Công nghệ cân bằng tải – Load balancer

Cân bằng tải của VDO Data cho phép tăng hiệu suất cho trang web bằng cách phân phối lưu lượng truy cập hiệu quả đến nhiều máy chủ và là cơ sở hạ tầng đáng tin cậy và có khả năng tự khắc phục và chịu lỗi.

Bộ thiết bị cân bằng tải được quản lý hoàn toàn bởi các kỹ sư mạng VDO Data của chúng tôi. Từ lập kế hoạch đến thực hiện, quản trị đến giám sát, bộ cân bằng tải của chúng tôi giúp trang web của bạn hoạt động theo bất kỳ nhu cầu nào để bạn có thể tập trung vào nội dung của trang web mà không cần để ý đến vấn đề lưu trữ.

Dịch vụ cân bằng tải

Dịch vụ cân bằng tải

Nội dung

Những giải pháp cân bằng tải của chúng tôi

Định tuyến nội dung

Giải pháp cân bằng nhanh các yêu cầu (HTTP và HTTPS) đến các máy chủ bằng định tuyến nhận biết nội dung chi tiết. Chúng tôi hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng qua IPv6 và HTTP / 2. Bạn có thể tạo số quy tắc tùy chỉnh không giới hạn để định tuyến lưu lượng truy cập một cách thông minh bằng các yêu cầu khác nhau, chẳng hạn như vị trí máy khách, loại thiết bị, cookie, đường dẫn URL và tiêu đề HTTP.

Trình cân bằng tải của chúng tôi cũng cung cấp các thuật toán phân phối khác nhau để quản lý cân bằng tải tốt hơn trên các máy chủ.

Phân phối cơ sở hạ tầng

Quản lý nhanh chóng hiệu quả lưu lượng trên nhiều nhà cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng, trung tâm dữ liệu và đám mây lai. Người dùng có thể sử dụng như một bộ cân bằng tải máy chủ toàn cầu (GSLB) để định tuyến lưu lượng qua bất kỳ triển khai cơ sở hạ tầng phân tán theo địa lý.

Chúng tôi cũng hoạt động như một bộ cân bằng tải máy chủ cục bộ (LSLB) trong mỗi trung tâm dữ liệu hoặc khu vực đám mây. Giải pháp của chúng tôi đảm bảo sự hội tụ và chuyển đổi dự phòng nguồn gốc để kiểm soát ngay lập tức và chi tiết, đồng thời loại bỏ các bước nhảy mạng hoặc các điểm lỗi.

Kiểm soát ngay lập tức

– Chức năng máy chủ động của chúng tôi cho phép bạn lập trình thêm, xóa hoặc sửa đổi máy chủ của mình mà không cần phải phiên bản VCL. Điều này tạo điều kiện tích hợp và phân phối liên tục bằng cách cho phép thay đổi theo chương trình đối với cấu hình máy chủ cân bằng tải của bạn. Sự hội tụ tức thì giúp loại bỏ sự phụ thuộc của TTL liên quan đến cân bằng tải dựa trên DNS, trong khi kiểm tra dựa trên HTTP tự động đảm bảo rằng các yêu cầu chỉ được gửi đến các máy chủ tốt.

– Bạn cũng có thể thêm, xóa hoặc sửa đổi các quy tắc định tuyến tùy chỉnh của mình. Mọi thay đổi được thực hiện đối với cấu hình định tuyến của bạn sẽ được áp dụng trên toàn cầu trong vài giây.

>>> Tìm hiểu thêm: Quản trị mạng là gì?

Khả năng mở rộng lưu lượng của bộ cân bằng tải

– Bộ cân bằng tải của chúng tôi cho phép mở rộng ngay lập tức thành nhiều terabit mỗi giây (Tbps) để đạt hiệu quả chi phí và tính minh bạch. Chúng tôi không có giới hạn tỷ lệ dựa trên thời gian hoặc hạn chế về năng lực, không giống như ADC hoặc nhiều bộ cân bằng tải đàn hồi dễ bị ảnh hưởng. Mạng của chúng tôi có thể dễ dàng đáp ứng lưu lượng truy cập tăng đột biến mà không cần phải sửa đổi cơ sở hạ tầng của bạn.

