• Trang chủ
  • Tin tức
  • Email Newsletter Là Gì? Tại sao website cần có Email Newsletter

Email Newsletter Là Gì? Tại sao website cần có Email Newsletter

Nội dung

Email Newsletter Là Gì?

Email newsletter là gì? Là email marketting là hình thức sử dụng thư điện tử, bản tin điện tử, catalogue điện tử… để gửi đến khách hàng nhằm marketing sản phẩm, thúc đẩy việc quảng bá hình ảnh và phát triển kinh doanh.

Lợi Ích Của Email Newsletter Là Gì?

  • Quảng bá sản phẩm.
  • Bản tin email newsletter cập nhật thông tin cho khách hàng.
  • Chăm sóc khách hàng.
  • Gửi thư mời tham gia hoạt động, sự kiện.
  • SEO.
  • Thông báo khuyến mại, giảm giá.

Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Dùng Email Newsletter?

1. Giữ sự tươi mới của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Khi khách hàng đăng kí email newsletter của doanh nghiệp thì khi doanh nghiệp cập nhật 1 sản phẩm mới hay thông tin khuyến mại nó sẽ tự động gửi 1 email đến khách hàng. Điều đó làm cho khách hàng luôn nhớ tới bạn và giữ chân khách hàng ở doanh nghiệp bạn.

2. Quảng cáo sản phẩm hiệu quả

Một điểm công cho email newsletter đó là việc cập nhật sản phẩm mới của bạn sẽ được gửi đến khách hàng. Đó cũng là 1 hình thức quảng cáo hiệu quả mà ít tốn chi phí. Không những thế nếu sản phẩm thực sự có giá trị và hữu ích sẽ được khách hàng chuyển đến các bạn bè. Tạo ra 1 hiệu ứng quảng cáo dây truyền.

3. Thiết lập, duy trì phong độ và uy tín của bạn

Việc cập nhật sản phẩm và dịch cụ của doanh nghiệp tới khách hàng sẽ làm cho khách hàng của bạn thấy được sự uy tín, chất lượng của doanh nghiệp. Như với website của bạn thường xuyên câp nhật thông tin sản phẩm mới và được ưu đãi. Khách hàng của bạn sẽ theo dõi và quan tâm tới doanh nghiệp nhiều hơn.

>>> Website là gì?

4. Chăm sóc tốt cho khách hàng thường xuyên

Một sự thật rằng những khách hàng đăng ký email newsletter đều là những khách hàng thực sự quan tâm đến doanh nghiệp và sản phẩm của bạn. Điều đó sẽ làm cho bạn thực sự chăm sóc tốt nhất đến khách hàng thường xuyên của bạn.

5. Giao diện đẹp hơn

Không thể bỏ qua điều này được bở vì nó cũng là 1 yếu tố khá quan trọng. Việc để trống hoặc footer ngắn sẽ làm website không xinh động và không đẹp mắt. Hãy để phần email newsletter vào cuối gần footer để không tạo cảm giác trống.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply