• Trang chủ
  • Tin tức
  • Liên quân mobile và những bí mật không phải ai cũng biết

Liên quân mobile và những bí mật không phải ai cũng biết

Nếu bạn biết được những điều lý thú dưới đây trong liên quân mobile thì chắc hẳn bạn phải là người vô cùng tinh ý.

Nội dung

Những điều huyền bí trong liên quân mobile

Đối với một game thủ trong game liên quân mobile, nếu bạn chưa biết những điều huyền bí này, thì bạn chưa thể đạt đến đỉnh cao trong top bảng xếp hạng được. Vậy đó là những đặc điểm gì vậy? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Bùa đỏ bùa xanh cũng có tên

Trong bản đồ truyền thống 5v5, mỗi bên rừng đều có 2 con quát vật mà dân gian thường gọi là Bùa Đỏ và Bùa xanh. Đây là tên gọi xuất hiện từ màu sắc nổi bật của chúng. Tuy nhiên, bạn có biết tên chính xác của 2 con quái vật này không? Bùa Đỏ với tên chính xác là Khổng Lồ Lực Sĩ, Bùa Xanh với tên là Khổng Lồ Thuật Sĩ.

Khi hạ gục được Khổng Lồ Lực Sĩ, bạn sẽ nhận được một bùa tăng sức mạnh trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Trong thời gian đó, kẻ địch bị bạn tấn công sẽ nhận thêm sát thương cũng như làm chậm.

Tương tự với Khổng Lồ Thuật Sĩ cũng vậy, bạn sẽ nhận lại những bùa lợi. Chủ khác là bùa lợi này sẽ giảm thời gian hồi chiêu và tăng tốc độ sát thương.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cho thuê máy chủ ảo vps giá rẻ chạy liên quân mobile

Hạ ngục Quỷ Dơi sẽ nhận được Bùa Sinh Mệnh Lực

ở khu vực giữa sông bản đồ đối diện Kinh Kong là một quái thú mang tên Quỷ Dơi. Chúng khá yếu, mặc dù trông chúng rất hầm hố. Chỉ cần ở cấp độ 3 là bạn có thể hạ ngục nó một cách dễ dàng mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của ai.

Và đặc biệt, sau khi hạ gục tên quái thú này, bạn sẽ nhận được một Sinh Mệnh Lực, có tác dụng 1% hồi máu tối đa cho mỗi giây nhất định.

Toàn bộ tướng cận chiến đều có nội tại đánh lan

Với nhịp độ trận đấu được đẩy cao, 2 bên liên tục trao đổi chiêu thức, lợi thế từ sải tay dài của các tướng đánh xa là một sự thật chúng ta không thể bàn cãi. Tuy nhiên, về cân bằng thì các tướng cận chiến bên cạnh nội tại ản riêng đều có chung khả năng đánh lan.

Bùa Cứu Thương có thời gian tối đa là 1 phút

Phía sau các trụ bảo vệ đầu tiên đều có một bùa cứu thương, chúng có tác dụng phục hồi máu và năng lượng. Để sử dụng chúng, bạn chỉ cần dẫm vào, bùa hồi phục sẽ mất 1 phút để xuất hiện trở lại. Tuy nhiên, bùa này chỉ xuất hiện ở các trụ bảo vệ đầu tiên mà thôi.

Hạ gục Rồng Hắc Ám chỉ mang lại kinh nghiệm và vàng cho toàn đội

Boss và Rồng Hắc Ám là 2 thứ mạnh nhất trong game – rất khó để hạ gục chúng. Nếu ở những cấp độ đầu, phải 2-3 người mới có thể hạ gục thành công được. tuy nhiên, sau khi hạ gục thành công, bạn chỉ nhận được vàng và kinh nghiệm mà thôi.

Tướng duy nhất có khả năng gây sát thương trên trụ là Omega

Thật vậy, trong tất cả tưởng đã được xuất hiện trong game liên quân mobile, Omega là tưởng duy nhất có khản năng gây xát thương lên trụ. Khả năng này đến từ kĩ năng nội tại “Chế Độ Phá Hoại”

Hướng dẫn giảm ping game DOTA 2 cho mạng VNPT, Viettel hoặc FPT

Toàn bộ trang bị được đặt tên theo các nhân vật thần thoại

Các nhân vật thần thoại được nhắc đến đó là Áo choàng thần Ra, Giáp Gaia,… cùn nhiều nhân vật khác. Nếu bạn là người thường xuyên cày Liên quân Mobile, chắc hẳn không thể không nhớ đến các nhân vật huyền thoại này, đúng không nào?

Ngoài 5 điều huyền bí trên, bạn cũng cần phải có thêm một số kiến thức nhất định như:

  • Hiểu và sử dụng hiệu quả những thuật ngữ thông dụng
  • Chia đường và chọn tướng thật chính xác
  • Biết cách sử dụng bản đồ thu nhỏ hiệu quả
  • Sử dụng thành thạo các cơ chế lựa chọn mục tiêu
  • Chuẩn bị thật chuẩn các trang bị cần thiết với mỗi tướng

Bạn có biết Việt Nam là một trong những mảnh đất màu mỡ quy tụ nhiều game thủ không? Thật vậy, trong danh sách top 5 server liên quân mới nhất hiện nay, server nào cũng có sự xuất hiện của các chiến binh tại Việt Nam đó. Và dự kiến họ sẽ ngày càng lấn sâu hơn để có tên trong bảng xếp hạng. Cùng cập nhật những thông tin hữu ích về liên quân mobile ở những bài viết tiếp theo nhé!

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply