Hạ tầng mạng

VDO Data là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp hạ tầng mạng cho doanh nghiệp. Chúng tôi sử dụng định tuyến và chuyển mạch tiên tiến để kết nối các mạng hiệu quả và an toàn.

Chúng tôi đã thi công nhiều dự án hạ tầng mạng cho các cao ốc văn phòng, trường học, bệnh viện, các đơn vị doanh nghiệp … theo tiêu chuẩn quốc tế, bảo đảm chi phí đầu tư, cho phép dễ dàng triển khai, tích hợp, nâng cấp mở rộng các thiết bị và các ứng dụng một cách dễ dàng với hiệu quả cao nhất và chi phí hợp lý.

Dịch vụ cốt lõi hạ tầng mạng của VDO Data

 1.    Tư vấn, thiết kế hạ tầng hệ thống CNTT
 2.    Thực hiện triển khai hệ thống hạ tầng mạng
 3.    Kiểm tra chất lượng mạng, dịch vụ
 4.    Quản lý và tối ưu hóa mạng CNTT
 5.    Thiết kế, triển khai và bảo trì mạng.
 6.    Thiết lập điểm truy cập không dây (chuyển vùng không dây liền mạch).
 7.    Thiết kế hạ tầng.
 8.    Mạng cáp.
 9.    Triển khai, khắc phục sự cố và bảo trì mạng LAN / WAN.
 10.  Mạng riêng ảo (VPN).
 11.  Phân tích & Xử lý sự cố mạng.
 12.  Bộ định tuyến, Hub, Cấu hình chuyển mạch.
 13.  Kết nối Internet & Chức năng.
 14.  DDoS, Tường lửa ứng dụng Web
 15.  Truy cập từ xa an toàn (IPsec, SSL)

Vai trò hạ tầng mạng thúc đẩy phát triển doanh nghiệp

– Hạ tầng mạng giúp chạy các ứng dụng thúc đẩy doanh nghiệp tiến lên, bảo mật thông tin và tài sản quan trọng, củng cố mối quan hệ khách hàng thông qua truyền thông nâng cao và đảm bảo hiệu quả và sự nhanh nhẹn.

– Các dịch vụ chuyển đổi mạng của chúng tôi giúp các tổ chức tăng cường hợp tác, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả ngay hôm nay, đồng thời chuyển đổi mạng để hướng giá trị lâu dài trong tương lai.

– Chúng tôi có thể giúp chuẩn hóa và đơn giản hóa cơ sở hạ tầng mạng của bạn để hỗ trợ tốt hơn các nhu cầu kinh doanh quan trọng và các khả năng mới đồng thời tăng cường bảo mật và giảm rủi ro.

– Các dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng chuyển sang đường dẫn mạng tới cơ sở hạ tầng thông minh và chuyển đổi kỹ thuật số với:

 •          Mang lại độ tin cậy cao hơn trong khi mạng luôn luôn bật, luôn khả dụng.
 •         Cho phép các doanh nghiệp tận dụng các công nghệ mới nhất của chúng tôi
 •         Cải thiện sự nhanh nhẹn và linh hoạt, cho phép triển khai và cung cấp nhanh chóng các tài nguyên mạng.
 •         Năng động và hoạt động trong thời gian thực, đáp ứng các yêu cầu của ứng dụng mới.
 •         Tận dụng ảo hóa và sử dụng phần cứng hàng hóa.
 •         Giảm độ phức tạp và chi phí.

Các giải pháp hạ tầng mạng của chúng tôi

– Cung cấp giải pháp hạ tầng mạng cho kết nối thiết bị

– Cung cấp giải pháp hạ tầng mạng cho điện toán hợp nhất

– Cung cấp giải pháp hạ tầng mạng cho truyền thông hợp nhất

– Cung cấp giải pháp hạ tầng mạng cho bảo mật

– Cung cấp giải pháp hạ tầng mạng cho quản lý tập trung mạng

Giải pháp hạ tầng mạng cho kết nối thiết bị

Hạ tầng mạng của chúng tôi có khả năng kết nối có dây và không dây an toàn cho các thiết bị IP như máy tính, điện thoại, thiết bị cầm tay, Camera …

Giải pháp hạ tầng mạng cho bảo mật

Bảo mật thông tin là yếu tố sống còn đối với tất cả các dịch vụ của người dùng.  Với giải pháp hạ tầng mạng cho bảo mật của chúng tôi, người dùng có thể truy cập mạng và các ứng dụng hoàn toàn yên tâm vì tất cả đều được giám sát an toàn.

Các chính sách bảo mật của chúng tôi được quản trị tập trung và triển khai từ xa nhờ vào các chính sách bảo mật:

 •         Chính sách đảm bảo chất lượng dịch vụ (QoS)
 •         Giải pháp từ chối dịch vụ DoS, DDoS và các mối hiểm họa

Giải pháp hạ tầng mạng cho truyền thông hợp nhất

Các chính sách hạ tầng mạng của chúng tôi nhằm phân định các mức ưu tiên và đảm bảo đường truyền qua hệ thống dữ liệu với chất lượng cao nhất

Khả năng cung cấp liên tục

Hệ thống mạng có thời gian uptime cao lên đến 99,999% với các thiết bị mạng và phần mềm có độ tin cậy cao, khả năng quản trị tập trung, làm giảm thời gian chết của hệ thống mạng và chi phí vận hành.

Giải pháp hạ tầng mạng cho quản trị tập trung

Trong giải pháp hạ tầng mạng, việc quản trị tập trung các thành phần trong mạng như thiết bị chuyển mạch, thiết bị định tuyến, tường lửa, VPN, IPS rất quan trọng.

VDO Data cung cấp giải pháp quản trị tập trung làm giảm thời gian và chi phí dành cho cấu hình và quản lý các thiết bị mạng, dễ dàng phân tích lưu thông mạng, tối ưu hóa hiệu năng khi có những công cụ như vậy.

Khác biệt dịch vụ hạ tầng mạng của VDO Data với đơn vị khác

– Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng một hạ tầng mạng đáng tin cậy, có thể mở rộng và dễ dàng truy cập để cung cấp giá trị cho doanh nghiệp. Chúng tôi tìm hiểu, nghiên cứu các yêu cầu kinh doanh, công nghệ và hệ thống mạng của khách hàng, chủ động tìm hiểu cơ sở hạ tầng mạng để đảm bảo mọi mạng LAN, WAN hoặc giải pháp khác được đề xuất đều có thể tương thích về mặt công nghệ và phù hợp. 

– Các kỹ sư mạng của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong mọi khía cạnh của cơ sở hạ tầng mạng, hiểu rõ cách thiết kế và cung cấp hiệu suất, khả năng phục hồi, độ tin cậy và tính linh hoạt mà các tổ chức ngày nay yêu cầu. Chúng tôi đã thiết kế và triển khai thành công các giải pháp mạng trong các tập đoàn lớn, cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

VDO Data là công ty công nghệ cung cấp dịch vụ đa ngành với chuyên môn cao và nền tảng hạ tầng thiết bị hiện đại, giải pháp thông minh, luôn sẵn sàng 24/24 phục vụ quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

About ADMIN

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0