• Trang chủ
  • Tin tức
  • Thông tin cập nhật của nền tảng Red Hat OpenShift Container

Thông tin cập nhật của nền tảng Red Hat OpenShift Container

Red Hat chính thức công bố sự sẵn có chung của phiên bản OpenShift Container Platform 3.5 vào ngày 13 tháng 4, cung cấp các tính năng container mới.

OpenShift là phân phối đóng gói của Red Hat của hệ thống quản lý container Kubernetes và mã nguồn mở. Bản cập nhật OpenShift 3.5 dựa trên bản cập nhật Kubernetes 1.5 được phát hành vào tháng 12 năm 2016. (Kubernetes 1.6, phiên bản mới nhất của Kubernetes, ra mắt vào ngày 29 tháng 3).

Dưới đây là chi tiết Thông tin cập nhật của nền tảng Red Hat OpenShift Container

StatefulSets ra mắt trong OpenShift Container Platform 3.5

Trong số các tính năng mới được giới thiệu bởi Kubernetes 1.5 là hỗ trợ cho máy chủ Windows, một tính năng mà Red Hat đã giúp phát triển, mặc dù đây không phải là nét đặc biệt mà công ty đang làm nổi bật trong bản nâng cấp OpenShift 3.5. Trong số các tính năng nổi bật của Red Hat trong OpenShift là StatefulSets, về mặt kỹ thuật chỉ là bản xem trước trong bản cập nhật Kubernetes 1.5.

Tính năng StatefulSets ban đầu được gọi là PetSet, và như tên hiện tại ngụ ý, đó là tất cả về các ứng dụng stateful. Các thùng chứa ban đầu không thường được triển khai như là các ứng dụng trạng thái, nhưng khi các trường hợp sử dụng doanh nghiệp phát triển, mô hình đã thay đổi.

Hiện tại đang có nhu cầu tích cực cho các tổ chức cũng cho phép các dịch vụ trạng thái, đặc biệt đối với các cơ sở dữ liệu SQL, là một điều mà StatefulSets giúp kích hoạt.

Nền tảng Red Hat OpenShift Container 3.5 cũng được lợi từ một số cải tiến về bảo mật gia tăng, bao gồm quản lý chứng chỉ nâng cao và quản lý bí mật được cải thiện.

Hỗ trợ Java trước đây đã có trong OpenShift, nhưng nó đã được mở rộng với bản cập nhật 3.5 với một hình ảnh container Java mới cho khối lượng công việc đám mây.

Là một bản xem trước công nghệ, OpenShift 3.5 bao gồm Chính sách Mạng Kubernetes.

“Nói một cách đơn giản, Chính sách Mạng là một cách dễ dàng để Quản trị viên Dự án xác định chính xác lưu lượng truy cập vào bất kỳ bao nào, từ bất kỳ nhóm nào khác, bao gồm lưu lượng truy cập từ các nhóm khác trong các dự án khác”, Marc Curry, Giám đốc sản phẩm chính, Infrastructure Container at Red Hat, đã viết trong một bài đăng blog.

Xem thêm các dịch vụ máy chủ cốt lõi của VDO Data:

Thuê máy chủ – Thuê chỗ đặt máy chủ – Thuê vps

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply