Phần mềm bản quyền (Software License)

Phân phối chính thức, partner của các hãng phần mềm bản quyền Parallels, Cpanel, Microsoft, DirectAdmin, CloudLinux, VMWare, Litespeed, Hosting Controler. Sử dụng phần mềm có bản quyền giúp hệ thống ổn định và bảo mật

Plesk VPS License Plesk Dedicated License
Plesk Web Admin Edition (10 Domains) 250,000 đ/tháng SL: Đặt mua 250,000 đ/tháng SL: Đặt mua
Plesk Web Pro Edition (30 Domains) 380,000 đ/tháng SL: Đặt mua 380,000 đ/tháng SL: Đặt mua
Plesk Web Host Edition (Unlimited Domains) 600,000 đ/tháng SL: Đặt mua 1,200,000 đ/tháng SL: Đặt mua
Plesk Developer Pack 165,000 đ/tháng SL: Đặt mua 500,000 đ/tháng SL: Đặt mua

SO SÁNH TÍNH NĂNG CÁC PHIÊN BẢN PLESK CONTROL LICENSE

Tính năng Web ADMIN Edition Web APP Edition Web PRO Edition Web HOST Edition
Domains & Use case Up to 10 domains for hosting your own sites Up to 5 domains for hosting web applications Up to 30 domains for hosting customer sites Unlimited domains for hosting & reselling unmanaged sites
Service Provider Management
Reseller Management
Subscription Management
Account Management
User Interface
Power User View (Server + Site Admin)
Custom View Management (Server + Site Admin)
User Features
WordPress Toolkit Mua thêm Mua thêm
Developer Pack (PgSQL, MSSQL, Tomcat,ColdFusion) Mua thêm
Plesk Mobile Manager (iPhone & Android devices)
Security Features
Security Core* with ModSecurity Rules by Atomicorp
ServerShield™ by CloudFlare
Outbound Antispam
Email Antivirus Mua thêm Mua thêm Mua thêm Mua thêm

Phần mềm bản quyền CloudLinux OS (CloudLinux Software License)

Cloudlinux OS là hệ điều hành chuyên biệt dành cho điện toán đám mây, giúp nhà cung cấp dịch vụ web hosting có thể phân vùng tài nguyên và hoạch định cấp độ sử dụng tài nguyên đối với từng khách hàng riêng biệt. Do đó, việc sử dụng nguồn tài nguyên của một khách hàng sẽ không làm ảnh hưởng đến các khách hàng khác trên cùng hạ tầng hệ thống, đồng thời việc cô lập các tài khoản người dùng giúp tăng tính bảo mật và ổn định cho dịch vụ. CloudLinux OS được phát triển trên nền công nghệ Linux, cho phép người sử dụng có thể tận dụng các ưu điểm vượt trội của Linux và được nhiều chuyên gia đánh giá là hệ điều hành thích hợp nhất để họ chọn lựa khi quyết định triển khai các kế hoạch web hosting chia sẻ trên nền Điện toán đám mây.
Phần mềm bản quyền CloudLinux OS

Phần mềm bản quyền CloudLinux OS

Lợi ích khi sử dụng phần mềm bản quyền CloudLinux OS

 • CloudLinux OS là hệ điều hành *nix thương mại đầu tiên được thiết kế để phục vụ chủ yếu dành cho các nhà cung cấp Hosting Providers trong lĩnh vực dịch vụ hosting, lưu trữ website.
 • Phần mềm bản quyền CloudLinux OS thực hiện qui trình phân tách bằng cách đặt tài khoản hosting vào từng môi trường ảo hóa riêng biệt thông qua việc sử dụng công nghệ LVE (Lightweight Virtual Environments) đã tạo ra một bước đột phá mới trong vấn đề quản lý tài nguyên máy chủ cũng như tài nguyên đối với từng tài khoản hosting trên máy chủ. Nhờ vậy, một khách hàng không thể sử dụng vượt quá lượng CPU, RAM hoặc số lượng tiến trình mà họ đã được cấp phát trước đó. Kết quả đạt được chính là độ ổn định, tính bảo mật và mật độ khách hàng cao.
 • Trong trường hợp một số tài khoản hosting có hiện tượng bị tấn công từ chối dịch vụ (DDOS) hoặc việc mã nguồn chiếm quá nhiều tài nguyên để xử lý có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy chủ thì với LVE của CloudLinux OS sẽ là một công cụ tuyệt vời, giúp hạn chế những tài khoản có chiều hướng gây quá tải, làm giảm thiểu khả năng gây ảnh hưởng đến sự vận hành chung của hệ thống mà vẫn đảm bảo hoạt động ổn định thông suốt cho các khách hàng khác trên cùng hệ thống máy chủ.
 • LVE Wrappers Là tập hợp các công cụ cho phép quản trị viên chạy các chương trình, dịch vụ, tài khoản người dùng khác nhau trong cùng một môi trường LVE. Với LVE Wrappers, tài nguyên dễ dàng được cấp phát cho một chương trình cụ thể, qua đó có thể ngăn chặn việc tiêu tốn tài nguyên dẫn đến sự cố treo toàn bộ hệ thống.
 • Secure LVE cho phép mở rộng chức năng của LVE đến cấp độ người dùng bằng việc phân tách hệ thống dữ liệu của mỗi tài khoản trong một môi trường ảo. Điều này hình thành một cấp độ bảo mật mới khiến cho việc tấn công đánh cắp dữ liệu của hacker trở nên khó khăn hơn.
 • MySQL Governor Là tiện ích hỗ trợ giám sát tình trạng hoạt động của cơ sở dữ liệu MySQL và hạn chế mở kết nối trong trường hợp tài khoản người dùng MySQL sử dụng quá nhiều lượng tài nguyên cho phép.

Ưu điểm của phần mềm CloudLinux OS

 • Môi trường độc lập: Với CloudLinux OS, tất cả các tài khoản được vận hành trên cùng một máy chủ đều được phân tách một cách độc lập với nhau nhằm đảm bảo tính bảo mật và ngăn chặn sự ảnh hưởng khi xảy ra sự cố.
 • Giới hạn tài nguyên: CloudLinux OS sử dụng một kỹ thuật ở cấp độ nhân hệ thống để thiết lập các giới hạn tài nguyên đối với từng khách hàng. Điều này bảo đảm một khách hàng không thể chiếm dụng lượng tài nguyên vượt quá hạn mức đã được cấp phát. Hơn thế nữa, CloudLinux OS còn giúp web hoster kiểm soát chặt chẽ các hoạt động liên quan đến việc tiêu thụ tài nguyên tới mức ứng dụng.
 • Bảo mật toàn diện: Việc cập nhật nhanh chóng các bản vá lỗi trong CloudLinux đảm bảo cho bạn và các khách hàng của bạn luôn được an toàn khi hoạt động trong môi trường điện toán chia sẻ.
 • Chuyển đổi sang CloudLinux nhanh chóng và dễ dàng: Thật đơn giản để bắt đầu trải nghiệm những tính năng ưu việt của CloudLinux OS. Bạn có thể cài đặt một hệ thống mới hoặc hoàn toàn có thể chuyển đổi từ hệ thống CentOS/RHEL hiện hữu sang CloudLinux OS chỉ trong vòng 5 phút.
 • Nâng cao hiệu năng máy chủ: Do tính ổn định hệ thống đã được cải thiện, máy chủ của bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn với CloudLinux OS. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tạo thêm nhiều tài khoản khách hàng trên mỗi máy chủ, từ đó gia tăng tỷ lệ hoàn vốn đầu tư (ROI).
 • Giảm chi phí hỗ trợ và vận hành: CloudLinux OS loại bỏ hoàn toàn nguy cơ ngưng hoạt động của hệ thống do việc sử dụng lượng tài nguyên vượt quá định mức. Vì thế, chi phí dành cho việc vận hành và hỗ trợ sẽ giảm đáng kể. Ngoài ra, CloudLinux OS còn làm gia tăng độ hài lòng của khách hàng.
Hỗ trợ kỹ thuật: Với phần mềm bản quyền CloudLinux OS, tất cả các tài khoản được vận hành trên cùng một máy chủ đều được phân tách một cách độc lập với nhau nhằm đảm bảo tính bảo mật và ngăn chặn sự ảnh hưởng khi xảy ra sự cố
INTERNAL EXTERNAL
Cpanel Dedicated License 990,000 đ/ tháng SL: Đặt mua 1,050,000 đ/ tháng SL: Đặt mua
Cpanel VPS License 450,000 đ/ tháng SL: Đặt mua 550,000 đ/ tháng SL: Đặt mua

Internal: Dành cho khách hàng sử dụng IP của VDO

External: Dành cho khách hàng không sử dụng IP của VDO

Phần mềm bản quyền cPanel (cPanel Software License)

cPanel là một hệ thống quản lý dành riêng cho máy chủ lưu trữ website, cPanel® là thương hiệu thuộc sở hữu của cPanel, Inc. Với đội ngũ kỹ thuật am hiểu hệ thống Linux và cPanel, VDO có thể hỗ trợ cho khách hàng mua phần mềm bản quyền Cpanel một cách tốt nhất.
Phần mềm bản quyền cPanel

Phần mềm bản quyền cPanel

Lợi ích khi sử dụng phần mềm bản quyền cPanel

 • cPanel có nhiều tính năng mạnh mẽ và tạo cho quản trị viên khả năng can thiệp sâu và chính xác hơn đối với các thiết lập quy định khả năng khai thác tài nguyên máy chủ.
 • Tính năng của hệ thống cPanel được phân chia thành 2 cấp độ là tài khoản đại lý và tài khoản quyền root (cao nhất). Việc phân chia cấp độ cho phép người quản trị lọc bớt các chức năng không cần thiết hoặc ít sử dụng trong một giao diện quản lý thường xuyên sử dụng và phục vụ cả mục đích đào tạo đối với người mới sử dụng.
 • Bản quyền phần mềm cPanel sẽ đi kèm với miễn phí cài đặt và hỗ trợ tối ưu cơ bản cho máy chủ ảo (VPS, Cloud VPS) hoặc máy chủ dùng riêng (Dedicated Server) của khách hàng.

Tính năng của phần mềm bản quyền cPanel

 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng: Giao diện cPanel rất trực quan, trình bày khoa học và tài liệu hướng dẫn rất đầy đủ ngay trong màn hình cPanel. Điều này cho phép khách hàng upload/download nội dung website, quản lý các tài khoản như FTP, Mail, Database hoàn toàn chủ động trong việc quản trị hosting của mình.
 • Công cụ quản lý Reseller đầy đủ: Với cPanel và WHM, Quý khách có thể tạo các tài khoản cho Reseller của mình. Reseller có thể chủ động tạo các gói host và cung cấp cho khách hàng của họ, thay thế logo cPanel riêng của họ, và hoàn toàn tùy chỉnh giao diện người dùng với thương hiệu của họ chỉ với các hiểu biết về HTML và CSS.
 • Nâng cấp dễ dàng: Cpanel cho phép Quý khách update version của các phần mềm hoàn toàn tự động, thậm chí là update version của chính Cpanel. Điều này giúp Quý khách không cần biết nhiều về kỹ thuật vấn có thể nâng cấp các phần mềm như MySQL, PHP, Mail server dễ dàng.
 • Cung cấp hệ thống API đầy đủ và ổn định: Cpanel cung cấp một loạt các API để mở rộng các chức năng của hệ thống này. Với các API, Quý khách có thể tự động hóa nhiều chức năng phổ biến của WHM và cPanel, chẳng hạn như việc tạo và chỉnh sửa tài khoản hosting, nâng cấp và hạ cấp hosting… từ hệ thống riêng của khách hàng mà không cần login vào Cpanel.
 • Bảo mật và an toàn: Cpanel và WHM bao gồm các công nghệ bảo mật mới nhất để giúp giữ cho máy chủ của Quý khách an toàn. cPanel cung cấp bảo vệ chống virus, phát hiện rootkit, shell, và một loạt các công cụ khác cho phép bạn khóa máy chủ của Quý khách khi bị xâm nhập. Cho phép Quý khách setup thêm các Plugin như Firewall, mod-security để bảo vệ server của mình.
 • Hệ thống backup thông minh, an toàn và hiệu quả: Cpanel cung cấp hệ thống backup thông tin với nhiều chọn lựa như backup đầy đủ, backup khi thông tin thay đổi, backup với dữ liệu nén, backup daily, weekly, monthly. Cho phép backup qua 1 ổ đĩa mạng, backup thông qua một tài khoản FTP. Và quan trong nhất là khi server bị sự cố, Quý khách có thể phục hồi toàn bộ hoạt động của website từ source code, database đến email và tài khoản khách hàng mà không cần phải setup lại từ đầu.
 • Được hỗ trợ toàn cầu và trực tiếp từ Cpanel: Cpanel dẫn đầu trong việc hỗ trợ dịch vụ về Control Panel Web Hosting, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Quý khách chỉ cần gởi yêu cầu trực tiếp tại Website hỗ trợ của cPanel mà không cần phải có bất kỳ sự xác nhận nào ngoài IP của máy chủ mà Quý khách đã mua License. Quý khách sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ chính các chuyên gia của Cpanel.
INTERNAL EXTERNAL
DirectAdmin Monthly 189,000 đ/ tháng SL: Đặt mua 250,000 đ/ tháng SL: Đặt mua
DirectAdmin Lifetime 2,600,000 đ/ lần SL: Đặt mua 2,600,000 đ/ lần SL: Đặt mua

Internal: Dành cho khách hàng sử dụng IP của VDO

External: Dành cho khách hàng không sử dụng IP của VDO

Phần mềm bản quyền DirectAdmin (DirectAdmin Software License)

Phần mềm bản quyền DirectAdmin (DA) là phần mềm hệ thống xây dựng trên nền hệ điều hành Linux phục vụ cho mục đích quản trị máy chủ lưu trữ website chia sẻ (Hosting Linux). Hệ thống quản lý này không chỉ cho phép người dùng cuối quản trị mà còn hỗ trợ cả các tài khoản đại lý. Sản phẩm sử dụng giao diện web và cung cấp các tính năng quản trị tốt cho những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web (hosting provider), đại lý và người dùng cuối. DirectAdmin là một hệ thống ổn định đối với các dịch vụ lưu trữ web. Sự khác biệt lớn nhất với phần mềm bản quyền cPanel chính là ở việc DirectAdmin tập trung vào tối ưu hóa hệ thống chứ không chú trọng vào đa dạng các tính năng cho người sử dụng. Với đội ngũ kỹ thuật am hiểu hệ thống Linux và DirectAdmin, VDO có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm bản quyền DirectAdmin

