Thông báo mở Văn phòng mới tại Hà Nội!

Kính gửi toàn thể Quý khách hàng và đối tác.

Cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã luôn đồng hành và ủng hộ VDO trong thời gian qua.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh và tạo điều kiện trong việc quan hệ giao dịch với khách hàng. Công ty Cổ phần VDO xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng và đối tác về việc mở thêm văn phòng giao dịch mới tại Hà Nội kể từ ngày 05/11/2021. Cụ thể VDO sẽ có 2 văn phòng giao dịch tại Hà Nội như sau:

Văn phòng giao dịch 1:

Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng giao dịch 2:

Địa chỉ: Tầng 18 tòa Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mọi thông tin liên lạc và các giao dịch với VDO, Quý khách hàng và đối tác vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên. Các chức năng hoạt động và thông tin liên lạc khác của công ty sẽ không thay đổi. 

Công ty xin thông báo đến Quý khách hàng và đối tác được biết để thuận tiện trong việc liên hệ và công tác. Quý khách có nhu cầu giao dịch xin vui lòng liên hệ đến Hotline 1900 0366 hoặc email [email protected] để được hỗ trợ.

Xin trân trọng cảm ơn!

Rate this post
5/5 (1 Review)

About ADMIN

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0

Leave a Reply