• Trang chủ
  • Tin tức
  • Những điều đáng lưu ý trong cách chọn mua máy chủ Server

Những điều đáng lưu ý trong cách chọn mua máy chủ Server

Bạn đã quyết định mua và lắp đặt 1 máy chủ chuyên dụng. Dù đó là một máy chủ để phục vụ công tác in ấn hay lưu trữ thông tin dữ liệu như Web, hay email…. Nhưng bạn vẫn chưa biết nên chọn các loại máy nào tốt nhất cho doanh nghiệp của mình thì sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn những lưu ý trong cách chọn mua máy chủ Server

Cách chọn mua máy chủ Server

  • Hướng dẫn này sẽ giải thích các nguyên tắc cơ bản của công nghệ này, Cách chọn mua máy chủ Server phù hợp với nhu cầu của bạn, và cung cấp cho bạn một số giá cả hợp lý nhất. Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn này hữu ích ngay cả khi bạn quyết định thuê một nhà tư vấn CNTT để phân tích các yêu cầu của bạn và đưa ra một đề nghị mà bạn muốn.
  • Doanh nghiệp của bạn phát triển đủ lớn thì Cách chọn mua máy chủ Server – Server là điều tất yếu.  Quyết định mua  một máy chủ là một quyết định lớn, vì vậy một số lo lắng là điều dễ hiểu.
nhung-dieu-dang-luu-y-trong-cach-chon-mua-may-chu-server

nhung-dieu-dang-luu-y-trong-cach-chon-mua-may-chu-server

>>> Giới thiệu Máy chủ DHCP – DHCP Server

  • Một máy chủ cũng làm cho nó dễ dàng cho nhân viên của bạn để chia sẻ dữ liệu và cộng tác, vì nó hoạt động như một kho lưu trữ trung tâm cho tất cả các tài liệu, hình ảnh, địa chỉ liên hệ, và các tập tin quan trọng khác. Nó có thể lưu trữ một mạng nội bộ công ty, để chia sẻ thông tin với nhân viên của bạn một cách nhanh chóng và kinh tế.
  • Mặc dù một máy chủ nhỏ có thể trông không khác gì một máy tính để bàn cao cấp, các máy này được thiết kế cho nhiệm vụ rất khác nhau. Một máy tính để bàn được thiết kế cho một người cần một hệ điều hành dễ sử dụng để chạy các ứng dụng máy tính để bàn như một bộ xử lý văn bản, bảng tính, một máy khách email, và một trình duyệt Web. Một máy chủ chạy một hệ điều hành được thiết kế chuyên biệt để hỗ trợ nhiều người sử dụng. Nó thiết kế để chạy các ứng dụng đa người dùng như email, nhắn tin, và máy in, các chương trình chia sẻ lịch, cơ sở dữ liệu, và hoạch định nguồn lực doanh nghiệp và các phần mềm quản lý quan hệ khách hàng .
  • Thiết lập một mạng riêng ảo, bạn và nhân viên của bạn có thể truy cập vào dữ liệu trên máy chủ từ xa từ bất cứ nơi nào có thể truy cập Internet. Ngày đầu đó, một máy chủ có thể tự động sao lưu máy tính để bàn và máy tính xách tay hệ thống của bạn, do đó bạn sẽ không bao giờ mất dữ liệu quan trọng nếu một máy bị hỏng hoặc bị mất hoặc bị đánh cắp.

Hiện nay các máy chủ được thuê có thiết kế để có độ tin cậy, an toàn, và chịu lỗi, với các tùy chọn lưu trữ dự phòng. Nếu bạn mong đợi doanh nghiệp của bạn mở rộng, chọn một máy chủ đó là khả năng mở rộng và có thể phát triển với bạn.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply