Lỗi 409: Conflict

Cũng giống như các thông thường trên website: lỗi 403 Forbidden, lỗi 404 Not Found, lỗi 405 : Not Allowed, Lỗi 406 Not Acceptable, Khắc phục lỗi 400 … khi website bị lỗi 409 thì thay vì xuất hiện giao diện của website thì màn hình sẽ xuất hiện dòng thông báo lỗi 409: Conflict

Nguyên nhân gây ra lỗi 409

Lỗi 409 xảy ra do xung đột của các tài nguyên trên website. Xung đột này có thể do các tính năng trong website đang tranh giành tài nguyên hoặc do khách truy cập vào website cùng lúc quá nhiều, dẫn đến website quá tải và có sự tranh giành tài nguyên của server giữa các lượt truy cập.

>>> Bạn có biết Lỗi Kernel panic – not syncing: Attempted to kill init và Cách khắc phục

Cách khắc phục lỗi 409

– Việc mà người dùng nào cũng nghĩ đến đầu tiên đó chính là truy cập lại website: Hãy kiểm tra lại địa chỉ URL của trang web và truy cập lại website.

– Xóa cookie và cache của trình duyệt hoặc đổi trình duyệt để truy cập vào website.

– Hãy quay lại website sau 5- 10 phút, lúc này, có khả năng là lượt người dùng truy cập vào website đã giảm xuống và hiện tượng tranh giành tài nguyên giữa các lượt truy cập đã hết.

– Gửi thông báo về lỗi 409 cho người quản trị website( nếu bạn là khách truy cập thông thường) hoặc liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ để lưu trữ website của bạn để được hỗ trợ hoặc mở rộng băng thông, đường truyền website của bạn.

Lỗi 409 cũng là một trong những lỗi thường xuyên xuất hiện trên website, nhất là những website mới thành lập chưa thể địnhlượng được tài nguyên và đường truyền cho website.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply