• Trang chủ
  • Tin tức
  • 2 dòng máy chủ Dell PowerEdge dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

2 dòng máy chủ Dell PowerEdge dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Máy chủ Dell luôn được người dùng cũng như các chuyên gia công nghệ đánh giá cao bởi hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng và chi phí vô cùng hợp lý. Hơn thế, các dòng máy chủ của Dell luôn được cải tiến qua từng thế hệ. Dòng máy chủ Dell PowerEdge là một trong những dòng máy chủ nổi tiếng nhất của Dell. Được đánh giá là dòng máy chủ có chất lượng vượt trội với giá cả hợp lý. Đặc biệt, 2 loại máy chủ Dell PowerEdge R220 và R320 được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nội dung

Dòng máy chủ Dell dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

>>> Vị trí số 1 cho máy chủ tốt nhất giữa Dell vs HP đã rõ?

Điều cần thiết nhất của máy chủ cũng như hệ thống máy chủ đó chính là  khả năng vận hành và hiệu suất hoạt động. Máy chủ Dell PowerEdge R220 và R320 có khả năng vận hành 24/7 với ổ cứng RAID được bảo vệ 2 lần. Dù vậy, chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra không cao, do vậy, máy chủ Dell R320 và R220 được coi là giải pháo tối ưu nhất cho hệ thống máy chủ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

R320 và R220 – Giải pháp cho cuộc đua dài.

Với những doanh nghiệp lớn, luôn có những chính sách, những khoản đầu tư cho công nghệ thông tin, trong đó có hệ thống máy chủ. Tuy nhiên, những doanh nghiệp vừa và nhỏ với nguồn vốn đầu tư chưa cao thì việc đầu tư cho hệ thống máy chủ của doanh nghiệp sẽ có nhiều khó khăn bởi chi phí đầu tư và vận hành lớn. Mặc dù vậy, việc trang bị hệ thống máy chủ cho doanh nghiệp là không thể bỏ qua.

Giải pháp thuê máy chủ, thuê máy chủ ảo hay lựa chọn máy chủ có cấu hình tốt, chi phí thấp là những giải pháp mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ hướng tới.

Hai dòng máy chủ Dell PowerEdge R220 và R320 là hai dòng máy chủ được Dell sản xuất hướng tới khách hàng là những doanh nghiệp vừa và nhỏ với cấu hình cao và chi phí đầu tư, vận hành chỉ bằng một chiếc máy tính.

Máy chủ Dell PowerEdge: bảo mật và nhanh chóng.

Hai dòng máy chủ Dell PowerEdge R220 và R320 được thiết kế thiên về đáp ứng nhu cầu của công nghệ ảo hóa: hiệu suất xử lý cao, khả năng nâng cấp, hỗ trợ bộ nhớ và dung lượng lưu trữ lớn. Đặc biệt, khả năng quản lý ổ cứng đến 8 ổ cùng cấu hình linh hoạt đảm bảo doanh nghiệp không bị lãng phí tài nguyên trên máy chủ.

Hiệu suất xử lý của chip Intel mạnh mẽ được đánh giá là tính năng nổi trội nhất của 2 dòng máy chủ này, chip Intel hoạt động mạnh mẽ với khả năng tự động phát hiện và sửa lỗi bộ nhớ, nhanh chóng phục hồi dữ liệu giúp máy chủ luôn hoạt động trơn tru.

Quản lý và chia sẻ dữ liệu dễ dàng

Hiện tượng chung của các doanh nghiệp Việt Nam đó chính là việc quản lý và điều hành công việc chưa khoa học, đặc biệt là các công ty vừa và nhỏ. Điều  này làm giảm hiệu quả công việc rất nhiều.

Với hệ thống máy chủ, doanh nghiệp có thể cài đặt các phần mềm, chương trình quản lý và điều hành doanh nghiệp: Mạng LAN, email server, print server,…giúp thông tin, dữ liệu trong công ty được đồng bộ, thông tin được truyền đi nhanh chóng và chính xác. Hệ thống tường lửa giúp doanh nghiệp quản lý và ngăn chặn việc truy cập vào các trang web chứa mã độc hay virus.

Nhờ những ưu thế trên, máy chủ Dell PowerEdge R220 và R320 được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ máy chủ cùng những thông tin, dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ. Là giải phá.p tối ưu cho các doanh nghiệp nhỏ đang phát triển mạnh mẽ với chi phí đầu tư thấp, vận hành đơn giản, liên tục và ổn định.

2/5 - (1 bình chọn)
5/5 (1 Review)

Leave a Reply