Thông báo mở Văn phòng mới tại Hà Nội!

Kính gửi toàn thể Quý khách hàng và đối tác.

Cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã luôn đồng hành và ủng hộ VDO trong thời gian qua.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh và tạo điều kiện trong việc quan hệ giao dịch với khách hàng. Công ty Cổ phần VDO xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng và đối tác về việc mở thêm văn phòng giao dịch mới tại Hà Nội kể từ ngày 05/11/2021. Cụ thể VDO sẽ có 2 văn phòng giao dịch tại Hà Nội như sau:

Văn phòng giao dịch 1:

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng giao dịch 2:

Địa chỉ: Tầng 18 tòa Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mọi thông tin liên lạc và các giao dịch với VDO, Quý khách hàng và đối tác vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên. Các chức năng hoạt động và thông tin liên lạc khác của công ty sẽ không thay đổi. 

Công ty xin thông báo đến Quý khách hàng và đối tác được biết để thuận tiện trong việc liên hệ và công tác. Quý khách có nhu cầu giao dịch xin vui lòng liên hệ đến Hotline 1900 0366 hoặc email [email protected] để được hỗ trợ.

Xin trân trọng cảm ơn!

Rate this post
5/5 (1 Review)

About ADMIN

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO Data. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO Data. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.

CLOSE
CLOSE