(Thời sự TTV) Tăng cường xúc tiến đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa

(Thời sự TTV) – Chiều 10/9, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa và Hội Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa nhằm tăng cường kết nối, chia sẻ cơ hội hợp tác đầu tư giữa cộng đồng doanh nghiệp các địa phương. Dự hội nghị có các đồng chí: Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Thi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh. VDO tự hào là Nhà tài trợ Đồng của sự kiện.

Tại hội nghị, các hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, Hội doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội và các doanh nghiệp, doanh nhân các tỉnh, thành đã trao đổi thông tin về lĩnh vực, ngành nghề sản xuất kinh doanh; chia sẻ các kinh nghiệm về quản trị doanh nghiệp, nguồn nhân lực và công tác phát triển thị trường; xu hướng chuyển đổi số, nắm bắt cơ hội và hội nhập trong thời đại công nghệ 4.0. Các doanh nghiệp cũng được thông tin, giới thiệu các tiềm năng, thế mạnh nổi bật và hấp dẫn của tỉnh Thanh Hóa, các cơ chế chính sách, các lĩnh vực, dự án tỉnh đang tập trung ưu tiên kêu gọi, thu hút đầu tư.

Các ý kiến thảo luận tại hội nghị cũng đã nêu lên những kế hoạch, giải pháp nhằm tạo ra sự liên kết, gắn bó lâu dài giữa các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa với các doanh nghiệp, doanh nhân tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành khác. Qua đó góp phần đẩy mạnh hợp tác đầu tư, chia sẻ lợi thế, đoàn kết cùng nhau phát triển sản xuất, kinh doanh, tăng cường kết nối đầu tư vào góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Các doanh nghiệp, doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội và các tỉnh thành cũng mong muốn tỉnh Thanh Hóa tiếp tục quan tâm xây dựng cơ chế, chính sách nhằm khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp đầu tư vào tỉnh; tạo môi trường đầu tư kinh doanh minh bạch, bình đẳng, thuận lợi nhất cho doanh nghiệp; khuyến khích, kêu gọi các doanh nhân là con em Thanh Hóa hiện đang hoạt động sản xuất, kinh doanh tại Hà Nội và các địa phương trong cả nước đầu tư về quê hương.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Văn Thi khẳng định: Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa được Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa và Hội Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội tổ chức lần này là cơ hội để lan tỏa những tiềm năng, thế mạnh của vùng đất, con người Xứ Thanh đến với các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà đầu tư, bạn bè xa gần trên mọi miền Tổ quốc; đồng thời tăng cường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác, kinh doanh, thúc đẩy xúc tiến đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi đánh giá cao hoạt động của các hội và Hiệp hội Doanh nghiệp Thanh Hóa tại các tỉnh, thành trong việc mời gọi, kết nối doanh nghiệp tìm hiểu và xúc tiến đầu tư, góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Với phương châm: Doanh nghiệp thành công – Thanh Hóa phát triển“, tỉnh Thanh Hóa luôn hoan nghênh, chào đón các doanh nghiệp, nhà đầu tư, nói chung, các doanh nhân quê Thanh Hóa, nói riêng đến nghiên cứu, tìm hiểu cơ hội đầu tư và quyết định đầu tư tại Thanh Hóa. Tỉnh cam kết sẽ luôn sát cánh, đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình triển khai dự án, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất tại tỉnh Thanh Hóa./.

—————————————————————————————————————————–

VDO – Giải pháp hạ tầng hàng đầu cho chuyển đổi số

  • Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    Tel: (024) 7305 6666
  • Phòng A5.02 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
    Tel (028) 7308 6666

Website: vdo.vn | vdodata.vn | maychuvietnam.com.vn

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

About ADMIN

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0

Leave a Reply