Dịch vụ Cloud Security

Dịch vụ Cloud Security hay dịch vụ bảo mật đám mây đang là một thách thức khó khăn khi mọi ứng dụng lưu trữ đều được hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây hiện nay. Chúng ta vẫn đang loay hoay tìm kiếm một giải pháp bảo mật được cung cấp trên nền tảng đám mây cung cấp đủ bảo mật cho người dùng cuối.

Dịch vụ cloud Security của VDO Data cung cấp giải pháp công nghệ bảo mật đám mây được triển khai để bảo vệ thông tin, dữ liệu, ứng dụng và cơ sở hạ tầng liên quan đến điện toán đám mây.

Tại sao doanh nghiệp nên dùng dịch vụ cloud Security?

  • Với bảo mật đám mây, các mối đe dọa mới nhất sẽ được hệ thống cập nhật để bảo vệ nhanh hơn và chính xác hơn nhằm chống lại các khai thác từ những trang web, tin nhắn rác, quảng cáo,..
  • Ngăn chặn hệ thống nhận được bất kỳ ứng dụng khả nghi hay phần mềm độc hại mới nào

Bảo mật đám mây Cloud Security rất cần thiết cho nhiều người dùng khi lo ngại về sự an toàn của dữ liệu họ lưu trữ trên đám mây. Họ tin rằng dữ liệu của họ an toàn hơn trên các máy chủ cục bộ, vì khi đó họ sẽ có quyền kiểm soát dữ liệu nhiều hơn.

Nhưng trên thực tế dữ liệu được lưu trữ trên đám mây rất an toàn, bởi vì chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo mật đám mây Cloud Security tích hợp các biện pháp bảo mật ưu việt và có đội ngũ kỹ thuật chuyên gia để làm việc đó.

Cloud Security VDO Data được triển khai trên những mặt nào?

An ninh hạ tầng

Dịch vụ bảo mật đám mây của VDO Data có cơ sở hạ tầng được thiết kế an toàn, quản lý cấu hình và bản vá, các lỗ hổng.

Bảo mật mạng

Dịch vụ bảo mật đám mây với cloud Security giúp bảo mật mạng, cho phép phân đoạn mạng, truy cập từ xa và bảo vệ DoS.

Bảo mật điểm cuối

Giúp bảo mật các điểm cuối và ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài đối với các thiết bị, vá lỗi và quản lý lỗ hổng.

Bảo mật dữ liệu

Bảo mật đám mây Cloud Security giúp dữ liệu an toàn hơn, kiểm soát để tránh mất mát, rò rỉ và quản trị dữ liệu.

Quản lý danh tính và truy cập

Bảo vệ danh tính người dùng bằng cách quản lý vòng đời truy cập, quản lý quyền truy cập và các ứng dụng trong hệ thống.

Bảo mật ứng dụng

Quản lý các ứng dụng kinh doanh với các tính năng kiểm tra, quét và bảo mật ứng dụng API.

Giám sát và vận hành an ninh

Khi khách hàng thuê Cloud Security của VDO Data, chúng tôi sẽ giám sát các hoạt động độc hại, xử lý các sự cố bảo mật và hỗ trợ các hoạt động ngăn chặn, phát hiện, ứng phó với các mối đe dọa cho người dùng

VDO Data triển khai bảo mật đám mây cloud Security ra sao?

Trong bảo mật công cộng hiện nay được các chuyên gia đánh giá bảo mật đám mây là yêu cầu tối thiểu. Và trong cơ sở hạ tầng, bảo mật các ứng dụng, hệ điều hành và lưu lượng mạng ảo của hệ thống là ưu tiên hàng đầu.

Các giải pháp dịch vụ Cloud Security của VDO Data cho phép bạn mở rộng, kiểm soát truy cập mất dữ liệu cho các ứng dụng phần mềm (SaaS) như Office 365 và chính sách bảo mật trung tâm dữ liệu ảo của bạn cho AWS và Microsoft Azure để quản lý bảo mật đám mây hiệu quả.

Nhiều cấp độ bảo mật

Dịch vụ cloud Security cho phép bạn thêm bảo mật ở lớp mạng như nhóm bảo mật, quản lý truy cập, tường lửa cấp máy chủ và VPN, ở lớp hệ điều hành và lớp ứng dụng.

Các lớp bảo mật này tạo nên hệ thống bảo mật tổng thể và rất quan trọng, bảo vệ trước các mối đe dọa và vi phạm dữ liệu.

Tùy biến thay, đổi kích thước 

Thay đổi kích thước gói dịch vụ theo nhu cầu kinh doanh của khách hàng bằng cách thay đổi kích thước bộ nhớ Ram, băng thông… khi cần. Điều này có ý nghĩa loại bỏ nhu cầu quản lý phần cứng hoặc lập kế hoạch dung lượng bổ sung khi mọi thứ thay đổi.

Thực hiện thay đổi dễ dàng

Các thông tin nhận được từ điện toán đám mây cho phép người dùng phân tích xu hướng và đưa ra quyết định thời gian thực về hệ thống của bạn.

Với hệ thống đám mây, bạn có thể tạo lại mạng của mình và triển khai lại cơ sở hạ tầng mà không phải lo lắng về việc di chuyển đường dây cáp, đổi tên máy chủ hoặc tối đa hóa việc sử dụng phần cứng lỗi thời.

Kiểm soát và kiểm tra bảo mật tự động

Cloud Security cho phép tự động hóa hoàn toàn. Quá trình kiểm soát, kiểm tra bảo mật của bạn sẽ được tăng tốc tối đa và giúp dễ dàng xem xét, kiểm tra, cập nhật các mã sản xuất của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó việc kiểm tra bảo mật tự động bởi bảo mật trên đám mây cho phép mở rộng quy mô và quản lý khối lượng công việc lớn một cách dễ dàng.

Tận dụng công nghệ tiên tiến

Thuê cloud Security của VDO Data để khách hàng có thể tận dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên trung tâm dữ liệu trong hệ thống đám mây. Ví dụ như xây dựng mạng riêng ảo theo cấu trúc liên kết mạng của riêng mình, cho phép sử dụng bảo mật lớp mạng nhất định.

Quyền lợi khách hàng khi thuê cloud Security?

Với hệ thống ngăn chặn xâm nhập ảo (IPS) được chứng nhận để hoạt động với VMware NSX, khách hàng có thể :

  • Kiểm soát chính sách bảo mật ở mọi máy ảo.
  • Ảo hóa tối ưu hóa chống phần mềm độc hại.
  • Lên lịch thông minh cho các công việc cần nhiều tài nguyên.
  • Ngoài ra các tính năng bảo mật có thể được triển khai hiệu quả dưới dạng mã.

Tổng kết

Các mối đe dọa chính đối với bảo mật Cloud Security bao gồm vi phạm dữ liệu, mất dữ liệu, chiếm đoạt tài khoản, chiếm quyền điều khiển lưu lượng dịch vụ, giao diện chương trình ứng dụng không an toàn (API), sự yếu kém của các nhà cung cấp lưu trữ đám mây và công nghệ chia sẻ có thể làm tổn hại đến bảo mật đám mây.

Do đó VDO Data không chỉ làm hài lòng khách hàng mà còn luôn phải phải tuân theo các yêu cầu quy định để lưu trữ dữ liệu, một thứ tài nguyên quý giá trong kỷ nguyên số. Đồng thời chúng tôi cũng là kiểm toán của bên thứ ba về các hệ thống và quy trình bảo mật của nhà cung cấp đám mây giúp đảm bảo dữ liệu của người dùng được an toàn.

Trong cuộc chiến bảo mật dữ liệu đám mây của doanh nghiệp Việt Nam, VDO Data xin được góp phần trong vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ cloud Security uy tín, giúp tăng cường tối đa tính bảo mật, đồng thời mang đến nhiều giải pháp có giá trị gia tăng khác cho doanh nghiệp. Xin chân thành cảm ơn!

Từ khóa cùng dịch vụ tìm kiếm:Cloud Security,Dich vu cloud Security,Dịch vụ cloud Security,Thuê Cloud Security,Thue cloud Security,Cho thue cloud Security,Cho thuê cloud Security

0/5 (0 Reviews)

About ADMIN

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0