Hỏi đáp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ VDO Data

 

Hỏi đáp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ VDO Data

Hỏi đáp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ VDO Data

Nội dung

Dịch vụ Colocation máy chủ là gì?

Dịch vụ Colocation là dịch vụ thuê không gian đặt máy chủ và các thiết bị phụ trợ. Đây là nơi  khách hàng sở hữu phần cứng riêng và không gian để đặt nó và các hệ thống cung cấp năng lượng, làm mát… và đường dây kết nối từ trung tâm dữ liệu.

Trung tâm dữ liệu VDO Data cung cấp bảo mật, hỗ trợ và nhiều dịch vụ khác mà doanh nghiệp khách hàng cần. VDO DATA cũng cung cấp các dịch vụ bổ sung như quản trị và giám sát phần cứng của khách hàng.

Tôi cần một giải pháp colocation cụ thể và toàn diện thì sao?

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của chúng tôi có thể được điều chỉnh cho bất kỳ nhu cầu kinh doanh.

Ngoài ra, các chuyên gia CNTT có trình độ của chúng tôi có thể làm việc với bạn để phát triển một giải pháp toàn diện nhằm đáp ứng mọi nhu cầu chuyên biệt mà bạn cần

Đơn vị có sẵn không gian colocation chưa?

Có, chúng tôi luôn luôn có sẵn ngay lập tức cho các yêu cầu colocation của bạn. Hệ thống máy chủ của bạn sẽ được đặt tại các Data Center tiêu chuẩn & chất lượng hàng đầu Việt Nam và Quốc tế như FPT, Viettel, VNPT, Telehouse, GDS, CMC,…

Bạn sẽ giúp tôi di chuyển máy chủ từ Data cũ chứ?

Chắc chắn rồi. Chúng tôi có các chuyên gia kỹ thuật sẽ hỗ trợ di chuyển máy chủ từ trung tâm dữ liệu cũ đến nơi đặt máy chủ cũ, đồng thời chuyển toàn bộ dữ liệu cũng như các phần mềm ứng dụng an toàn, không mất dữ liệu và FREE!

Tôi có quyền truy cập vào thiết bị của mình không?

Đối với khách hàng thuê máy chủ và thuê chỗ đặt máy chủ tại VDO Data, chúng tôi cung cấp quyền truy cập 24/7/365 cho nhân viên được ủy quyền để khắc phục sự cố thiết bị. Ngoài ra bạn cũng có thể vào trung tâm dữ liệu nhưng sẽ được giám sát chặt chẽ của nhân viên kỹ thuật và chỉ được đến một số vị trí cần thiết, nhằm đảm bảo tính an toàn cao nhất cho toàn trung tâm dữ liệu.

VDO DATA có bao nhiêu năm kinh nghiệm với các dịch vụ colocation?

VDO DATA là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ Data center của ra thị trường VN, tính đến nay chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, triển khai vô số các dự án lớn nhỏ trên cả nước.

VDO Data cung cấp hạ tầng Trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế Tier3 phục vụ quý khách hàng với những yêu cầu khắt khe nhất về dịch vụ và hạ tầng Internet Data center

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thuê máy chủ chính hãng và không gian đặt máy chủ lý tưởng, với băng thông cao, đường truyền mạng nhanh chóng và ổn định, các hệ thống làm mát, nguồn điện dự phòng, hệ thống phòng chống cháy nổ,…

Nếu có thảm họa tự nhiên thì sao?

Bên cạnh các trung tâm dữ liệu chính, chúng tôi có các trung tâm dữ liệu dự phòng thiết kế tiêu chuẩn quốc tế, đặt cách xa Data chính, có nhiệm vụ lưu trữ Backup và sẵn sàng khôi phục dữ liệu nếu có thảm họa hoặc khi cần thiết một cách nhanh nhất.

Hệ thống bạn có bao nhiêu không gian tủ Rack

Diện tích Internet Data center lên đến  đảm bảo sức chứa lên đến 20.000 + rack 42U/ 47U và sẵn sàng mở rộng

Tiêu chuẩn quốc tế

ISO 9001:2001 và ISO 27001. DC tiêu chuẩn Tier 3 – TIA942

Hệ thống Network

Mạng core kết nối peering với tất cả các ISP lớn trong nước và quốc tế

 An ninh 24/7

Camera toàn bộ bên ngoài và bên trong 24/7 với xác thực thẻ từ, sinh trắc học

 Trung tâm vận hành

Hệ thống quản trị hạ tầng và vận hành mạng đảm bảo giám sát 24/7, cung cấp cảnh báo thời gian thực

Tôi có thể truy cập trung tâm dữ liệu của bạn trước khi tôi mua dịch vụ colocation không?

