10 Phần Mềm Download Miễn Phí Tốt Nhất 2020 Cho Windows

Việc sử dụng trình duyệt để tải các tệp trên Internet thường có tốc độ tải chậm và có thể bị hỏng bất cứ lúc nào. Vì vậy các công cụ download miễn phí luôn là lựa chọn ưu tiên của người dùng.

Phần Mềm Download Miễn Phí tốt nhất 2020 Cho Windows không chỉ mang lại tốc độ tải xuống nhanh hơn mà còn cho phép bạn tạm dừng và tiếp tục tải xuống khi cần thiết. Nó cũng cho phép bạn tải nhiều lượt tải xuống cùng lúc và đặt mức độ ưu tiên cho các lượt tải xuống đó.

10 Phần Mềm Download Miễn Phí Tốt Nhất 2020 Cho Windows

Nếu bạn đang có nhu cầu tải ứng dụng trên Internet thì đã đến lúc bạn nên chuyển sang sử dụng các phần mềm download miễn phí. Và dưới đây là 10 phần mềm dowload miễn phí tốt nhất 2020 cho Windows giúp bạn giải quyết nhu cầu tải ứng dụng ngay lập tức

Nội dung

10 Phần Mềm Download Miễn Phí Tốt Nhất 2020 Cho Windows Trên Internet

1. Phần mềm download miễn phí JDownloader

Phần mềm download miễn phí JDownloader

>>> Tải Công cụ tải miễn phí JDownloader

–   JDoader là một trong những công cụ tải xuống tốt nhất 2020 hiện nay được sử dụng cho PC Windows của mình với trình quản lý tải xuống là mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí sử dụng.

–  Phần mềm download miễn phí JDownloader sở hữu các tính năng cho người dùng nhiều lựa chọn như bắt đầu, dừng hoặc tạm dừng tải xuống, đặt giới hạn băng thông, lưu trữ tự động giải nén … Nó có thể cho phép người dùng tải xuống nhiều tệp, hỗ trợ cho các trang nội dung phổ biến như Vimeo và YouTube…

–   JDoader là một phần mềm download miễn phí mạnh mẽ, tuy nhiên nó còn có thể trở nên giàu tính năng hớn khi người dùng sử dụng một bộ hơn 300 plugin.

Ưu điểm phần mềm download miễn phí JDownloader

 • Là công cụ download miễn phí và không có quảng cáo
 • Cho phép nhiều tệp tải xuống cùng lúc
 • Hỗ trợ cho các trang web lưu trữ video phổ biến
 • hần mềm download miễn phí có thư viện plugin khổng lồ

Nhược điểm phần mềm download miễn phí JDownloader

 • UI hơi lỗi thời

* Lưu ý: Tắt cài đặt phần mềm chống virus khi cài đặt ứng dụng.

2, Phần mềm download miễn phí Internet Download Manager

Phần mềm download miễn phí Internet Download Manager

>>> Tải công cụ tải xuống miễn phí IDM

–   Công cụ tải miễn phí IDM Internet Download Manager là một trong những trình quản lý tải xuống phổ biến nhất cho Windows hiện nay. Tính năng lớn nhất của Internet Download Manager là khả năng tích hợp dễ dàng với tất cả các trình duyệt chính hiện có.

–   Các tính năng khác của phần mềm download miễn phí IDM bao gồm khả năng tạm dừng và tiếp tục tải xuống, hỗ trợ tải xuống nhiều tệp song song, tốc độ tải xuống nhanh hơn …

–   IDM kết hợp trình tăng tốc logic tải xuống thông minh có tính năng phân đoạn tệp động thông minh và công nghệ tải xuống an toàn. Việc này giúp cho ngay cả khi PC của bạn gặp sự cố khi tải xuống, IDM sẽ tiếp tục tải xuống mà không phải bắt đầu lại từ đầu.

–   Ngoài ra phần mềm download miễn phí IDM cũng hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức FTP và HTTP, tường lửa, cookie… Đây là một trong những phần mềm download miễn phí tốt nhất 2020 mà bạn nên thử

>>> Xem thêm Cách Khắc Phục Lỗi IDM Không Bắt Link

Ưu điểm:

 • Tốc độ tải xuống nhanh
 • Cho phép nhiều tệp tải xuống song song
 • Hỗ trợ cho các trang web lưu trữ video phổ biến
 • Hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức FTP và HTTP, v.v.

