• Trang chủ
  • Tin tức
  • GIGABYTE THÚC ĐẨY NGHIÊN CỨU TRÍ THÔNG MINH NHÂN TẠO (AI) VÀ BỘ KIT PHÁT TRIỂN ARM HPC “NVIDIA ARM HPC DEVELOPER KIT” TẠI SỰ KIỆN NVIDIA GTC

GIGABYTE THÚC ĐẨY NGHIÊN CỨU TRÍ THÔNG MINH NHÂN TẠO (AI) VÀ BỘ KIT PHÁT TRIỂN ARM HPC “NVIDIA ARM HPC DEVELOPER KIT” TẠI SỰ KIỆN NVIDIA GTC

Ngày 9 tháng 11 năm 2021 – GIGABYTE Technology, (TWSE: 2376), công ty dẫn đầu về máy chủ và máy trạm hiệu suất cao, hôm nay thông báo sẽ tổ chức các buổi hội thảo trực tuyến tại NVIDIA GTC để ra mắt thiết bị phần cứng máy chủ GIGABYTE với bộ gia tốc NVIDIA cho ứng dụng AI và Học Sâu trên toàn thế giới. Ngoài ra, GIGABYTE cũng công bố rằng các sản phẩm máy chủ GIGABYTE sẽ hỗ trợ GPU A2 Tensor mới của NVIDIA.

GTC, một hội nghị công nghệ toàn cầu do NVIDIA tổ chức, đã là một sự kiện quan trọng và có ảnh hưởng trong hơn một thập kỷ qua khi máy tính phát triển bùng nổ với vô số các ứng dụng nhằm phục vụ con người tốt hơn. Đối với khối lượng công việc cần tập trung vào GPU, GIGABYTE đã thiết kế dòng máy chủ G-series có thể hỗ trợ từ 2 đến 10 khe PCIe GPUs. Nó cũng cung cấp các máy chủ có thể tùy chỉnh cho NVIDIA HGX ™ A100 4-GPU và 8-GPU.

GIGABYTE THÚC ĐẨY NGHIÊN CỨU TRÍ THÔNG MINH NHÂN TẠO (AI) VÀ BỘ KIT PHÁT TRIỂN ARM HPC “NVIDIA ARM HPC DEVELOPER KIT” TẠI SỰ KIỆN NVIDIA GTC

GIGABYTE THÚC ĐẨY NGHIÊN CỨU TRÍ THÔNG MINH NHÂN TẠO (AI) VÀ BỘ KIT PHÁT TRIỂN ARM HPC “NVIDIA ARM HPC DEVELOPER KIT” TẠI SỰ KIỆN NVIDIA GTC

Các phiên hội nghị GIGABYTE tại GTC, diễn ra từ ngày 8 đến 11 tháng 11:

  • GIGABYTE dẫn đầu về hệ sinh thái máy chủ ARM: Buổi chia sẻ trực tiếp này sẽ thảo luận về lịch sử và sự phát triển của các máy chủ GIGABYTE và các bo mạch chủ dùng cấu trúc Arm, đồng thời sẽ giới thiệu một sản phẩm quan trọng, bộ phát triển NVIDIA Arm HPC Developer Kit trong mẫu máy chủ GIGABYTE G242-P32. Bộ phát triển mới bao gồm phần cứng tiên tiến và tận dụng danh mục phần mềm sâu rộng trong bộ NVIDIA HPC SDK để tăng tốc HPC, AI và các ứng dụng máy tính khoa học. Máy chủ sử dụng bộ xử lý Ampere Altra với số lõi cao, Q80-30, được kết hợp với hai GPU NVIDIA A100 và hai DPU NVIDIA® Bluefield®-2.
  • Những thách thức và lợi ích mà máy chủ ARM mang lại cho AI, điện toán hiệu suất cao, điện toán đám mây và điện toán biên: những thông tin về các máy chủ sử dụng bộ xử lý Ampere Altra cho điện toán phức hợp và nhiều tác vụ khác, sẽ được diễn ra trong phiên chia sẻ theo yêu cầu kéo dài 10 phút. Ngoài ra, hãy cùng khám phá các dự án trong tương lai cho Ampere Altra Max cũng trong buổi chia sẻ này.

NVIDIA A2 GPU mới:

Tại GTC, NVIDIA đã công bố một GPU mới kế nhiệm cho GPU NVIDIA T4, sẽ được sử dụng trong các ứng dụng biên (edge) và suy luận (inference). A2 là một GPU có mức tiêu thụ điện năng thấp (40 ~ 60 watt), kích thước nhỏ như T4, hiệu suất cao và hỗ trợ công nghệ PCIe 4.0 mới nhất, phù hợp để tải trên các thiết bị điện toán biên và tăng tốc tính toán suy luận trí tuệ nhân tạo. Bộ phần mềm NVIDIA AI Enterprise cũng tương thích với các hệ thống được Chứng nhận bởi NVDIA, vì vậy người dùng VMware vSphere 7 có thể tự tin sử dụng nó để triển khai nền tảng doanh nghiệp ứng dụng AI. Bộ phần mềm NVIDIA AI Enterprise cũng bao gồm các công cụ AI chẳng hạn NVIDIA TensorRT cho việc phát triển và NVIDIA Triton ™ cho việc triển khai Máy chủ suy luận.

Phiên hội nghị: GIGABYTE dẫn đầu về hệ sinh thái máy chủ ARM (English: “GIGABYTE is the Leading Arm Hardware Ecosystem”): Ngày 10 tháng 11 lúc 10:00 sáng theo giờ CET (ngày 10 tháng 11 lúc 4:00 chiều theo giờ VN)

Phiên hội nghị: Những thách thức và lợi ích mà máy chủ ARM mang lại cho AI, điện toán hiệu suất cao, điện toán đám mây và điện toán biên (English: “Alternative CPU Architecture is Challenging and Compelling for AI, Cloud, and Edge”): Ngày 9 tháng 11 lúc 9:00 sáng theo giờ CET (ngày 9 tháng 11 lúc 3:00 chiều theo giờ VN)

Tham gia GIGABYE tại GTC: https://bit.ly/3B2Oppf

Nếu bạn hứng thú với bộ phát triển Arm HPC của NVIDIA? Liên hệ với nhà phân phối các sản phẩm của gygabyte tại Việt Nam để được tư vấn :

Giấy chứng nhận VDO là nhà cung cấp máy chủ chính hãng được Gigabyte ủy quyền tại Việt Nam

Giấy chứng nhận VDO là nhà cung cấp máy chủ chính hãng được Gigabyte ủy quyền tại Việt Nam

Công ty Cổ phần VDO

VPGD HN:

– CS1: 61 Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– CS2: Tầng 18 tòa Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPGD TP.HCM: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Hotline: HN: 024 7305 6666 HCM: 028 7308 6666

Website: https://vdodata.vn/

Mail: [email protected]

Rate this post
5/5 (1 Review)

About ADMIN

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO Data. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO Data. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.

CLOSE
CLOSE