Chào mừng ngày giải phóng miền nam

Cách xóa tin nhắn trên Skype đơn giản và nhanh chóng

Skype đang ngày càng được sử dụng rộng rãi, phổ biến đặc biệt đối với dân văn phòng và giới trẻ. Với dân văn phòng, Skype là nơi chia sẻ thông tin trong nội bộ Công ty và cả với khách hàng còn đối với giới trẻ thì Skype là nơi gọi video cực lí tưởng, chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét.

Không giới thiệu quá nhiều về Skype nữa vì chắc hẳn hầu hết mọi người đều biết rồi. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn tới bạn đọc cách xóa tin nhắn trên Skype – vấn đề được khá nhiều người thắc mắc hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé!

Để xóa tin nhắn trên Skype trước tiên bạn cần đăng nhập vào Skype của mình bằng cách click vào biểu tượng Skype trên Desktop hoặc vào Start -> kích vào biểu tượng Skype.

Bài viết liên quan Các bước cài đặt cảm biến vân tay cho iPhone 6 Lock

Sau khi đăng nhập được vào Skype, tùy chọn ý bạn muốn xóa lịch sử tin nhắn (toàn bộ tin nhắn của bạn với người mà bạn muốn xóa) hay chỉ xóa tin nhắn bạn vừa gửi (xóa 1 vài tin nhắn không quan trọng) mà bạn có thể thực hiện theo những trường hợp tương ứng dưới đây:

1/ Đối với cách xóa tin nhắn trên Skype:

Trong quá trình chat với nhiều bạn bè, bạn vô tình gửi nhầm tin nhắn cho bạn bè khác hoặc không muốn sử dụng tin nhắn, không muốn bạn mình đọc được tin nhắn đó nữa bạn có thể xóa tin nhắn đó đi; bạn của bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy tin nhắn đó. Để xóa tin nhắn, bạn hãy dùng chuột bôi đen tin nhắn bạn cần xóa, sau đó nhấn chuột phải sẽ hiện ra một hộp thoại như sau:

Bạn hãy chọn “Xóa tin nhắn” – “Remove Message” để xóa tin nhắn.

Done!!! Bạn vừa xóa xong tin nhắn trên Skype một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

2/ Đối với việc xóa lịch sử chat trong Skype:

Để xóa hoàn toàn tin nhắn từ trước đến thời điểm hiện tại với 1 người thì bạn hãy thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Tại giao diện Skype các bạn chọn Skype –> Sự riêng tư…

Bước 2: Chọn phần “Xóa lịch sử”. Sau đó sẽ có một thông xác nhận lại lựa chọn của bạn “Bạn có chắc chắn muốn xóa lịch sử không?”. Chọn OK và những tin nhắn đó sẽ hoàn toàn biến mất trong lịch sử tin nhắn của bạn. Hãy cân nhắc nhé, kẻo bạn sẽ tiếc đó!!! 😀

Đó là toàn bộ những gì chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc trong bài viết này. Bạn đã thử hay chưa? Đảm bảo bài viết này không làm bạn thất vọng.

Chúc các bạn thành công!!!

>>> Từ khóa tìm kiếm:

Cách xóa tin nhắn trên Skype

cach xoa tin nhan tren skype

xoa tin nhan tren skype

Xem thêm: thuê máy chủ giá rẻthuê chỗ đặt máy chủ – thuê máy chủ ảo

0/5 (0 Reviews)
Hotline tư vấn miễn phí