– Tải các chức năng cân bằng như cả chuyển đổi dự phòng và phương pháp đơn giản nhất để nhân rộng một trang web hoặc ứng dụng web. Khi khách hàng truy cập trang web của bạn, trước tiên họ được kết nối với Bộ cân bằng tải được chia sẻ hoặc dành riêng. Sau đó, bộ cân bằng tải sẽ hướng mỗi khách hàng đến một trong các máy chủ web trong cơ sở hạ tầng của bạn bằng cách sử dụng một trong nhiều thuật toán tối ưu hóa lưu lượng có sẵn. Khi lưu lượng truy cập vào ứng dụng web của bạn tăng lên, các máy chủ web mới có thể được thêm nhanh chóng và dễ dàng vào nhóm máy chủ cân bằng tải.

Quản lý cân bằng tải

Hệ thống cân bằng của chúng tôi là một giải pháp hiệu quả về chi phí để tạo các trang web hiệu suất cao và dễ dàng mở rộng. Đối với các trang web phát triển vượt quá mức kiểm soát một máy chủ web, bộ cân bằng tải được điều động, quản lý hoàn toàn. Cân bằng tải được chia sẻ rất đáng tin cậy, có thể tùy chỉnh và được dự phòng đầy đủ với chuyển đổi dự phòng tự động cho ứng dụng web của bạn.

Quản lý cân bằng tải

Quản lý cân bằng tải

Quản lý cân bằng tải chuyên dụng cho doanh nghiệp

Giải pháp cân bằng tải cho doanh nghiệp rất quan trọng và cần thiết. Tùy chọn cân bằng tải chuyên dụng của VDO Data cung cấp tất cả các lợi ích của cân bằng tải chia sẻ, đồng thời cũng có các tùy chọn kịch bản lưu lượng truy cập nâng cao, API hoàn chỉnh, SSL hiệu suất cao và đảm bảo luôn luôn có đầy đủ tài nguyên cho cơ sở hạ tầng của bạn.

Phát triển và mở rộng theo tốc độ của doanh nghiệp với hiệu suất cao được đảm bảo và không sợ độ trễ hoặc tắc nghẽn với phần cứng chuyên dụng.

Ngoài dịch vụ cân bằng tải, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ máy chủ khác:

–       Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ – Colocation Server.

–       Dịch vụ cho thuê máy chủ dùng riêng – Dedicated Server.

–       Dịch vụ cho thuê máy chủ VPS – VPS Server.

–       Dịch vụ cho thuê tủ Rack.

–       Dịch vụ cho thuê trung tâm dữ liệu – Cho thuê Data center.

–       Dịch vụ cài đặt máy chủ và cấu hình máy chủ – Server Installation and Configuration.

–       Dịch vụ quản lý máy chủ – Services Managed Server.

–       Dịch vụ sao lưu dữ liệu – VBackup.

Sản phẩm máy chủ VDO Data cung cấp

–       Phân phối máy chủ đồng bộ: Supermicro, IBM, Dell, HP, Cisco, SUN;

–       Cung cấp linh phụ kiện máy chủ: Ram, HDD, CPU, Mainboard, Chassis;

–       Cung cấp thiết bị lưu trữ chuyên dụng: (Storage NAS) Qnap, Promise,…

–       Cung cấp máy trạm ( Workstation ): HP, DELL

–       Phân phối phần mềm bản quyền: VMware, cPanel, DirectAdmin,…

–       Phân phối các thiết bị mạng, thiết bị security, load balancing,…

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

About ADMIN

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0

Leave a Reply