• Trang chủ
  • Tin Công Nghệ
  • Mô hình 3D tương tác thật: Ngành nghề của bạn sẽ thế nào khi chuyển đổi số?

Mô hình 3D tương tác thật: Ngành nghề của bạn sẽ thế nào khi chuyển đổi số?

“Chuyển đổi số đang len lỏi đến từng ngõ ngách của cuộc sống thường ngày” – thông điệp quá quen thuộc, nhưng bạn có thực sự tin vào điều đó? Bạn có từng nghi ngờ rằng: quán nước đầu ngõ hay phiên chợ gần nhà có chuyển đổi số được không?
 
Hôm nay chúng tôi mang đến câu trả lời cho bạn: hoàn toàn có thể! Với GIGABYTE, cơ hội chuyển đổi số là dành cho tất cả mọi ngành nghề. Hãy bấm vào link dưới đây để chiêm ngưỡng và tương tác trực tiếp với các mô hình 3D sống động như đời thật, mắt thấy tai nghe những công nghệ đã được tích hợp ở mọi nơi trên thế giới giúp cuộc sống của bạn vận hành dễ dàng hơn.
 
Một góc nhìn khác về ngành nghề của bạn: https://industry.gigabyte.com/
 
gigabyte-3d-classroom
VDO tự hào là nhà phân phối chính thức của GIGABYTE tại Việt Nam, là 1 trong 4 đại diện của hãng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Để được tư vấn chiến lược chuyển đổi số, giải pháp hạ tầng và mua sắm thiết bị, vui lòng liên lạc với chúng tôi qua email, inbox hoặc hotline bên dưới.

—————————————————————————————————————————–

VDO – Giải pháp hạ tầng hàng đầu cho chuyển đổi số

  • Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    Tel: (024) 7305 6666
  • Phòng A5.02 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
    Tel (028) 7308 6666

Website: vdo.vn | vdodata.vn | maychuvietnam.com.vn

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

About ADMIN

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0

Leave a Reply