[Dân Trí] VDO hợp tác cùng Samsung Electronics Singapore tại Việt Nam

(Dân trí) – Phó Chủ tịch Samsung Electronics Singapore – ông Kevin Lee – cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc chính thức với đại diện Công ty Cổ phần VDO nhằm trao đổi thỏa thuận hợp tác chiến lược tại thị trường Việt Nam.

Tại trụ sở văn phòng VDO Hà Nội, ông Kevin Lee – Phó Chủ tịch Samsung Electronics Singapore – đã có buổi làm việc chuyên sâu về sản phẩm phần cứng máy tính tại Việt Nam. Từ đó, đôi bên định hướng mục tiêu, xây dựng lộ trình phát triển thị trường B2B sản phẩm chính hãng Samsung Memory (RAM và SSD) tại Việt Nam. Công ty Cổ phần VDO là một trong những đối tác hợp tác chiến lược của Samsung Electronics Singapore.

VDO hợp tác cùng Samsung Electronics Singapore tại Việt Nam - 1
Ông Kevin Lee (chính giữa) và ông Phạm Hoài Dương (thứ 2 từ phải sang) tại VDO (Ảnh: VDO).

Không ít sản phẩm RAM Samsung và SSD Samsung đang lưu hành tại thị trường Việt Nam đến tay khách hàng không theo đúng kênh và đối tác phân phối chính hãng. Hệ quả thường gặp là nguy cơ phát sinh lỗi khi vận hành các hệ thống CNTT hoạt động ở mức độ hiệu suất và hiệu năng cao (tải cao). Rủi ro này sẽ ảnh hưởng tới sự ổn định của hệ thống và phát sinh tỷ lệ đổi trả hàng hoặc bảo hành lớn. Đây là một thiệt thòi cho khách hàng Việt, đặc biệt là khách hàng khối tổ chức, doanh nghiệp. Đồng thời, thương hiệu Samsung cũng chịu nhiều ảnh hưởng.

Trước thực trạng đó, hướng tới mục tiêu 100% sản phẩm phần cứng máy tính Samsung tại thị trường Việt Nam được cung cấp đến khách hàng một cách minh bạch, Samsung Electronics Singapore cùng với đối tác của mình hợp tác với Công ty Cổ phần VDO với vai trò Đối tác trong nước để cung cấp các sản phẩm Samsung Memory chính hãng tại Việt Nam.

Ông Phạm Hoài Dương – đại diện Samsung Electronics Singapore tại Việt Nam – cùng đội ngũ chuyên gia giàu năng lực từ Singapore sẽ hỗ trợ VDO gia tăng mạnh mẽ thị phần trong nước và đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng. Samsung nhấn mạnh việc xây dựng niềm tin và đặt ưu tiên cao đối với VDO để cùng nhau vươn tới các nấc thang thành công mới.

VDO hợp tác cùng Samsung Electronics Singapore tại Việt Nam - 2
Đoàn công tác Samsung trong buổi làm việc chuyên sâu tại VDO (Ảnh: VDO).

VDO và Samsung sẽ xây dựng, phát triển thị trường B2B và định hướng tiêu dùng. Khách hàng tổ chức, doanh nghiệp được sử dụng 100% hàng chính hãng chất lượng cao và nhất quán theo kênh phân phối chính thức, được hưởng các dịch vụ và chính sách hỗ trợ sản phẩm theo tiêu chuẩn Samsung toàn cầu như: đổi trả, bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng… giảm thiểu tỷ lệ lỗi và sự cố khi vận hành hệ thống.

Các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng dự án có nhu cầu đầu tư, mua sắm, sử dụng RAM và SSD chính hãng Samsung tại Việt Nam sẽ được Công ty Cổ phần VDO hỗ trợ tối ưu thời gian đặt hàng và giao hàng, chính sách giá sản phẩm cạnh tranh, cung cấp đầy đủ Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa C/O (Certificate of Origin), Giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa C/Q (Certificate of Quality).

VDO Distributor hiện là nhà phân phối có mạng lưới đại lý trên toàn quốc và luôn đảm bảo sẵn hàng với số lượng lớn. Khách hàng có thể nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận các sản phẩm RAM và SSD Samsung chính hãng tại hệ thống kênh phân phối của VDO.

Các đại lý của VDO sẽ được hỗ trợ với chính sách đầy đủ, minh bạch. Thời gian giao hàng sẽ được rút ngắn, tốc độ phủ hàng nhanh hơn. Thêm vào đó, dịch vụ hậu mãi, hỗ trợ của VDO luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

Với 14 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư – nhân viên chuyên nghiệp, VDO Distributor là nhà nhập khẩu, phân phối các sản phẩm phần cứng máy chủ (server), máy trạm (workstation) và các sản phẩm Enterprise chính hãng. Với phương châm “Luôn vì bạn”, VDO không ngừng đổi mới sáng tạo và phát triển, cộng tác với các hãng công nghệ hàng đầu thế giới nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam cập nhật và đón đầu xu thế công nghệ, phát triển và áp dụng thành công Chuyển đổi số.


VDO – Giải pháp hạ tầng hàng đầu cho chuyển đổi số

  • Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    Tel: (024) 7305 6666
  • Phòng A5.02 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
    Tel (028) 7308 6666

Website: vdo.vn | vdodata.vn | maychuvietnam.com.vn

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

About ADMIN

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0

Leave a Reply