Có chứ, tất nhiên rồi! Chúng tôi rất tự hào, tin tưởng về các trung tâm dữ liệu của chúng tôi và rất vui khi có thể cùng bạn tham quan các Data center hiện đại, rộng lớn hàng đầu VN. Chúng tôi là Partner của những trung tâm dữ liệu Viettel IDC, FPT, VNPT, Telehouse, GDS, CMC,… được đặt trên khắp đất nước, do đó có thể dễ dàng lựa chọn một trung tâm dữ liệu phù hợp nhất để khách hàng tiện di chuyển

Mất bao lâu để giải pháp đặt máy chủ của tôi sẵn sàng?

Sau khi thống nhất về vị trí và cấu hình máy chủ lắp đặt, chúng tôi sẽ ngay lập tức triển khai và có thể cung cấp giải pháp sẵn sàng vào ngày làm việc tiếp theo. Trong một số trường hợp đặc biệt, ví dụ nếu có nhu cầu mua thiết bị mới, có thể mất vài ngày cho đến hàng tuần.

Thời gian để di chuyển thiết bị của bạn đến các trung tâm dữ liệu được thực hiện sớm nhất và thanh toán sẽ bắt đầu ngay khi giải pháp của bạn sẵn sàng hoạt động.

Bạn có bán phần cứng (máy chủ và phần cứng mạng) không?

Có, chúng tôi có thể cung cấp theo hình thức cho thuê hoặc bán tất cả các phần cứng chính hãng cần thiết, đồng thời cài đặt nó cho bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi !

Những loại phương thức thanh toán nào bạn cung cấp?

VDO DATA cung cấp tính linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách thanh  toán trực tiếp hoặc thanh toán qua thẻ.

Mạng máy chủ và thiết bị của tôi có nhanh không?

Chúng tôi cung cấp lưu lượng đường truyền không giới hạn và băng thông lên đến 500Mbps, đảm bảo tốc độ nhanh, mượt.

Ứng dụng tường lửa có nằm trong dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ?

Không, chúng tôi không cung cấp cho bạn dịch vụ tường lửa dùng chung.

Đây là một tùy chọn, bạn có thể chọn tường lửa chuyên dụng hoặc đặt tường lửa phần cứng của riêng mình cùng với các thiết bị khác của bạn (miễn là bạn ở trong không gian được phân bổ và sử dụng năng lượng tổng thể) hoặc chạy các dịch vụ tường lửa phần mềm ngay trên máy chủ của mình.

Và tất nhiên chúng tôi có thể giúp bạn, nhưng sẽ có thêm phụ phí.

Những loại dịch vụ bổ sung nào bạn cung cấp?

VDO Data cung cấp tổng hợp các dịch vụ Data center, Server Systems, Cloud, CDN,… bao gồm:

+ Thuê Trung tâm dữ liệu xử lý chính (DC)

+ Thuê Trung tâm dữ liệu dự phòng thảm họa (DR)

+ Thuê chỗ đặt máy chủ (Colocation)

+ Thuê máy chủ dùng riêng (Dedicated)

+ Thuê máy chủ VPS

+ Dịch vụ Cloud Server/ Cloud backup/ Cloud Storage / Cloud Security/ Cloud Cam,….

+ Dịch vụ CDN, internet,…..

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp một loạt các hệ thống kiểm soát truy cập, giám sát video cá nhân, cũng như các cảm biến rung, độ ẩm và nhiệt độ, GSM bật / tắt cũng có sẵn theo yêu cầu.

VDO Data là một Trung tâm kết nối các Trung tâm dữ liệu tại Việt Nam (VDOData the Future Data Center Hub in Viet Nam). Chúng tôi với kinh nghiệm 11 năm phát triển trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu, cam kết cung cấp dịch vụ hạ tầng Data center lý tưởng – tiêu chuẩn quốc tế – chất lượng hàng đầu Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 (1 Review)

Leave a Reply