webcam). Người dùng thuê Cloud camera có thể dùng máy tính để kết nối tới camera để quan sát và điều khiển ngay tại đó hoặc từ nơi cách xa hàng nghìn kilomet. Hình ảnh từ IP Camera có thể ghi lại bằng thiết bị chuyên dụng hoặc phần mềm.

Cloud camera của chúng tôi cho phép lưu trữ, giám sát và quản lý thiết bị Camera tập trung trên nền tảng điện toán đám được tích hợp nhiều dòng thiết bị Camera chính hãng và hoạt động trên nhiều nền tảng (Web, App), hệ điều hành (Android, iOS)

Ưu điểm của Cloud camera tại VDO Data

Tiết kiệm chi phí

Khách hàng không phải đầu tư phần cứng như đầu ghi, ổ cứng lưu trữ… vì tất cả đã được VDO Data setup và quản lý. Khách hàng chỉ phải trả cước thuê Cloud camera hàng tháng với chi phí đầu tư ban đầu thấp.

Hỗ trợ giám sát đa điểm

Cloud camera hỗ trợ theo dõi nhiều điểm trên cùng một giao diện, giám sát mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị khác nhau. Cùng với tính năng phân quyền cho phép khách hàng có thể quản lý, chia sẻ hình ảnh Camera thông qua giao diện với chất lượng hình ảnh HD, đường truyền Internet tốc độ cao

Thiết lập hệ thống nhanh chóng, ổn định

Với công nghệ Cloud camera trên nền tảng đám mây, VDO Data giúp cho khách hàng có thể dễ dàng triển khai hệ thống camera giám sát trong thời gian ngắn.

Cloud camera sử dụng hệ thống máy chủ không giới hạn đặt trên toàn cầu đảm bảo việc lưu trữ liên tục, an toàn, bảo mật và dễ dàng nâng cấp gói dịch vụ theo nhu cầu

Bảo mật dữ liệu

Toàn bộ dữ liệu giám sát Cloud camera được lưu trên hệ thống Data center đạt chuẩn quốc tế của VDO Data, đảm bảo an toàn tối đa thông tin người dùng. Đồng thời Cloud camera có khả năng phát hiện và cảnh báo tình trạng kết nối của Camera đến hệ thống giám sát. Toàn bộ dữ liệu lưu trữ của dịch vụ được đảm bảo tính an toàn tại Data center có sẵn hệ thống Backup, được trang bị sẵn hệ thống bảo mật, vì vậy khả năng mất dữ liệu là không thể

Linh hoạt, dễ sử dụng

Dịch vụ lưu trữ cloud camera giúp khách hàng truy cập đơn giản, dễ dàng tải về video, hình ảnh thông qua giao diện Web, Mobile, Table …

Hỗ trợ 24/7

VDO Data sở hữu những nhân sự kỹ thuật có chuyên môn cao, luôn sẵn sàng theo dõi, giải đáp và giúp bạn giải quyết mọi vấn đề 24/7.

VDO Data cung cấp thiết bị Camera

Chúng tôi cung cấp thiết bị Camera hỗ trợ tính năng tự động kết nối về hệ thống Cloud Camera mà không phải cấu hình như Camera IP truyền thống – Plug&Play và dịch vụ triển khai lắp đặt thiết bị.

Ngoài ra, VDO Data hỗ trợ trong việc triển khai, lắp đặt hệ thống giám sát phù hợp từng đối tượng khách hàng.

Câu hỏi liên quan

Hiện tôi đã có sẵn Camera thì có dùng được dịch vụ Cloud Camera của VDO Data không?

Trả lời

Khách hàng đã có sẵn camera vẫn có thể sử dụng dịch vụ Cloud Camera của chúng tôi với điều kiện: Khách hàng có sẵn Camera IP đã kết nối ra internet hoặc Camera Analog có đầu ghi có cổng kết nối ra internet

Dịch vụ lưu trữ Cloud Camera khác gì với lưu trữ camera truyền thống?

Nếu bạn không tin tưởng vào bộ lưu trữ đám mây thì camera được lưu trữ truyền thống có lẽ phù hợp hơn. Tất nhiên Cloud camera cũng không hề xem nhẹ tính năng bảo mật này, hơn thế, nó được tích hợp nhiều lớp bảo vệ để giữ an toàn nhất cho dữ liệu. Nếu khách hàng nào đã sử dụng dịch vụ Cloud VPS giá rẻ, Cloud PC…của VDO Data thì sẽ hiểu hơn và an tâm hơn vấn đề này.

Dưới đây là bảng so sánh một số đặc điểm giữa dịch vụ cloud camera và camera truyền thống:

Lưu trữ đám mây Cloud camera Camera truyền thống có bộ lưu trữ cục bộ
– Lưu trữ dữ liệu trên máy chủ đám mây – Lưu trữ dữ liệu trong thẻ SD, DVR hoặc NVR
– Lưu trữ các tệp tạm thời (trừ khi bạn tải xuống) – Sao lưu là mãi mãi (cho đến khi nó đầy và bị ghi đè)
– Không gian lưu trữ lớn – Không gian lưu trữ hạn chế
– Phụ thuộc vào kết nối Internet – Độc lập khi kết nối Internet
– Không lo ngại về việc bị đánh cắp – Không lo ngại về vấn đề hack & quyền riêng tư
– Tốc đồ truyền dữ liệu phụ thuộc vào mạng – Tốc độ truyền dữ liệu nhanh và ổn định
– Chỉ trả tiền theo dung lượng lưu trữ sử dụng – Chi phí sắm sửa phần cứng ban đầu (thẻ SD / NVR)

Trên thực tế, bộ nhớ cục bộ vẫn hoạt động với bộ lưu trữ đám mây trực tuyến FTP miễn phí, nghĩa là các video có thể được tự động tải lên PC của bạn trực tuyến và do đó bạn không cần phải lo lắng về vấn đề bị ăn cắp dữ liệu sau khi bạn thiết lập máy chủ FTP của camera IP.

Các dịch vụ khác mà VDO Data cung cấp

Bên cạnh dịch vụ lưu trữ Cloud Camera, VDO Data còn triển khai cung cấp nhiều dịch vụ máy chủ khác:

–       Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ – Colocation Server;

–       Dịch vụ cho thuê máy chủ dùng riêng – Dedicated Server;

–       Dịch vụ cho thuê máy chủ VPS – VPS Server;

–       Dịch vụ cho thuê tủ Rack;

–       Dịch vụ cho thuê trung tâm dữ liệu – Cho thuê Data center

–       Dịch vụ cài đặt máy chủ và cấu hình máy chủ – Server Installation and Configuration;

–       Dịch vụ quản lý máy chủ – Services Managed Server

Sản phẩm máy chủ VDO Data cung cấp

–       Phân phối máy chủ đồng bộ: Supermicro, IBM, Dell, HP, Cisco, SUN;

–       Cung cấp linh phụ kiện máy chủ: Ram, HDD, CPU, Mainboard, Chassis;

–       Cung cấp thiết bị lưu trữ chuyên dụng: (Storage NAS) Qnap, Promise,…

–       Cung cấp máy trạm ( Workstation ): HP, DELL

–       Phân phối phần mềm bản quyền: VMware, cPanel, DirectAdmin,…

–       Phân phối các thiết bị mạng, thiết bị security, load balancing,…

Nếu khách hàng đang có nhu cầu xây dựng một hệ thống Cloud camera chuyên nghiệp hãy liên hệ về hệ thống VDO Data để thuê Cloud camera với giá cước tốt nhất.

 •         VPGD HN: Tầng 1, Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
 •         Tel: 024 7305 6666
 •         VPĐD HCM: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh –
 •         Tel: 028 7308 6666
 •         Contact Center: 1900 0366
 •         Email: [email protected]

2/5 (4 Reviews)

About ADMIN

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0