Các nhà cung cấp cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh

Với sự phát triển công nghệ thông tin rất mạnh mẽ hiện nay thì việc quản lý website ở trong trong nước không còn là một vấn đề lớn, nó sẽ không còn rào cản nào ngay cả khi bạn thuê hosting ở bất kì nơi nào trên thế giới. Trong đó các nhà cung cấp cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh có nhiều lợi thế cho người dùng Việt bởi rất nhiều tính năng hấp dẫn. Bài viết sau xin giới thiệu một số nhà cung cấp dịch vụ thuê Hosting tại Anh với cái nhìn khách quan và toàn diện hơn để có thể lựa chọn phù hợp nhất cho trang web của mình.

Nội dung

Nhà cung cấp cho thuê Hosting giá rẻ tại Anh

1. Hostinger

Dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ của Hostinger được nhiều người đánh giá là khá chất lượng, nó không đồng nghĩa với giá rẻ là chất lượng kém như nhiều nhà cung cấp khác. Đối với những người mới bắt đầu thì giá tại Hostinger được coi là thấp nhất. Hostinger đảm bảo bảo vệ tên miền của người dùng chống lại việc chia sẻ tài nguyên, thời gian chết và vi phạm bảo mật.

Hệ thống máy chủ và đường truyền rất ổn định, cho phép thời gian hoạt động (uptime) cao nhất và tốc độ nhanh nhất trong số các dịch vụ lưu trữ trang Web, sẵn sàng hỗ trợ 24/7, bất kể ở đâu.

Dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ tại Hostinger thích hợp cho các nhu cầu xây dựng Blog cá nhân, các trang Web cơ bản. Ngoài ra bạn cũng có thể khởi chạy trang WordPress chỉ trong vài phút, cung cấp cho SSL miễn phí.

2. Web Zyro

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình xây dựng trang web với thuê Hosting giá rẻ nhưng không yêu cầu phải có kinh nghiệm thiết kế hoặc lập trình nào trước đó thì Zyro là một lựa chọn tuyệt vời. Zyro có thiết kế khá trực quan, độc đáo, cung cấp các tính năng bảo vệ SSL miễn phí, băng thông không giới hạn và bộ nhớ SSD không giới hạn.

Ngoài ra Zyro AI Content Generator và Logo Maker sẽ tạo logo cho người dùng, giúp bạn có đủ công cụ cần thiết để tạo nên một Website chuyên nghiệp với chi phí tối thiểu nhất.

3. HostGator

Gói cho thuê Hosting giá rẻ của HostGator chỉ từ 2,27 bảng Anh/tháng với hợp đồng ba năm, 5,35 bảng/tháng khi hợp đồng gia hạn. Gói cho thuê Hosting giá rẻ HostGator Business cấp cao nhất chỉ bắt đầu với mức 4,58 bảng/tháng cho dịch vụ ban đầu của bạn. Người dùng có thể thanh toán từ thẻ tín dụng hoặc qua PayPal.

HostGator bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày để người dùng có đủ thời gian thử nghiệm dịch vụ cho thuê Hosting giá rẻ của họ. HostGator có bảng giá đắt hơn một chút so với Hostinger, nhưng với các tính năng cao cấp thì đó lại là mức giá khá hợp lý.

Ngoài ưu điểm về tốc độ, hiệu suất và thời gian hoạt động, HostGator còn nổi bật ở chỗ có rất nhiều tính năng được cung cấp riêng cho các blogger và những người làm marketing. HostGator cung cấp trình tạo trang web miễn phí chất lượng cao. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho các nền tảng thương mại điện tử nhờ vào công cụ SEO và hỗ trợ với cả quảng cáo Google Adwords và Bing.

HostGator cũng cung cấp bảo mật thông qua chứng chỉ SSL miễn phí và sao lưu tự động với băng thông và dung lượng không bị giới hạn, cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tại sao nhiều người muốn thuê Hosting nước ngoài?

Thuê Hosting nước ngoài tiết kiệm chi phí? Tại sao lại như vậy. Thực ra đây là một trong những lý do chính khiến việc thuê hosting nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là thuê server được đặt ở các nước đang phát triển.

Chi phí thuê hosting ở các quốc gia này là thấp hơn so với trong nước, do đó bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong thời hạn tương đối dài. Tuy nhiên không vì giá thành rẻ mà chất lượng của các hosting nước ngoài là kém hơn, thực tế chất lượng còn rất đảm bảo.

