Dịch vụ Backup as a Service

Dữ liệu tài nguyên, tài sản quan trọng và quý giá đối với bất kỳ tổ chức doanh nghiệp nào trong kỷ nguyên số ngày nay. Nhận thức rõ vai trò sống còn của thông tin doanh nghiệp, VDO Data nỗ lực mang đến giải pháp dịch vụ backup as a Service cho mọi đơn vị, cá nhân hay doanh nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ Backup as a Service tại VDO Data

Backup as a Service là một dịch vụ mà VDO Data có thể cung cấp nhiều lợi ích cho người dùng bao gồm:

 •         Sự tiện lợi được cung cấp bởi các giải pháp BaaS là ​​không thể chối cãi. BaaS được tự động hóa khi được thiết lập, thông tin sẽ được lưu tự động khi truyền vào. Khách hàng không phải chủ động lưu và theo dõi thông tin vì sự tiện lợi của BaaS cho phép bạn tập trung vào công việc mà không lo mất dữ liệu.
 •         Rất an toàn:  Vì dữ liệu của bạn được VDO Data lưu trữ trong BaaS, bạn không phải chịu các mối đe dọa điển hình của tin tặc, thiên tai và lỗi người dùng. Dữ liệu được lưu trữ trong BaaS được chúng tôi mã hóa, giúp giảm thiểu rủi ro mà dữ liệu của bạn có thể gặp phải.
 •         Dễ phục hồi: Nếu dữ liệu bị mất hoặc bị xóa, các bản sao lưu có sẵn sẽ giúp dễ dàng tìm lại. Dịch vụ sao lưu dữ liệu Backup as a Service cung cấp nhiều cấp độ dự phòng, nghĩa là sẽ lưu trữ nhiều bản sao dữ liệu của bạn ở các vị trí độc lập với nhau. Càng nhiều cấp độ dự phòng, dữ liệu càng được lưu trữ tốt , bởi vì mỗi cấp độ sẽ đảm bảo rằng dữ liệu được bảo vệ khỏi mất mát, cho phép truy cập phiên bản sao lưu dữ liệu của mình nếu bị mất.

 •         Giá cả phải chăng: Thuê Backup as a Service được xem là phương án rẻ hơn so với các ổ đĩa, máy chủ hoặc các phần cứng và phần mềm khác cần thiết để sao lưu khác.
 •         Có thể tùy chỉnh: một  loạt các mô hình dự phòng dựa trên đám mây phù hợp với môi trường được VDO Data cung cấp như các mô hình phân phối đám mây công cộng, riêng hoặc lai
 •         Ngân sách có thể dự đoán: Giá dịch vụ Backup as a Service dựa trên đăng ký gói phù hợp với yêu cầu kinh doanh của bạn, nhờ vậy người dùng có thể hạch toán chi phí và đưa ra đánh giá kết quả kinh doanh
 •         Giảm thiểu rủi ro và thời gian ngừng hoạt động: Sao chép nâng cao và khôi phục nhanh bảo vệ chống lại cả các sự kiện do con người gây ra và thiên tai
 •         Sao lưu dữ liệu không có cấu trúc và cấu trúc bằng cách sử dụng các tác nhân sao lưu cụ thể của ứng dụng như Oracle, SQL, Exchange, Domino, VMware, Hyper-V

Tại sao phải chọn dịch vụ Backup as a Service?

Với dịch vụ sao lưu dữ liệu Backup as a Service tại VDO Data, dữ liệu công ty được bảo mật và tự động sao lưu vào đám mây, tại đó nó được sao chép hoàn toàn sang một trang web thứ cấp để phục hồi và khả năng chuyển đổi dự phòng.

VDO Data cam kết bảo vệ và tôn trọng quyền riêng tư của bạn và chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để quản lý tài khoản của bạn và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mà bạn yêu cầu từ chúng tôi.

VDO Data là một trong số ít các công ty trên thế giới có thể cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ sao lưu đầu cuối giúp:

 •         Tối ưu hóa chi phí. Không giống như các đối thủ có mô hình tăng chi phí sao lưu theo thời gian, VDO Data giúp khách hàng tối ưu hóa và thậm chí giảm chi phí sao lưu. Cách tiếp cận của chúng tôi cung cấp tính di động dự phòng giữa các máy chủ vật lý, đám mây ảo riêng và môi trường đám mây công cộng cho tất cả các loại dữ liệu và ứng dụng.
 •         Chuyên môn cao: VDO Data quản lý 250 petabyte dự phòng cho khách hàng và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, quản lý môi trường tính toán và dữ liệu cho các tổ chức thương mại
 •         Linh hoạt: Khách hàng có thể nhanh chóng mở rộng quy mô nhu cầu sao lưu  dựa trên nhu cầu kinh doanh thông qua danh mục dịch vụ đơn giản của chúng tôi
 •         Kinh nghiệm: VDO Data là một trong số ít các nhà cung cấp dịch vụ Backup as a Service tại Việt Nam có thể hiểu đầy đủ cả môi trường lưu trữ kế thừa của doanh nghiệp và các tác động của các mô hình lưu trữ, tính toán trên nền tảng đám mây và dịch vụ.
 •         Khả năng bảo vệ:  Dịch vụ Backup as a Service cung cấp chuyên môn về sinh thái từ đầu đến cuối để bảo vệ dữ liệu của bạn, cung cấp ba cấp độ bảo vệ dữ liệu, từ sao chép đến khôi phục thảm họa hoàn toàn, phân phối sao lưu dưới dạng dịch vụ trong môi trường bảo mật cao nhất.

Các dịch vụ dịch vụ Backup as a Service tại VDO Data

Dịch vụ Backup as a Service VDO Data cung cấp giải pháp sao lưu đáng tin cậy, được quản lý và tập trung cho dữ liệu công ty của bạn và yêu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng tối thiểu. Các tùy chọn dịch vụ bao gồm:

 •         Sao lưu hoạt động với lưu trữ bảo vệ dữ liệu thế hệ tiếp theo
 •         Nhân rộng ngoại vi
 •         Bảo vệ văn phòng từ xa
 •         SLA được xác định và Mục tiêu cấp độ dịch vụ (SLO)
 •         Hỗ trợ lưu trữ đám mây riêng, lai và công cộng hàng đầu trong ngành
 •         API để tích hợp và tự động hóa
 •         Đảm bảo rằng nhiều bản sao của cùng một dữ liệu được xóa khỏi chu kỳ sao lưu, tối ưu hóa dung lượng.
 •         Dịch vụ tự động hóa, cải thiện các dịch vụ hỗ trợ giám sát, cảnh báo và báo cáo

Mất dữ liệu thường là mối quan tâm lớn đối với khách hàng sử dụng phần mềm (SaaS) vì các chính sách sao lưu của nhà cung cấp SaaS không thể đảm bảo khôi phục hoàn toàn và nhanh chóng dữ liệu bị mất. Dữ liệu có thể bị nguy hiểm do lỗi người dùng, hack, vấn đề đồng bộ hóa hoặc người trong cuộc độc hại.

Với dịch vụ Backup as a Service tai VDO Data bạn có thể sao lưu dữ liệu của mình một cách an toàn, tránh việc phải cung cấp quá mức và chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng. Bạn sẽ được hưởng lợi từ những cải tiến trong công nghệ sao lưu mà không cần đầu tư vốn, gián đoạn kinh doanh gây tốn kém.

0/5 (0 Reviews)

About ADMIN

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0