Nhược điểm:

 • IDM cũng có mức trả phí

3, Phần mềm download miễn phí Ninja Download Manager

Phần mềm download miễn phí Ninja Download Manager

>>> Tải Ninja Download Manager

–  Công cụ download miễn phí Ninja Download Manager là phần mềm sử dụng nhiều kết nối đồng thời, phân chia toàn bộ tệp thành các phần khác nhau và sử dụng các điểm máy chủ khác nhau để tải xuống, do đó mang lại tốc độ tải xuống nhanh hơn theo cấp số nhân.

–   Bên cạnh đó, công cụ tải xuống miễn phí này có các tính năng khác như tạm dừng, tiếp tục tải xuống, hẹn lịch tải xuống, tải xuống nhiều lần, đợi tải xuống và nhiều tính năng khác.

–   Một trong những tính năng khá hay của phần mềm download miễn phí NDM là tính năng tải xuống tuần tự, đảm bảo rằng các tệp của bạn được tải xuống từ đầu đến cuối. Vì vậy bạn có thể xem trước các bản tải xuống của mình ngay cả trước khi hoàn thành. Tính năng sử dụng khi tải xuống các tệp video lớn, vì khi đó bạn có thể kiểm tra xem chất lượng tệp có tốt hay không trước khi bạn lãng phí thời gian và dữ liệu khi tải xuống toàn bộ tệp.

Ưu điểm:

 • Phần mềm download miễn phí NDM có UI khá đẹp, gọn gàng, trông bắt mắt
 • Cho phép nhiều tệp tải xuống song song
 • Có khả năng lên lịch tải xuống
 • Hỗ trợ tải xuống tuần tự

Nhược điểm:

 • Một số trang web không phổ biến sẽ không được phần mềm download miễn phí NDM hỗ trợ

4, Phần mềm download miễn phí Free Download Manager (FDM)

Phần mềm download miễn phí Free Download Manager (FDM)

>>> Tải miễn phí Free Download Manager (FDM)

–   Công cụ tải xuống miễn phí Free Download Manager (FDM) mang lại tốc độ tải xuống nhanh hơn bằng cách chia các tệp tải xuống thành các phần khác nhau và sau đó tải xuống các phần đó cùng một lúc.

–  Phần mềm download miễn phí Free Download Manager (FDM) cũng hỗ trợ tạm dừng và tiếp tục tải xuống ngay cả khi quá trình tải xuống bị gián đoạn đột ngột. Một trong những tính năng độc đáo của FDM là hỗ trợ cho các tệp torrent rất tiện dụng. Các tính năng quản lý băng thông cho phép người dùng phân bổ băng thông cho các ứng dụng tải xuống, giúp không gặp bất kỳ trở ngại nào về tốc độ kể cả khi đang lướt web.

–   Free Download Manager có hệ thống tạo lịch và quản lý tệp thông minh. Với FDM, bạn có thể dễ dàng sắp xếp các tệp đã tải xuống theo loại của chúng. Tất cả video, trò chơi và tải nhạc được gửi đến các thư mục tương ứng.

Ưu điểm:

 • Phần mềm download miễn phí FDM có giao diện người dùng hiện đại
 • Tự động sắp xếp các tập tin tải về
 • Hỗ trợ tải torrent
 • Sử dụng miễn phí

Nhược điểm:

 • Tốc độ phân tích các liên kết của hơi chậm so với các phần mềm download miễn phí khác

Tìm hiểu thêm dịch vụ Data center của VDO: Thuê chỗ đặt máy chủ –  Thuê máy chủ –  Thuê Cloud vps

5. Phần mềm download miễn phí EagleGet

Phần mềm download miễn phí EagleGet

>>> Tải miễn phí EagleGet

–   EagleGet là công cụ tải miễn phí có thể được tích hợp với Chrome , IE, Firefox, Opera, cung cấp hỗ trợ cho giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP.

–   Nghĩa là nó có thể tự động bắt các liên kết tải xuống từ các trình duyệt được đề cập ở trên và cho phép bạn tải xuống các tệp mà không gặp sự cố.

–   Cũng như các công cụ tải xuống khác, công cụ download miễn phí EagleGet sử dụng công nghệ đa luồng tiên tiến tăng tốc kết nối để tải xuống nhanh hơn. Nó cũng hỗ trợ các tính năng khác như cho phép nhiều lượt tải xuống, khả năng tạm dừng và tiếp tục tải xuống, điều chỉnh mức độ ưu tiên của tải xuống, phân bổ băng thông…

–   Ngoài ra công cụ tải EagleGet cũng là trình kiểm tra phần mềm độc hại và trình xác minh tính toàn vẹn tệp dữ liệu. Tính năng này bảo vệ người dùng khỏi virus, đồng thời đảm bảo rằng tệp đã tải xuống là đúng bản quyền. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng, tuy nhiên nó có quảng cáo hoặc chia sẻ băng thông của mình với những người dùng khác cũng đang sử dụng phần mềm này.

Ưu điểm:

 • Tải nhanh hơn
 • Trình kiểm tra phần mềm độc hại tích hợp
 • Hỗ trợ tải xuống tuần tự

Nhược điểm:

 • Có quảng cáo

6. Phần mềm download miễn phí uGet

Phần mềm download miễn phí uGet

>>> Tải miễn phí uGet

–   Công cụ tải xuống miễn phí uGet là một trình quản lý tải xuống với mã nguồn mở cho Windows và hoàn toàn miễn phí sử dụng. Nó mang đến các tính năng tải xuống đa kết nối, sử dụng phân tách tệp để tăng tốc độ tải xuống, tải xuống hàng loạt và khả năng tiếp tục và tạm dừng tải xuống mà không phải bắt đầu tải xuống từ đầu. Ứng dụng có khả năng tự động điều chỉnh giao diện dựa trên bảng màu và biểu tượng của hệ điều hành được cài đặt trên đó.

–   Các tính năng khác của phần mềm download miễn phí này bao gồm trình quản lý bảng tạm theo dõi trên bất kỳ liên kết tải xuống được sao chép nào và nhắc bạn hỏi có muốn tải xuống các tệp đó hay không không, tích hợp trình duyệt với Chrome, Firefox, Chromium, Opera và Vivaldi và hỗ trợ nhiều giao thức khác.

–   Thực sự đây là một lựa chọn tốt cho bất cứ ai đang tìm kiếm một phần mềm download miễn phí và không có quảng cáo.

Ưu điểm:

 • Giao diện đẹp
 • Tích hợp với hầu hết các trình duyệt phổ biến
 • Hỗ trợ tải xuống hàng loạt với hàng đợi tập tin
 • Có khả năng theo chủ đề

Nhược điểm:

 • Quá trình cài đặt và cấu hình công cụ download miễn phí uGet hơi khó

7, Phần mềm download miễn phí Xtreme Download Manager

Phần mềm download miễn phí Xtreme Download Manager

>>> Tải miễn phí Xtreme Download Manager

–   Xtreme Download Manager là một trong những công cụ tải xuống lâu đời nhất có sẵn cho Windows. Nó hỗ trợ phân tích liên kết cho hầu hết các nền tảng video chính bao gồm YouTube, Dailymotion, Facebook, Vimeo, Google Video và hơn 1000 trang web khác.

–   Ngoài ra ứng dụng cũng tích hợp với Google Chrome, Mozilla Firefox Quantum, Opera, Vivaldi, các trình duyệt dựa trên Chromium và Firefox khác.

–   Các tính năng khác của Xtreme Download Manager như khả năng tạm dừng và tiếp tục tải xuống, lên lịch thời gian tải xuống bằng bộ lập lịch thông minh, bộ giới hạn tốc độ giúp quản lý phân bổ băng thông, hỗ trợ máy chủ proxy, thuật toán xác thực…

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ cho tất cả các trang web lưu trữ video phổ biến
 • Hỗ trợ tải xuống danh sách phát
 • Hỗ trợ lập lịch tải xuống

Nhược điểm:

 • Giao diện người dùng không tốt lắm

Xem thêm: lỗi 502 Bad Gateway Nghinx

8, Phần mềm download miễn phí iDownload Manager

Phần mềm download miễn phí iDownload Manager

>>> Tải miễn phí iDownload Manager

–   iD Download Manager là một phần mềm download miễn phí có sẵn trên Windows Store, nghĩa là bạn không cần phải cài đặt. Chỉ cần nhấp vào liên kết cài đặt và nó sẽ được cài đặt trên máy.