Những lợi ích của thuê Hosting trong nước

Nếu như thuê lưu trữ hosting ở nước ngoài đem lại rất nhiều lợi ích thì các gói hosting trong nước cũng có những lợi thế rất lớn:

Hiệu suất tốt hơn

Khi bạn lựa chọn việc lưu trữ trang web của mình ở trong nội địa thì website chắc chắn sẽ chạy nhanh hơn và hiệu suất tốt hơn so với thuê Hosting nước ngoài. Tại sao lại như vậy? Một trang web được lưu trữ trên Server nước ngoài sẽ mất nhiều thời gian để đáp lại (response time) nội dung trang web, làm ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ và hiệu suất trang web, từ đó gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người sử dụng.

Tốt hơn cho thứ hạng Website

Ví dụ nếu một người tìm kiếm tên miền của bạn đang ngồi tại Pháp sẽ thấy được thứ hạng trang web của bạn là cao hơn trong các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu trang web của bạn được lưu trữ tại Pháp, thì một người ngồi ở Mỹ và Anh có thể sẽ không thấy các kết quả tìm kiếm tương tự như người ngồi ở Pháp. Mà bảng xếp hạng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến số lượng truy cập trang web của bạn. Vì vậy trước khi quyết định lựa chọn các quốc gia mà bạn muốn lưu trữ trang web của mình, hãy suy nghĩ về đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm đến.

Support tốt hơn

Một lợi thế khác khi lưu trữ tại một máy chủ trong nước là người dùng được hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Việc nhờ hỗ trợ từ những công ty nước ngoài thì sẽ gặp phải rào cản ngôn ngữ và chênh lệch múi giờ, đây là một điểm bất lợi. Đối với đơn vị cung cấp trong nước sẽ thuận lợi hơn trong việc hỗ trợ

Không thể phủ nhận rằng hosting trong nước là sự lựa chọn lý tưởng, nhưng nếu website của bạn có nhu cầu đặc biệt mà không thể được thực hiện thông qua hosting nội địa, bạn sẽ phải xem xét về các dịch vụ hosting nước ngoài.

VDO – Đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting uy tín

VDO Data cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ với hiệu suất tuyệt vời, toàn diện trong các tính năng lưu trữ, hỗ trợ khách hàng, các giá trị gia tăng khác trong dịch vụ, thời gian hoạt động và dung lượng đĩa

– VDO Data cung cấp dung lượng đủ lớn để lưu trữ được đầy đủ toàn bộ thông tin, dữ liệu, hình ảnh…của một Website.

– Hỗ trợ băng thông lớn cho nhu cầu truyền thông tin nhanh nhất, ổn định, tạo niềm tin cho người sử dụng truy cập đến website qua Internet.

– Chúng tôi hỗ trợ các cơ sở dữ liệu như MySQL/ SQL Server Database.

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình với các phiên bản khác nhau.

– Đặc biệt, chúng tôi miễn phí khởi tạo, quản lý Email theo tên miền riêng. Đồng thời tùy ý tạo, sửa, xóa các tài khoản e-mail với tính năng POP3/Webmail.

– Khách hàng có thể sử dụng nhiều tên miền cho 1 website; quản lý nhiều website trên cùng 1 tài khoản Hosting.

– Đơn giản trong việc tạo các Subdomain/ Alias/ Park Domain.

– Gói hosting giá rẻ của VDO Data có cấu hình, dung lượng đủ lớn để đảm bảo quá trình xử lý dữ liệu diễn ra nhanh chóng, ổn định, ngay cả khi website có số lượng người truy cập lớn.

– Website không bị chèn banner, quảng cáo của nhà cung cấp dịch vụ

Bên cạnh những dịch vụ chất lượng, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi, chiết khấu đặc biệt đối với khách hàng mua hosting giá rẻ thanh toán dài hạn:

– Giảm 15% khi đăng ký mới/ gia hạn 24 tháng

– Giảm 20% khi đăng ký mới/ gia hạn 36 tháng

– Giảm 25% khi đăng ký mới/ gia hạn 48 tháng

– Giảm 30% khi đăng ký mới/ gia hạn 60 tháng

– Giảm 40% khi đăng ký mới/ gia hạn 120 tháng

Để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất, hiệu suất tốt nhất và sự hỗ trợ tận tình từ nhà cung cấp hãy gọi cho chúng tôi theo địa chỉ:

– VPGD HN: Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
– Tel: 024 7305 6666
– VPGD TPHCM: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
– Tel: 028 7308 6666
– Contact Center: 1900 0366
– Email: [email protected]
– Website: https://vdodata.vn/

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply