Máy chủ Email

Bạn đang muốn tìm một giải kiểm soát hoàn toàn email của mình, chạy máy chủ email cho lưu trữ email của riêng mình để triển khai các dịch vụ email phát triển kinh doanh. Dịch vụ máy chủ Email của VDO Data sẽ cho bạn tất cả những gì cần thiết

Máy chủ email là một ứng dụng hoặc máy tính trong mạng có nhiệm vụ như một bưu điện ảo. Máy chủ lưu trữ email đến để phân phối cho người dùng cục bộ và gửi tin nhắn đi, sử dụng mô hình ứng dụng máy khách/chủ để gửi và nhận tin nhắn bằng giao thức chuyển thư đơn giản (SMTP).

Dịch vụ máy chủ Email của VDO Data

Quản lý công việc

– Cuộc họp và quản lý công việc:

Cung cấp cho người dùng của doanh nghiệp các công cụ quản lý thời gian hiệu quả như lịch, tác vụ và ghi chú thông qua trình tổ chức cá nhân dễ sử dụng có sẵn từ các ứng dụng khách tương thích WebMail, Outlook và CalDAV.

– Chia sẻ thông tin & tài nguyên bổ trợ:

Các thư mục và danh bạ email được chia sẻ, quyền cấp hộp thư hoặc thư mục chung chuyên dụng, có sẵn với tiện ích phần mềm nhóm (bao gồm Trình kết nối Outlook với công việc ngoại tuyến, bộ lọc và tìm kiếm nâng cao).

Bộ công cụ bảo mật mở rộng

– Bảo mật cho lưu lượng email của bạn

Máy chủ Email VDO Data đảm bảo an toàn, các dịch vụ email hoàn toàn minh bạch và an toàn, được bảo vệ chống spam, vi rút, đánh cắp dữ liệu hoặc mất bảo mật thông qua:

 •         Tuân thủ mã hóa, SPF và DomainKeys
 •         Kiểm soát truy cập nhiều lớp, kiểm soát luồng
 •         Lọc quốc gia, Kiểm tra DNS và danh sách đen
 •         Quy tắc chấp nhận và gửi tin nhắn
 •         Chính sách chống mạo danh và mật khẩu

– Tích hợp AntiVirus & AntiSpam:

Để bảo vệ email bổ sung, bạn có thể mở rộng các công cụ phòng thủ bằng cách tích hợp bất kỳ ứng dụng Antivirus & AntiSpam thương mại có sẵn

Tiện ích bảo mật bổ sung:

 •         Được bảo vệ cao cấp với chương trình Kaspersky AntiVirus & Kaspersky AntiSpam.
 •         Ngăn chặn thư rác bùng phát ngay khi chúng xảy ra.

Quản trị linh hoạt

– Bảng điều khiển quản trị web:

Định cấu hình các tham số cụ thể của dịch vụ thông qua giao diện quản trị web của chúng tôi với các liên kết nhanh và trợ giúp theo các trường hợp cụ thể, tự động hóa các tác vụ quản trị & cung cấp bằng cách sử dụng giao diện dòng lệnh.

– Các lớp tài khoản:

Chúng tôi tạo các nhóm tài khoản khác nhau khi khách hàng thuê email server, phân biệt cấp độ dịch vụ nhằm mục đích quản lý dễ dàng hơn.

Phục hồi dữ liệu đã lưu

Giải pháp sao lưu & khôi phục dữ liệu sẽ khôi phục toàn bộ hoặc một phần (chỉ khôi phục một tên miền, tài khoản hoặc thư mục email) và sao lưu trực tuyến & ngoại tuyến, cấp quyền truy cập từ nhiều vị trí.

Máy chủ Email của chúng tôi hỗ trợ theo dõi tình hình hoạt động của máy chủ bằng cách sử dụng các biểu đồ và thống kê toàn diện, có sẵn ở cấp độ máy chủ, tên miền hoặc tên miền phụ.

Giải pháp máy chủ Email cho quy mô lớn

Thiết lập cụm (front-end / back-end)

Khi thuê email server của chúng tôi, khách hàng được cung cấp các dịch vụ riêng biệt (như SMTP, IMAP, POP3, v.v.) trên các tầng khác nhau để tăng cường bảo mật chung của hệ thống và cung cấp dịch vụ có tính sẵn sàng cao, lưu trữ mật khẩu tài khoản và thông tin định tuyến ở một điểm trung tâm để hỗ trợ thiết lập nhiều tầng.

Kết nối máy chủ Proxy / IMAP / POP3 / WebMail

Định tuyến các kết nối SMTP / IMAP / POP3 / WebMail đến các hộp thư được phân phối trên nhiều máy chủ phụ trợ kèm theo các chính sách lọc AntiVirus / AntiSpam và bảo mật khác biệt cũng được thực hiện ở cấp độ này.

Hỗ trợ và hỗ trợ kỹ thuật 24×7

Đội nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ sao lưu suốt ngày đêm (tất cả các gói hỗ trợ đều đi kèm với bảo trì phần mềm). Chúng tôi sẽ theo dõi, bám sát và can thiệp kịp thời trong toàn bộ dự án máy chủ Email bao gồm thực hiện di chuyển và tích hợp tùy chỉnh với các ứng dụng của bên thứ ba.

5 Lợi ích cho người dùng sử dụng máy chủ Email

 •         Toàn quyền kiểm soát cả máy chủ và email mình
 •         Tùy chọn các ứng dụng bạn muốn và điều chỉnh phù hợp theo nhu cầu
 •         Quản lý nhật ký cho tin nhắn đến và đi
 •         Chi phí thấp, miễn phí với mỗi giải pháp SP
 •         Quy mô lên tới hàng triệu người dùng – VDO Data có thể hỗ trợ số lượng hộp thư và tên miền gần như không giới hạn.

Máy chủ Email hoạt động như thế nào?

Một máy chủ email là một máy tính có chức năng đại lý chuyển thư (MTA). Mail được trao đổi giữa các máy chủ email chạy phần mềm đặc biệt, được xây dựng xung quanh các giao thức được tiêu chuẩn hóa để xử lý thư và nội dung đa dạng (đa phương tiện) của chúng.

Một máy chủ email nhận thư từ một MTA khác, người dùng thư hoặc doanh nghiệp gửi thư (MSA) được xác định bởi SMTP. Khi một MTA nhận được thư và người nhận thư không được lưu trữ cục bộ, thư sẽ được chuyển tiếp đến một MTA khác. Mỗi khi diễn ra quá trình này, MTA sẽ thêm tiêu đề theo dõi “đã nhận” vào tiêu đề trên cùng của tin nhắn. Việc này xác nhận tất cả các MTA đã xử lý tin nhắn trước khi nó đến hộp thư đến của người nhận. Tính năng hữu ích này cho phép quản trị viên xem một đường dẫn tối

Công nghệ máy chủ Email mạnh mẽ đến từ nền tảng hạ tầng hiện đại

Kiến trúc và hiệu suất mạnh mẽ

Máy chủ Email của VDO Data được xây dựng đặc biệt để cung cấp dịch vụ tin nhắn nhanh chóng và đáng tin cậy, đảm bảo quản lý không gian hiệu quả, ngăn chặn thời gian ngừng dịch vụ hoặc mất dữ liệu ngay cả khi lưu lượng người dùng cao nhất.

Nền tảng giải pháp mạnh mẽ

Hệ thống email server của chúng tôi giúp đạt được hiệu suất, khả năng mở rộng và lợi ích chi phí đáng kể dựa trên các khả năng nâng cao của giải pháp của chúng tôi:

 •         Lớp tài khoản, quản trị được ủy quyền
 •         Tính sẵn sàng cao, hỗ trợ phân cụm
 •         Các mô đun lưu trữ, báo cáo và giám sát có thể mở rộng
 •         Tin nhắn tốc độ
 •         Tối ưu hóa việc sử dụng phần cứng (tiết kiệm tới 50%)
 •         Mô hình cấp phép linh hoạt
 •         Tính năng kích hoạt theo gói được cung cấp: tạo gói tiêu chuẩn, cao cấp, v.v. cho khách hàng
 •         Tích hợp liền mạch với các ứng dụng của bên thứ ba

VDO Data đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực CNTT với thế mạnh là các dịch vụ máy chủ đã thành thương hiệu lớn trên thị trường cả nước. Cho thuê máy chủ Email là một trong những dịch vụ mũi nhọn, không những mang lại lợi ích về ngân sách to lớn cho khách hàng, đây còn là kênh thu hút khách hàng, triển khai các dự án nhanh chóng đến với người dùng nhanh nhất. Dịch vụ  máy chủ Email của VDO Data được triển khai trên khắp cả nước với hệ tầng cơ sở hiện đại có sẵn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, luôn sẵn sàng phục vụ lợi ích khách hàng với chi phí cực kỳ tối ưu. Thông tin đăng ký dịch vụ xin liên hệ về:

 •         VPGD HN: Tầng 1, Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
 •         Tel: 024 7305 6666
 •         VPĐD HCM: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh –
 •         Tel: 028 7308 6666
 •         Contact Center: 1900 0366
 •         Email: [email protected]
0/5 (0 Reviews)

About ADMIN

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0

Leave a Reply