–   iD Download Manager là công cụ download miễn phí hỗ trợ tốc độ tải xuống nhanh bằng cách chia tệp, tải xuống hàng loạt tệp, ưu tiên tải xuống, phân bổ băng thông, tạm dừng và tiếp tục tải xuống… Giống như Free Download Manager, iDM cũng mang đến một hệ thống quản lý tệp cho phép người dùng phân bổ các vị trí tải xuống khác nhau cho mỗi loại tệp.

Ưu điểm:

 • Tích hợp với hầu hết các trình duyệt phổ biến
 • Phần mềm download miễn phí này hỗ trợ tải hàng loạt
 • Hệ thống quản lý tập tin tự động

Nhược điểm:

 • Không nhanh như các trình quản lý tải xuống khác

9. Phần mềm download miễn phí Internet Download Accelerator

Phần mềm download miễn phí Internet Download Accelerator

>>> Tải miễn phí Internet Download Accelerator

–   Công cụ tải miễn phí Internet Download Accelerator giúp người dùng giải quyết ba vấn đề khi tải xuống các tệp bằng trình duyệt: tốc độ tải xuống, khả năng tiếp tục tải xuống khi bị hỏng và quản lý các tệp đã tải xuống.

–   Cũng giống như các trình quản lý tải xuống khác, Internet Download Accelerator tăng tốc độ tải xuống bằng cách chia một tệp đang được tải xuống thành nhiều phần và sau đó tải xuống các phần này cùng một lúc. Nó cũng tiếp tục tải xuống khi bị hỏng kết nối từ các máy chủ HTTP, HTTPS và FTP. IDA cũng tích hợp với tất cả các trình duyệt chính bao gồm Internet Explorer, Chrome, Firefox, Mozilla, Opera, Netscape, Safari, Yandex.Browser, Vivaldi

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ cho tất cả các trình duyệt chính
 • Khả năng tiếp tục tải xuống khi tệp bị hỏng
 • Dễ dàng quản lý các tập tin tải về

Nhược điểm:

 • Khả năng đa luồng bị hạn chế

10. Phần mềm download miễn phí Free Rapid Downloader

Phần mềm download miễn phí Free Rapid Downloader

>>> Tải miễn phí Free Rapid Downloader

–   Free Rapid Downloader là một trình tải xuống Java dễ sử dụng, hỗ trợ tải xuống tệp từ Rapidshare, Youtube, Facebook, Picasa và các dịch vụ chia sẻ tệp khác.

–   Free Rapid Downloader có khả năng tải xuống các tệp từ các dịch vụ chia sẻ tệp như Rapidshare và Mega. Các tính năng khác của ứng dụng bao gồm hỗ trợ tải xuống đồng thời từ nhiều dịch vụ, tải xuống tệp bằng danh sách proxy, hỗ trợ truyền phát video hoặc hình ảnh, giám sát clipboard thông minh…

–   Nếu như có nhu cầu tải xuống dữ liệu có dung lượng lớn thì đây là trình quản lý tải xuống tốt nhất

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ lưu trữ video phổ biến và các trang web chia sẻ tệp
 • Giám sát clipboard thông minh
 • Hỗ trợ phát trực tuyến cho video

Nhược điểm:

Phân tích liên kết là ở phía chậm hơn

Kết luận

Đây là danh sách 10 phần mềm download miễn phí tốt nhất 2020 Cho Windows mà chúng ta có thể tải về và sử dụng ngay lập tức mà Vdo đã gắn Link tải miễn phí ở mỗi công cụ để người dùng không cần tìm kiếm. Chúc mọi người có trải nghiệm tốt với các công cụ này.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply