• Trang chủ
  • Tin Công Nghệ
  • GIGABYTE xây dựng nền tảng mới “INDUSTRY” để cập nhật các sản phẩm Máy chủ và công nghệ tiên tiến nhất

GIGABYTE xây dựng nền tảng mới “INDUSTRY” để cập nhật các sản phẩm Máy chủ và công nghệ tiên tiến nhất

Ngày 05 tháng 01 năm 2022 – GIGABYTE Technology, (TWSE: 2376), thương hiệu hàng đầu về máy chủ và máy trạm hiệu suất cao, hôm nay ở Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2022 (Consumer Electronics Show – CES 2022) đã ra mắt nền tảng mới với tên gọi “INDUSTRY” trên trang web của mình nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn các sản phẩm và giải pháp máy chủ của GIGABYTE từ một góc độ khác. Đối với các nhà khoa học, nhà phát triển, nhà sáng tạo, v.v., GIGABYTE INDUSTRY là một kênh có thể dẫn dắt người dùng tìm hiểu thêm về các sản phẩm tiên tiến, đặc biệt, giới thiệu các công nghệ từ các đối tác lớn như Intel, AMD và Ampere, các sản phẩm card gia tốc của NVIDIA và các giải pháp làm mát single phase (Immersion cooling), máy trạm chuyên nghiệp và máy tính mini thương mại thế hệ mới… Nó cũng cung cấp một trung tâm tích hợp tập trung vào việc hiểu các giải pháp và công nghệ ứng dụng mảng doanh nghiệp, đồng thời giúp người dùng nắm bắt các cơ hội mới để chuyển đổi kỹ thuật số.

GIGABYTE xây dựng nền tảng mới “INDUSTRY” để cập nhật các sản phẩm Máy chủ và công nghệ tiên tiến nhất

GIGABYTE xây dựng nền tảng mới “INDUSTRY” để cập nhật các sản phẩm Máy chủ và công nghệ tiên tiến nhất

INDUSTRY–Giải pháp:

  • Máy chủ AMD EPYC:Với sự ra mắt của bộ xử lý AMD EPYC thế hệ thứ ba, Gigabyte cung cấp một loạt các tùy chọn sản phẩm máy chủ cho các tác vụ kinh doanh khác nhau; và cung cấp hiệu suất tính toán tuyệt vời với bộ tăng tốc dòng AMD Instinct ™ MI200 mới.
  • Máy chủ Ampere® Altra® và Altra Max:Gigabyte sẽ đưa bộ xử lý Ampere Altra dựa trên ARM vào danh mục sản phẩm để cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn nền tảng máy chủ hơn.
  • Máy tính mini thương mại thế hệ tiếp theo:Dòng máy tính mini BRIX rất thích hợp để sử dụng làm máy tính gia đình hoặc văn phòng và máy tính thương mại. Thiết kế đa năng có thể dễ dàng tích hợp vào các môi trường ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như hệ thống camera giám sát, máy bán hàng tự động, máy ATM , biển báo kỹ thuật số, v.v.
  • Máy chủ GPU được chứng nhận bởi NVIDIA:Thông qua hệ thống chứng nhận NVIDIA, khách hàng có thể tự tin triển khai kiến trúc điện toán phần cứng của mình để chạy khối lượng công việc tính toán tăng tốc theo yêu cầu của doanh nghiệp một cách an toàn và tối ưu hóa.
  • Điện toán làm mát bằng chất lỏng single-phase (immersion liquid-cooled computing):Hợp tác với hãng Submer để cung cấp các giải pháp làm mát bằng chất lỏng single-phase, giúp trung tâm dữ liệu giảm mức tiêu thụ năng lượng và tối ưu hóa hiệu suất sử dụng điện, giảm chi phí vận hành và bảo vệ môi trường ngay từ khi bắt đầu xây dựng cơ sở hạ tầng. Cơ sở hạ tầng chuyển đổi kỹ thuật số thân thiện.
  • Giải pháp suy luận trí tuệ nhân tạo của Qualcomm:Nền tảng suy luận trí tuệ nhân tạo đầu tiên của Gigabyte được xây dựng để hỗ trợ máy gia tốc Qualcomm Cloud AI 100 và các ứng dụng suy luận trí tuệ nhân tạo.
  • Máy chủ dùng Intel® Xeons® Scalable:Bộ xử lý Intel Xeon Scalable là một kiến trúc cân bằng, được tối ưu hóa cho nhiều loại khối lượng công việc và cấp độ hiệu suất khác nhau, sử dụng kiến trúc Intel nhất quán và mở mà người dùng đã khá quen thuộc và tin tưởng, cung cấp khả năng tăng tốc AI tích hợp và nâng cao chức năng bảo mật, cho phép người dùng sắp xếp khối lượng công việc một cách an toàn với hiệu suất tốt nhất từ vị trí biên lên đến đám mây.
  • Máy trạm chuyên nghiệp:đòi hỏi khả năng tính toán của bộ vi xử lý và card đồ họa cao cấp. Máy trạm chuyên nghiệp của Gigabyte không chỉ hỗ trợ bộ vi xử lý AMD Ryzen Threadripper, AMD EPYC hoặc Intel Xeon mà còn hỗ trợ nhiều card đồ họa khác nhau.

Với khả năng cung cấp một trung tâm tích hợp tập trung vào việc hiểu các giải pháp và công nghệ ứng dụng mảng doanh nghiệp, 𝗚𝗜𝗚𝗔𝗕𝗬𝗧𝗘 𝗜𝗡𝗗𝗨𝗦𝗧𝗥𝗬 giúp người dùng nắm bắt các cơ hội mới để chuyển đổi kỹ thuật số.

Thông tin chi tiết xem tại: https://www.gigabyte.com/vn/Press/News/1964
———————————
VDO – Nhà nhập khẩu và phân phối máy chủ Gigabyte chính hãng tại Việt Nam

🏠: Tòa Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

🏠: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Hotline: HN: 024 7305 6666 HCM: 028 7308 6666

📧Mail: [email protected]

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

About ADMIN

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0

Leave a Reply