 • DirectAdmin là một phần mềm quản lý dành riêng cho các máy chủ chia sẻ Hosting, rất dễ dàng trong việc phân chia và quản lý tài nguyên máy chủ.
 • DirectAdmin được danh tiếng ở sự đơn giản, hiệu quả và dĩ nhiên đầy đủ các tính năng của một Hosting Controlpanel.
 • Điểm mạnh của DirectAdmin là khả năng tối ưu hóa quản lý, sử dụng lượng tài nguyên ít và độ bảo mật cao.
 • Directadmin là Control Panel quản trị Hosting dành cho Server Linux, DirectAdmin hỗ trợ tốt cho cả máy chủ ảo (VPS, Cloud VPS) cũng như phiên bản dành cho máy chủ dùng riêng (Dedicated).
 • DirectAdmin có chính sách giá linh động dành cho nhiều đối tượng và mục đích sử dụng, ngoài ra còn được VDO hỗ trợ giá tốt nhất khi quý khách sử dụng dịch vụ thuê máy chủ dùng riêng (Dedicated Server), thuê chỗ đặt máy chủ (Colocation Server) của VDO.
 • Xem thêm thông tin về DirectAdmin: www.directadmin.com và hướng dẫn trực tuyến: www.site-helper.com
Phần mềm bản quyền DirectAdmin

Phần mềm bản quyền DirectAdmin

Tính năng của phần mềm DirectAdmin

Tính năng phục vụ quản lý:
 • Tạo và thay đổi các tài khoản quản lý và đại lý – Việc tạo lập rất nhanh chóng và dễ dàng với việc thêm các tài khoản đại lý và các tài khoản quản lý phụ.
 • Gói dịch vụ – Người quản trị có thể tạo ra các gói tài nguyên cho các tài khoản đại lý và phân phối cho các tài khoản người dùng cuối.
 • Danh sách người dùng – Chức năng cho phép xem danh sách các tài khoản người dùng, sắp xếp và thay đổi thông tin.
 • Quản trị DNS – Chức năng cho phép tạo, sửa hay xóa bất kỳ bản ghi DNS nào trên máy chủ.
 • Mục đích sử dụng IP – Cài đặt IP trên máy chủ và quy định mục đích sử dụng IP cho các tài khoản người dùng cuối (IP chia sẻ hay IP riêng).
 • Thông tin hệ thống – Truy cập tức thời tới thông tin về trạng thái hoạt động của các dịch vụ trên máy chủ.
 • Thống kê quá trình sử dụng – Thống kê các thông số trạng thái của hệ thống và các thông tin liên quan, thống kê về tài nguyên đã sử dụng
Tính năng cho đại lý:
 • Mục đích sử dụng IP – Cài đặt IP trên máy chủ và quy định mục đích sử dụng IP cho các tài khoản người dùng cuối thông qua các tùy chọn có sẵn do quản trị hệ thống quy định (IP chia sẻ hay IP riêng).
 • Thống kê đối với tài khoản đại lý, đại lý có thể xem thống kê đầy đủ tài nguyên sử dụng đối với tài khoản đại lý của mình và các khách hàng của mình, sắp xếp thông tin theo các tình huống cần phân tích.
 • Tạo/thay đổi tài khoản – Tạo tài khoản, danh sách, thay đổi hay xóa nhanh chóng và dễ dàng.
 • Gói tài nguyên – Đại lý có thể tạo các gói tài nguyên riêng của mình và áp dụng cho các khách hàng mà không cần quy định lại mỗi khi tạo tài khoản mới cho khách hàng.
 • Thêm/thay đổi gia diện – Giao diện của đại lý có thể thêm, thay đổi với mục đích cá biệt hóa bảng điều khiển (control panel).
 • Thông tin hệ thống – Truy cập tức thời tới thông tin về trạng thái hoạt động của các dịch vụ trên máy chủ.
 • Tạo ra thông tin máy chủ ảo của mình đối với các khách hàng.
Tính năng cho người dùng:
 • Email – Tạo tài khoản email, cài các luật cho email trên tất cả tên miền do tài khoản quản lý, chuyển tiếp, tự động trả lời, tự động từ chối, lọc, bản ghi MX, webmail, xác thực SMTP.
 • FTP – Tạo/thay đổi/xóa tài khoản FTP, quy định đăng nhập nặc danh (anonymous), tạo FTP cho tài khoản với tên miền phụ (sub domains).
 • DNS – Thay đổi DNS, bản ghi A, bản ghi CNAME, bản ghi NS, bản ghi MX và bản ghi PTR.
 • Thống kê – kiểm tra tài nguyên đã sử dụng (dung lượng và băng thông), nhật ký truy cập site, xem thông tin về tài khoản, thông tin về lượt truy cập qua Webalizer, chạy các ngôn ngữ như CGI, xem các thành phần cài thêm của PHP, Perl, sử dụng PHPMyAdmin..
 • MS FrontPage – Tối ưu hóa việc sử dụng các website tạo bởi MS FrontPage.
 • Tên miền phụ (Sub domains) – Tạo/xóa/thống kê tên miền phụ, tạo các tài khoản FTP cho từng tên miền phụ.
 • Trình quản lý file – Quản lý, sao chép, di chuyển, đổi tên, xóa và thay đổi quyền truy cập, sửa và tạo file.
 • CSDL MySQL – Tạo/xóa CSDL, tạo tài khoản có quyền truy cập, thay đổi mật khẩu truy cập, sử dụng PHPMyAdmin.
 • Tạo các bản sao lưu website đầy đủ. Khôi phục website từ các bản sao lưu.
 • Bảo vệ thư mục – Người dùng có thể tạo tài khoản và mật khẩu để hạn chế quyền truy cập vào một số thư mục nhất định.
 • Cài đặt xác thực SSL, xem các thông tin về máy chủ, cài đặt các tác vụ định kỳ, liên kết các domain song song…
INTERNAL EXTERNAL
CloudLinux OS 350,000 đ/tháng SL: Đặt mua 380,000 đ/tháng SL: Đặt mua

Internal: Dành cho khách hàng sử dụng IP của VDO

External: Dành cho khách hàng không sử dụng IP của VDO

Phần mềm bản quyền CloudLinux OS (CloudLinux Software License)

Cloudlinux OS là hệ điều hành chuyên biệt dành cho điện toán đám mây, giúp nhà cung cấp dịch vụ web hosting có thể phân vùng tài nguyên và hoạch định cấp độ sử dụng tài nguyên đối với từng khách hàng riêng biệt. Do đó, việc sử dụng nguồn tài nguyên của một khách hàng sẽ không làm ảnh hưởng đến các khách hàng khác trên cùng hạ tầng hệ thống, đồng thời việc cô lập các tài khoản người dùng giúp tăng tính bảo mật và ổn định cho dịch vụ. CloudLinux OS được phát triển trên nền công nghệ Linux, cho phép người sử dụng có thể tận dụng các ưu điểm vượt trội của Linux và được nhiều chuyên gia đánh giá là hệ điều hành thích hợp nhất để họ chọn lựa khi quyết định triển khai các kế hoạch web hosting chia sẻ trên nền Điện toán đám mây.
Phần mềm bản quyền CloudLinux OS

Phần mềm bản quyền CloudLinux OS

Lợi ích khi sử dụng phần mềm bản quyền CloudLinux OS

 • CloudLinux OS là hệ điều hành *nix thương mại đầu tiên được thiết kế để phục vụ chủ yếu dành cho các nhà cung cấp Hosting Providers trong lĩnh vực dịch vụ hosting, lưu trữ website.
 • Phần mềm bản quyền CloudLinux OS thực hiện qui trình phân tách bằng cách đặt tài khoản hosting vào từng môi trường ảo hóa riêng biệt thông qua việc sử dụng công nghệ LVE (Lightweight Virtual Environments) đã tạo ra một bước đột phá mới trong vấn đề quản lý tài nguyên máy chủ cũng như tài nguyên đối với từng tài khoản hosting trên máy chủ. Nhờ vậy, một khách hàng không thể sử dụng vượt quá lượng CPU, RAM hoặc số lượng tiến trình mà họ đã được cấp phát trước đó. Kết quả đạt được chính là độ ổn định, tính bảo mật và mật độ khách hàng cao.
 • Trong trường hợp một số tài khoản hosting có hiện tượng bị tấn công từ chối dịch vụ (DDOS) hoặc việc mã nguồn chiếm quá nhiều tài nguyên để xử lý có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy chủ thì với LVE của CloudLinux OS sẽ là một công cụ tuyệt vời, giúp hạn chế những tài khoản có chiều hướng gây quá tải, làm giảm thiểu khả năng gây ảnh hưởng đến sự vận hành chung của hệ thống mà vẫn đảm bảo hoạt động ổn định thông suốt cho các khách hàng khác trên cùng hệ thống máy chủ.
 • LVE Wrappers Là tập hợp các công cụ cho phép quản trị viên chạy các chương trình, dịch vụ, tài khoản người dùng khác nhau trong cùng một môi trường LVE. Với LVE Wrappers, tài nguyên dễ dàng được cấp phát cho một chương trình cụ thể, qua đó có thể ngăn chặn việc tiêu tốn tài nguyên dẫn đến sự cố treo toàn bộ hệ thống.
 • Secure LVE cho phép mở rộng chức năng của LVE đến cấp độ người dùng bằng việc phân tách hệ thống dữ liệu của mỗi tài khoản trong một môi trường ảo. Điều này hình thành một cấp độ bảo mật mới khiến cho việc tấn công đánh cắp dữ liệu của hacker trở nên khó khăn hơn.
 • MySQL Governor Là tiện ích hỗ trợ giám sát tình trạng hoạt động của cơ sở dữ liệu MySQL và hạn chế mở kết nối trong trường hợp tài khoản người dùng MySQL sử dụng quá nhiều lượng tài nguyên cho phép.

Ưu điểm của phần mềm CloudLinux OS

 • Môi trường độc lập: Với CloudLinux OS, tất cả các tài khoản được vận hành trên cùng một máy chủ đều được phân tách một cách độc lập với nhau nhằm đảm bảo tính bảo mật và ngăn chặn sự ảnh hưởng khi xảy ra sự cố.
 • Giới hạn tài nguyên: CloudLinux OS sử dụng một kỹ thuật ở cấp độ nhân hệ thống để thiết lập các giới hạn tài nguyên đối với từng khách hàng. Điều này bảo đảm một khách hàng không thể chiếm dụng lượng tài nguyên vượt quá hạn mức đã được cấp phát. Hơn thế nữa, CloudLinux OS còn giúp web hoster kiểm soát chặt chẽ các hoạt động liên quan đến việc tiêu thụ tài nguyên tới mức ứng dụng.
 • Bảo mật toàn diện: Việc cập nhật nhanh chóng các bản vá lỗi trong CloudLinux đảm bảo cho bạn và các khách hàng của bạn luôn được an toàn khi hoạt động trong môi trường điện toán chia sẻ.
 • Chuyển đổi sang CloudLinux nhanh chóng và dễ dàng: Thật đơn giản để bắt đầu trải nghiệm những tính năng ưu việt của CloudLinux OS. Bạn có thể cài đặt một hệ thống mới hoặc hoàn toàn có thể chuyển đổi từ hệ thống CentOS/RHEL hiện hữu sang CloudLinux OS chỉ trong vòng 5 phút.
 • Nâng cao hiệu năng máy chủ: Do tính ổn định hệ thống đã được cải thiện, máy chủ của bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn với CloudLinux OS. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tạo thêm nhiều tài khoản khách hàng trên mỗi máy chủ, từ đó gia tăng tỷ lệ hoàn vốn đầu tư (ROI).
 • Giảm chi phí hỗ trợ và vận hành: CloudLinux OS loại bỏ hoàn toàn nguy cơ ngưng hoạt động của hệ thống do việc sử dụng lượng tài nguyên vượt quá định mức. Vì thế, chi phí dành cho việc vận hành và hỗ trợ sẽ giảm đáng kể. Ngoài ra, CloudLinux OS còn làm gia tăng độ hài lòng của khách hàng.
Hỗ trợ kỹ thuật: Với phần mềm bản quyền CloudLinux OS, tất cả các tài khoản được vận hành trên cùng một máy chủ đều được phân tách một cách độc lập với nhau nhằm đảm bảo tính bảo mật và ngăn chặn sự ảnh hưởng khi xảy ra sự cố
Hosting Controller WINDOWS LINUX
HC 9 Window License - Unlimited 8,500,000 đ/ Server SL: Đặt mua
HC 9 Window License - 100 Domains 5,100,000 đ/ Server SL: Đặt mua
HC9 Windows License- Mail/DNS/DB 1,700,000 đ/ Server SL: Đặt mua
HC 9 Linux License - Unlimited 8,500,000 đ/ Server SL: Đặt mua
HC 9 Linux License - 100 Domains 5,100,000 đ/ Server SL: Đặt mua
HC9 Linux License- Mail/DNS/DB 1,700,000 đ/ Server SL: Đặt mua

Hosting Controller cho phép quản trị cả 2 loại web hosting Window và Linux

Phần mềm bản quyền Hosting Controller (Hosting Controller Software License)

Hosting Controller là một giải pháp tự động hóa cho các Web Hosting chạy trên nền Điện toán đám mây dành cho các nhà cung cấp dịch vụ hosting và các dịch vụ trên nền Điện toán đám mây.
Phần mềm bản quyền Hosting Controller

Phần mềm bản quyền Hosting Controller

Lợi ích khi sử dụng phần mềm bản quyền Hosting Controller

 • Hosting Controller cho phép quản trị cả 2 loại web hosting Window và Linux.
 • Hosting Controller giúp nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng của họ tạo và quản lý các trang web, email, tài khoản FTP, DNS, số liệu thống kê trang web, cơ sở dữ liệu, SSL, cấp quyền thư mục…
 • Hosting Controller cung cấp tập hợp các ứng dụng của bên thứ ba bao gồm blog, hệ thống quản lý nội dung, giải pháp thương mại điện tử, diễn đàn, xây dựang trang web, bộ sưu tập hình ảnh và dữ liệu quản lý web có thể cài đặt và cấu hình trên mỗi trang web. Điều này cho phép các nhà cung cấp dịch vụ, cung cấp dịch vụ độc đáo cho khách hàng của họ và cuối cùng là phát triển công ty Hosting Website chuyên nghiệp.

Ưu điểm của phần mềm Hosting Controller

 • Hỗ trợ Cross-Platform (Windows và Linux): Với sự mở rộng nhanh chóng trong ngành công nghiệp lưu trữ web, các quy định cho nhiều nền tảng dịch vụ lưu trữ đang trở nên phổ biến hằng ngày. Những gì nhà cung cấp dịch vụ mong đợi là một giải pháp có thể cung cấp và quản lý dễ dàng, giao diện duy nhất cho các máy chủ lưu trữ chạy trên Windows và Linux.
HC9 cung cấp duy nhất một giao diện quản lý các máy chủ lưu trữ chạy trên các nền tảng khác nhau. Hosting Controller là công cụ tự động hóa lưu trữ duy nhất hỗ trợ cả Windows và Linux lưu trữ trong một Cluster. Điều này cung cấp sự linh hoạt để quản lý Windows (IIS) và Linux (Apache) các máy chủ web cùng một lúc thông qua một giao diện duy nhất tập trung
Virtual Machine (VPS) Dedicated Server
Litespeed 1 CPU 810,000 đ/Tháng SL: Đặt mua 810,000 đ/Tháng SL: Đặt mua
Litespeed 2 CPU 1,000,000 đ/Tháng SL: Đặt mua 1,100,000 đ/Tháng SL: Đặt mua
Litespeed 4 CPU 1,450,000 đ/Tháng SL: Đặt mua 1,500,000 đ/Tháng SL: Đặt mua
Litespeed 8 CPU 1,980,000 đ/Tháng SL: Đặt mua 2,120,000 đ/Tháng SL: Đặt mua
Litespeed Enterspire 355,000 đ/Tháng SL: Đặt mua 355,000 đ/Tháng SL: Đặt mua
Litespeed Ultra 510,000 đ/Tháng SL: Đặt mua 510,000 đ/Tháng SL: Đặt mua

Litespeed web server là máy chủ web có thể hoán đổi với hiệu suất cao, an toàn và dễ sử dụng của Apache, có thể xử lý hàng ngàn kết nối đồng thời với một bộ nhớ nhỏ. Với phạm vi toàn diện về tính năng và bảng điều khiển quản trị web dễ sử dụng, LSWS có thể giúp người dùng chinh phục những thách thức khi triển khai dự án phục vụ web hiệu quả.

Với Dịch vụ Litespeed web server, VDO Data sẽ giúp nâng cấp máy chủ lên máy chủ web thương mại số 1 trên internet ngay lập tức và có thể thấy rõ hiệu suất được cải thiện, chi phí vận hành thấp hơn và bảo mật nâng cao.

Các tính năng của Litespeed

Litespeed web server có thể tăng đáng kể hiệu năng của các ứng dụng web PHP phổ biến như WordPress, Magento, Joomla, Drupal và Xenforo nhờ giao tiếp liền mạch, tối ưu hóa giữa LSWS và các ứng dụng web của bên thứ ba bằng LSAPI.
Bộ đệm đối tượng (Memcached / LSMCD / Redis) Bộ nhớ cache mã hóa
Tối ưu hóa hình ảnh (Lossless/Lossy) Đẩy HTTP / 2 cho CSS / JS (trên các máy chủ web hỗ trợ nó)
Giảm thiểu CSS, JavaScript và HTML Tìm nạp trước DNS
Giảm bớt CSS/JS nội tuyến API đám mây
Kết hợp CSS/JS Hỗ trợ một trang web và nhiều trang web (Mạng)
Tự động tạo CSS quan trọng Cài đặt nhập / xuất
Lazyload hình ảnh / iframe Giao diện cài đặt cơ bản / nâng cao
Hỗ trợ nhiều CDN Giao diện hấp dẫn, dễ hiểu
Tải CSS / JS không đồng bộ Hỗ trợ định dạng hình ảnh WebP
Bộ nhớ cache của trình duyệt Kiểm soát nhịp tim
Trình thu thập thông tin tải trước thông minh có hỗ trợ sơ đồ trang web thân thiện với SEO Tối ưu hóa điểm số của trang
Trình dọn dẹp và tối ưu hóa cơ sở dữ liệu
Bên cạnh đó, với việc phiên bản 5.0, Litespeed đã trở thành máy chủ web được sử dụng rộng rãi đầu tiên hỗ trợ HTTP, cung cấp giải pháp bộ nhớ đệm được thiết kế dành riêng cho các trang Magento có thể giúp lưu trữ Magento nhanh hơn tới 75 lần.

Litespeed web server hỗ trợ như thế nào?

Về chi phí

Lưu trữ với Litespeed web server được đánh giá vừa hiệu quả, lại có chi phí rất hợp lý bởi vì giá bản quyền của Litespeed thấp hơn nhiều so với việc bạn nâng cấp một máy chủ Apache.

Bảo mật quyền riêng tư

- Litespeed bao gồm một số nguyên tắc về quyền riêng tư mà người dùng có thể thêm vào chính sách bảo mật của trang web thông qua cài đặt bảo mật của WordPress.

- LiteSpeed Cache cho WordPress có khả năng lưu trữ một bản sao của mỗi trang web được hiển thị trên trang web của bạn. Các trang này được lưu trữ cục bộ trên hệ thống, nơi phần mềm máy chủ LiteSpeed được cài đặt và không được chuyển giao hoặc truy cập bởi bất kỳ ai dưới bất kỳ hình thức nào, trừ khi người dùng cho phép.

- Tất cả các tệp bộ nhớ cache là tạm thời và có thể bị xóa trước khi chúng tự hết hạn thông qua lệnh Purge All tùy thuộc vào các quản trị viên trang web.

- Ngoài bộ nhớ đệm, Litespeed của chúng tôi còn có tính năng tối ưu hóa hình ảnh. Khi yêu cầu tối ưu hóa, hình ảnh sẽ được đưa đến một máy chủ của LiteSpeed từ xa, được xử lý và sau đó được đưa lại để sử dụng trên trang web của bạn. LiteSpeed giữ bản sao các hình ảnh được tối ưu hóa trong 7 ngày và sau đó các ảnh này sẽ bị xóa vĩnh viễn.

- Ngoài ra Litespeed còn có tính năng báo cáo, chủ sở hữu trang web có thể báo cáo đến máy chủ của chúng tôi để chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt hơn. Cả hai tính năng này đều không thu thập bất kỳ dữ liệu của khách truy cập nào. Chỉ có dữ liệu máy chủ và trang web có liên quan.

Sử dụng phần cứng hiệu quả hơn

Litespeed đảm bảo tốc độ tăng khoảng từ 2 - 5 lần tốc độ load của máy chủ, giúp tối đa hóa hiệu suất các phần cứng của hệ thống

Quản lý rất đơn giản

Nó có thể dễ dàng đọc file cấu hình Apache và .htaccess plugin bảng điều khiển dễ dàng cấu hình và triển khai. Có thể đơn giản chuyển đổi cài đặt

Các phiên bản của Litespeed

OpenliteSpeed

Nó được dùng cho các trang Web có lượng traffic cao, có mã nguồn mở nên có thể tự do sử dụng.

Standard

Phiên bàn này dùng cho web có lượng traffic nhỏ hơn và tương thích với các phần mềm quản lý mày chủ như WHM, cPanel, DirectAdmin. Đặc biệt nó miễn phí cho mọi đối tượng sử dụng.

Enterprise

Bản này dùng cho website có traffic cao và cũng tương thích với mọi phần mềm quản lý máy chủ. Đây là phiên bản có hiệu suất cao và ổn định nhất, thường được các đơn vị cung cấp giải pháp lưu trữ Hosting sử dụng

Tại sao Litespeed cực kỳ nhanh?

 1. Litespeed nhanh hơn tới 6 lần so với Apache và nhanh hơn 50% so với Nginx đối với nội dung tĩnh và nhanh hơn tới 50% đối với PHP so với Apache với mod_php.
 2. Nhanh hơn 3 lần so với Apache trong SSL
 3. Phục vụ các trang Magento nhanh hơn tới 75 lần với bộ đệm LiteMage
 4. Hiệu suất PHP tăng 50%

Những điểm khác biệt của Litespeed là gì?

 • Bộ nhớ đệm trang tự động để cải thiện đáng kể hiệu suất trang web
 • Tự động thanh lọc các trang liên quan dựa trên các sự kiện nhất định
 • Bộ nhớ cache riêng cho người dùng đã đăng nhập
 • Bộ nhớ đệm của các cuộc gọi API WordPress
 • Bộ nhớ đệm riêng biệt của máy tính để bàn và thiết bị di động
 • Khả năng lên lịch thanh lọc cho các URL được chỉ định
 • Hỗ trợ WooC Commerce và bbPress
 • WordPress CLI
 • Hệ thống API đơn giản cho mỗi tích hợp bộ đệm
 • Loại trừ khỏi bộ đệm theo URI, Danh mục, Thẻ, Cookie, Tác nhân người dùng
 • Hỗ trợ HTTP / 2 & QUIC (QUIC không khả dụng trong OpenLiteSpeed)
 • Hỗ trợ ESI (Edge Side Bao gồm) (Không khả dụng trong OpenLiteSpeed)
 • Hỗ trợ .htaccess tương thích với Apache
 • Là công cụ giúp URL tương thích với Apache
 • Lọc yêu cầu tương thích mod_security
 • Tích hợp chống DDoS
 • Hỗ trợ HTTP / 2 và SPDY
 • SSL, IPv4, IPv6
 • Bộ nhớ đệm trang tích hợp và hỗ trợ ESI
 • Nén GZIP
 • Tương thích CloudLinux LồngFS
 • PHP, Servlet / JSP, Perl, Ruby, Python
 • CGI, FastCGI, LSAPI, Proxy, AJPv13, suEXEC
 • Điều chỉnh băng thông cấp máy chủ ảo
 • LiteSpeed ​​Cache cho WordPress (LSCWP) là một plugin tăng tốc trang web tất cả trong một, có bộ đệm cấp độ máy chủ độc quyền và bộ sưu tập các tính năng tối ưu hóa.
 • LSCWP hỗ trợ WordPress Multisite và tương thích với hầu hết các plugin phổ biến, bao gồm WooC Commerce, bbPress và Yoast SEO.
 • Litespeed web server cho khả năng chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng với di chuyển 1 lần nhấp bằng cách sử dụng plugin cPanel WHM.

VDO Data chúng tôi với lợi thể của một trong những đơn vị công nghệ đầu ngành trên cả nước, chúng tôi cung cấp những sản phẩm mới nhất, cần thiết nhất cho doanh nghiệp. Song song với đó, việc xây dựng những giải pháp hệ thống, mang đến một dịch vụ tổng hợp với đầy đủ tiện ích là thế mạnh của chúng tôi. Khách hàng đến VDO Data sẽ được trải nghiệm những tiện ích thông minh của công nghệ với chi phí cực kỳ cạnh tranh. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đại ngay lập tức qua địa chỉ:

 • VPGD HN: Tầng 1, Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
 • Tel: 024 7305 6666
 • VPĐD HCM: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh -
 • Tel: 028 7308 6666
 • Contact Center: 1900 0366
 • Email: [email protected]