• Trang chủ
  • Tin tức
  • Các yếu tố cần quan tâm khi thuê máy chủ ảo vps chất lượng

Các yếu tố cần quan tâm khi thuê máy chủ ảo vps chất lượng

Thuê máy chủ ảo vps đã là một dịch vụ máy chủ quen thuộc với các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới bởi khả năng tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp. Để có được hệ thống máy chủ chuyên nghiệp, các doanh nghiệp thường lựa chọn các dịch vụ thuê máy chủ ảo vps chất lượng. Vậy, các yếu tố cần quan tâm khi thuê máy chủ ảo vps chất lượng là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Dịch vụ thuê máy chủ ảo vps.

Dịch vụ thuê máy chủ ảo vps là dịch vụ mà doanh nghiệp được cung cấp máy chủ ảo có cấu hình và các thông số kĩ thuật phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

 

Máy chủ ảo vps được tạo thành từ việc phân chia tài nguyên có sẵn trên máy chủ vật lý. Máy chủ ảo vps hoạt động và có chức năng tương tự như một máy chủ vật lý thông thường với lượng tài nguyên sẵn có ít hơn.

>>>  Hướng dẫn cách đào coin trên windows vps

Các yếu tố cần quan tâm khi thuê máy chủ ảo vps chất lượng.

Thuê máy chủ ảo vps chất lượng là dịch vụ mà mọi doanh nghiệp có nhu cầu thuê máy chủ ảo vps đều hướng tới. Các yếu tố doanh nghiệp cần quan tâm khi thuê máy chủ ảo vps chất lượng:

  • Máy chủ ảo vps được quản lý hay không? : Với hosting thì bạn không có quyền truy cập root vào server, nhưng với việc sử dụng máy chủ ảo vps thì toàn bộ máy chủ ảo bạn có quyền quản lý, quản trị.
  • Hệ điều hành: Hệ điều hành của máy chủ là điều nhất định bạn phải quan tâm. Windows và Linux là hai hệ điều hành phổ biến của loại máy chủ ảo vps. Hệ điều hành có vai tròn quyết định cho các chương trình, phần mềm cài trên máy chủ ảo vps, do vậy, doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ việc lựa chọn hệ điều hành của máy chủ.

 

  • Cấu hình máy chủ: Cấu hình của máy chủ có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến tốc độ của website hoặc các ứng dụng, chương trình được cài trên máy chủ ảo vps. Hãy xem xét cẩn thận các thông số kĩ thuật cũng như khả năng mở rộng, nâng cấp máy chủ ảo.
  • Khả năng dự phòng và mở rộng: Khả năng dự phòng đóng vai trò quyết định trong vps chất lượng hay không.
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 (1 Review)

Leave a Reply