Những lý do nên mua Blackberry Classic Q20

Blackberry Classic Q20 là một trong những điểm sáng công nghệ, dung hòa giữa yếu tố cổ điển và hiện đại với bàn phím vật lý và màn hình cảm ứng

Blackberry Classic Q20 là một trong những sản phẩm dễ dàng thu hút được những khách hàng là doanh nhân hoặc những người dùng trung niên. Chiếc điện thoại này là một trong những điểm sáng công nghệ, dung hòa giữa yếu tố cổ điển và hiện đại với bàn phím vật lý và màn hình cảm ứng. Hôm nay, Msmobile sẽ lý giải những lý do nên mua Blackberry Classic Q20 thông qua bài viết dưới đây.

Thiết kế cổ điển nhưng cao cấp

Blackberry Classic Q20 vẫn mang dáng dấp đặc trưng của một sản phẩm của hãng Blackberry với các góc cạnh bo tròn và phím bấm vật lý đặc trưng. Máy có thiết kế khá nhỏ gọn nên người dùng rất dễ cầm theo trên tay khi di chuyển.

>>>Tìm hiểu thêm  Giải pháp backup iphone đơn giản nhất

Blackberry trang bị cho sản phẩm của mình một màn hình kích thước 3,5 inch, độ phân giải 1440×1440 pixel, mật độ điểm ảnh 582 ppi nên người dùng sẽ không phải lo lắng về chất lượng hiển thị. Người dùng sẽ được trải nghiệm xem phim, duyệt web, chơi game cực kỳ sắc nét và ấn tượng.

Màn hình cảm ứng kết hợp với bàn phím vật lý

Ngoài những chỉ số về màn hình được đề cập trên, yếu tố hiện đại được kết hợp trên Classic Q20 đó là màn hình cảm ứng, đáp ứng được những tín đồ Blackberry yêu thích một cái gì đó mới mẻ hơn trên sản phẩm của mình. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm bàn phím vật lý kết hợp với việc trực tiếp chạm trên màn hình trong quá trình sử dụng để thực hiện các thao tác nhanh hơn.

Hiệu năng miễn chê

Với việc được tích hợp vi xử lý Snapdragon MSM8960 với dung lượng RAM 2 GB, người dùng sẽ không phải phàn nàn nhiều về hiệu năng của chiếc điện thoại này. Máy có thể xử lý đa tác vụ cũng như các ứng dụng nặng một cách nhẹ nhàng, mượt mà. Hiện nay, Blackberry Classic Q20 đang được bán tại Msmobile với mức giá 9,55 triệu đồng.

Trên đây là một số thông tin về chiếc Blackberry Classic Q20 mà bất cứ khách hàng nào cũng nên biết khi đang phân vân xem có nên mua sản phẩm này không. Nếu quyết định sắm chiếc điện thoại này cho mình, thì cùng trực tiếp đến cửa hàng Msmobile tại 2 địa chỉ 16 Trường Chinh hoặc 54 Trần Đăng Ninh trải nghiệm và mua hàng bạn nhé!

Thuê máy chủThuê chỗ đặt máy chủThuê vps

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply