Bảng giá Cloud Security

Cloud Security

– Dịch vụ Cloud Security hay bảo mật đám mây Cloud Security là bộ giải pháp bảo mật đám mây của VDO được định cấu hình để bảo vệ dữ liệu, hỗ trợ tuân thủ quy định, bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng và đặt những quy tắc xác thực cho từng người dùng và thiết bị.

– Sử dụng dịch vụ Cloud Security giúp cấu hình và quản lý ở một nơi, giảm chi phí quản trị, tập trung việc kiểm soát các rủi ro.


DP-Basic
400,000đ/Tháng
400,000đ/Tháng
 • Băng thông : 1 Gbps
 • Application layer DDoS : Có
 • SYN Flood : Có
 • Volume Based : Có
 • IPv6 : Có
 • ip/domain : 03 IPs
 • Số lượt yêu cầu/giây : 100 RPS
DP-Pro
690,000đ/Tháng
690,000đ/Tháng
 • Băng thông : 2 Gbps
 • Application layer DDoS : Có
 • SYN Flood : Có
 • Volume Based : Có
 • IPv6 : Có
 • ip/domain : 05 IPs
 • Số lượt yêu cầu/giây : 500 RPS
DP-VIP
1,690,000đ/Tháng
1,690,000đ/Tháng
 • Băng thông : 5 Gbps
 • Application layer DDoS : Có
 • SYN Flood : Có
 • Volume Based : Có
 • IPv6 : Có
 • ip/domain : 10 IPs
 • Số lượt yêu cầu/giây : 2000 RPS
Băng thông chống tấn công DDOS Chống tấn công Application layer DDoS Chống tấn công SYN Flood Chống tấn công Volume Based DDoS Hỗ trợ IPv6 IP/Domain Số lượt yêu cầu/giây Chọn Đơn giá (VNĐ)
DP-Basic 1 Gbps 03 IPs 100 RPS 400,000
DP-Pro 2 Gbps 05 IPs 500 RPS 690,000
DP-VIP 5 Gbps 10 IPs 2000 RPS 1,690,000
tư vấn

Đăng ký dùng thử miễn phí

Hãy để lại thông tin để đăng ký dùng
thử và nhận tư vấn miễn phí

  captcha

  Dịch Vụ Cloud Security

  Chống tấn công DDoS
  Với băng thông chống DDoS lên đến 5 Gbps
  Tường lửa vững chắc
  Bảo vệ trước các cuộc tấn công xâm nhập từ bên ngoài
  Bảo vệ Website
  Phát hiện và ngăn chặn các lỗi bảo mật có thể khiến trang web bị tấn công
  Giám sát liên tục 24/7
  Liên tục theo dõi website giúp cải thiện tính sẵn sàng và bảo mật
  Câu hỏi thường gặp

  Dịch vụ cloud Security hay bảo mật đám mây là dịch vụ cung cấp giải pháp công nghệ bảo mật đám mây được triển khai để bảo vệ thông tin, dữ liệu, ứng dụng và cơ sở hạ tầng liên quan đến điện toán đám mây.

  –  Với bảo mật đám mây, các mối đe dọa mới nhất sẽ được hệ thống cập nhật để bảo vệ nhanh hơn và chính xác hơn nhằm chống lại các khai thác từ những trang web, tin nhắn rác, quảng cáo,..

  –  Ngăn chặn hệ thống nhận được bất kỳ ứng dụng khả nghi hay phần mềm độc hại mới nào

  –  Bảo mật đám mây Cloud Security rất cần thiết cho nhiều người dùng khi lo ngại về sự an toàn của dữ liệu họ lưu trữ trên đám mây. Họ tin rằng dữ liệu của họ an toàn hơn trên các máy chủ cục bộ, vì khi đó họ sẽ có quyền kiểm soát dữ liệu nhiều hơn.

  –  Nhưng trên thực tế dữ liệu được lưu trữ trên đám mây rất an toàn, bởi vì chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo mật đám mây Cloud Security tích hợp các biện pháp bảo mật ưu việt và có đội ngũ kỹ thuật chuyên gia để làm việc đó.

  Dịch vụ cloud Security được VDO Data xây dựng trên nền tảng hạ tầng và công nghệ mới, triển khai trên tất cả các mặt:An ninh hạ tầng
  Dịch vụ bảo mật đám mây của VDO Data có cơ sở hạ tầng được thiết kế an toàn, quản lý cấu hình và bản vá, các lỗ hổng.Bảo mật mạng
  Dịch vụ bảo mật đám mây với cloud Security giúp bảo mật mạng, cho phép phân đoạn mạng, truy cập từ xa và bảo vệ DoS.Bảo mật điểm cuối
  Giúp bảo mật các điểm cuối và ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài đối với các thiết bị, vá lỗi và quản lý lỗ hổng.Bảo mật dữ liệu
  Bảo mật đám mây Cloud Security giúp dữ liệu an toàn hơn, kiểm soát để tránh mất mát, rò rỉ và quản trị dữ liệu.Quản lý danh tính và truy cập
  Bảo vệ danh tính người dùng bằng cách quản lý vòng đời truy cập, quản lý quyền truy cập và các ứng dụng trong hệ thống.Bảo mật ứng dụng
  Quản lý các ứng dụng kinh doanh với các tính năng kiểm tra, quét và bảo mật ứng dụng API.Giám sát và vận hành an ninh
  Khi khách hàng thuê Cloud Security của VDO Data, chúng tôi sẽ giám sát các hoạt động độc hại, xử lý các sự cố bảo mật và hỗ trợ các hoạt động ngăn chặn, phát hiện, ứng phó với các mối đe dọa cho người dùng

  Trong bảo mật công cộng hiện nay được các chuyên gia đánh giá bảo mật đám mây là yêu cầu tối thiểu. Và trong cơ sở hạ tầng, bảo mật các ứng dụng, hệ điều hành và lưu lượng mạng ảo của hệ thống là ưu tiên hàng đầu.

  Các giải pháp dịch vụ Cloud Security của VDO Data cho phép bạn mở rộng, kiểm soát truy cập mất dữ liệu cho các ứng dụng phần mềm (SaaS) như Office 365 và chính sách bảo mật trung tâm dữ liệu ảo của bạn cho AWS và Microsoft Azure để quản lý bảo mật đám mây hiệu quả.

  Nhiều cấp độ bảo mật
  Dịch vụ cloud Security cho phép bạn thêm bảo mật ở lớp mạng như nhóm bảo mật, quản lý truy cập, tường lửa cấp máy chủ và VPN, ở lớp hệ điều hành và lớp ứng dụng.

  Các lớp bảo mật này tạo nên hệ thống bảo mật tổng thể và rất quan trọng, bảo vệ trước các mối đe dọa và vi phạm dữ liệu.

  Tùy biến thay, đổi kích thước
  Thay đổi kích thước gói dịch vụ theo nhu cầu kinh doanh của khách hàng bằng cách thay đổi kích thước bộ nhớ Ram, băng thông… khi cần. Điều này có ý nghĩa loại bỏ nhu cầu quản lý phần cứng hoặc lập kế hoạch dung lượng bổ sung khi mọi thứ thay đổi.

  Thực hiện thay đổi dễ dàng
  Các thông tin nhận được từ điện toán đám mây cho phép người dùng phân tích xu hướng và đưa ra quyết định thời gian thực về hệ thống của bạn.

  Với hệ thống đám mây, bạn có thể tạo lại mạng của mình và triển khai lại cơ sở hạ tầng mà không phải lo lắng về việc di chuyển đường dây cáp, đổi tên máy chủ hoặc tối đa hóa việc sử dụng phần cứng lỗi thời.

  Kiểm soát và kiểm tra bảo mật tự động
  Cloud Security cho phép tự động hóa hoàn toàn. Quá trình kiểm soát, kiểm tra bảo mật của bạn sẽ được tăng tốc tối đa và giúp dễ dàng xem xét, kiểm tra, cập nhật các mã sản xuất của doanh nghiệp.

  Bên cạnh đó việc kiểm tra bảo mật tự động bởi bảo mật trên đám mây cho phép mở rộng quy mô và quản lý khối lượng công việc lớn một cách dễ dàng.

  Tận dụng công nghệ tiên tiến
  Thuê cloud Security của VDO Data để khách hàng có thể tận dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên trung tâm dữ liệu trong hệ thống đám mây. Ví dụ như xây dựng mạng riêng ảo theo cấu trúc liên kết mạng của riêng mình, cho phép sử dụng bảo mật lớp mạng nhất định.

  Với hệ thống ngăn chặn xâm nhập ảo (IPS) được chứng nhận để hoạt động với VMware NSX, khách hàng có thể :

  • Kiểm soát chính sách bảo mật ở mọi máy ảo.
  • Ảo hóa tối ưu hóa chống phần mềm độc hại.
  • Lên lịch thông minh cho các công việc cần nhiều tài nguyên.
  • Ngoài ra các tính năng bảo mật có thể được triển khai hiệu quả dưới dạng mã.
  1/5 (1 Review)

  About ADMIN

  Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0

  Khách hàng đã sử dụng dịch vụ

  khách hàng
  cp-01
  bộ y tế-01
  Logo_Viettel-01
  fpt_Logo-01
  logo cmc-01
  VNPT_Logo-01
  TPBank logo-01
  logo napas-01
  telehouse-01
  Mobifone_logo-01
  logo-GDS-01
  Vietnamobile_Logo-01
  HP_logo_2012-01
  Dell_Logo-01
  Lenovo_logo_2015-01
  Nvidia_image_logo-01
  logo sông đà 5-01

  Ý kiến khách hàng

  NAPAS

  Chúng tôi thực sự ấn tượng về khả năng Support chuyên sâu, tận tình, xử lý nhanh chóng các sự cố của các kỹ thuật viên VDO

  NAPAS - Công ty cổ phần thanh toán quốc gia Việt Nam
  TPBank

  Rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và thái độ chăm sóc khách hàng của VDO. Chúng tôi đã và sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài với các bạn

  TPBank - Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam

  Khi hợp tác với VDO về gói thầu lắp đặt hệ thống máy chủ lưu trữ dữ liệu cho bệnh viện, chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ về VDO và hoàn toàn tin tưởng VDO thông qua việc thực hiện thành công nhiều gói thầu lớn với sự bảo đảm về chất lượng thiết bị, công tác lắp đặt chuyên nghiệp và hỗ trợ quản lý hệ thống rất nhiệt tình. Các bạn đã không làm chúng tôi thất vọng và xin cảm ơn VDO!

  - Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

  VDO có các trung tâm dữ liệu lớn tiêu chuẩn trên khắp cả nước, việc này rất thuận tiện cho một công ty lớn như chúng tôi khi có thể dễ dàng kết nối dữ liệu thông tin từ nhiều chi nhánh của công ty lại với nhau

  - Công ty Cổ phần Sông Đà 5

  Chúng tôi yêu cầu lắp đặt một hệ thống trung tâm lưu trữ dữ liệu lớn tiên tiến, đạt tiêu chuẩn cao, một đơn vị thi công chuyên nghiệp, có khả năng xử lý những yêu cầu khó nhất. Và VDO chính là lựa chọn đúng đắn nhất của chúng tôi

  - Bệnh viện Đa Khoa Hợp Lực Thanh Hóa
  nhận khuyến mãi

  Nhận thông tin khuyến mãi của VDO

   captcha