Ra mắt máy chủ Dell EMC PowerEdge 2019

Hãng công nghệ Dell liên tục ra mắt thị trường các sản phẩm mới theo từng năm. Và trong phân khúc máy chủ Dell cũng đã cho Ra mắt máy chủ Dell EMC PowerEdge 2019 về các bản cập nhật mới nhất.

Nội dung

Cập nhật tính năng mới cho máy chủ Dell EMC PowerEdge 2019

Các máy chủ Dell EMC PowerEdge 2019 sẽ đi kèm với các tính năng mới như Openmanage FlexSelect Manage và OpenManage FlexSelect Secure. Cả hai tính năng này sẽ cung cấp sự linh hoạt cao hơn trong việc quản lý và bảo mật các máy chủ PowerEdge 2019.

Tính năng kiểm soát tốt hơn

FlexSelect Manage cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt trong việc lựa chọn các tính năng của OpenManage Enterprise để hợp lý hóa hiệu quả quản lý.

Các cải tiến đối với API Dell EMC RESTful và OpenManage Mobile cũng mang đến cho khách hàng quyền kiểm soát tốt hơn đối với các hoạt động hệ thống và thiết bị máy chủ của họ.

Khách hàng có thể giảm thời gian bằng cách sử dụng ít bước hơn so với truy xuất thủ công nhật ký máy chủ.

Bảo mật nâng cao

OpenManage Secure Enterprise Key Manager Scale cung cấp bảo vệ dữ liệu và hợp lý hóa việc quản lý các ổ đĩa tự mã hóa. Khách hàng có thể quản lý tập trung các khóa cho các ổ đĩa tự mã hóa để bảo mật dữ liệu tốt hơn cho cả ổ đĩa và máy chủ.

Cải thiện hiệu suất và khả năng mở rộng

Các máy chủ Dell EMC PowerEdge 2019 được cung cấp bởi bộ xử lý Intel Xeon có thể mở rộng thế hệ 2 , tăng hiệu suất lên tới 40% cho các ứng dụng cần khả năng xử lý mạnh

Máy chủ Dell EMC PowerEdge 2019

Các máy chủ và hệ thống Dell EMC PowerEdge 2019 mới này đã được ra mắt vào đầu quý 2 năm 2019 bao gồm:

– Các dòng máy chủ Dell EMC PowerEdge R940 , R740 , R740xd , R740xd2 , R640 và C6420 (với bộ xử lý Intel Xeon có thể mở rộng thế hệ 2 )
– Các máy chủ Dell EMC PowerEdge khác như PowerEdge MX
– Các giải pháp sẵn sàng của Dell EMC cho HPC với Intel Deep Learning Boost
– Các thử nghiệm thực hành bộ nhớ liên tục của Intel Optane DC thông qua chương trình giới thiệu đến khách hàng của Dell EMC và Trung tâm giải pháp khách hàng của Dell Technologies.

Xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Các bài viết hữu ích khác trên mục tin tức:

5/5 - (2 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply