THƯ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN

Kính gửi Quý Đối tác,

Trân trọng kính mời Quý vị tham dự Webinar chủ đề Gigabyte – R series Gia Tăng Sức Mạnh Công Nghệ Cho  Doanh Nghiệp cùng VDO & GIGABYTE để chọn lựa cho doanh nghiệp của mình một giải pháp tối ưu nhất về mọi mặt.

Chi tiết chương trình: Gigabyte – R series Gia Tăng Sức Mạnh Công Nghệ Cho Doanh Nghiệp

  • Ngày: Thứ Sáu, 04/03/2022
  • Thời gian: 14.00 PM – 16.00 PM (GMT+7)
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Link đăng ký:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScZTonJjevQ3cfOXayhfTRwOdZRjRyqN9wbsBirhFHSYPtGOg/viewform

Thời đại 4.0 Công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, để chọn lựa được một giải pháp tổng thể gia tăng sức mạnh cho doanh nghiệp phù hợp với xu thế của thời đại và không bị tụt hậu quả là một vấn đề đau đầu cho người quản trị doanh nghiệp.

Bạn cần giải đáp tháo gỡ những băn khoăn, những khó khăn đó thì đừng bỏ lỡ chương trình: Gigabyte – R series Gia Tăng Sức Mạnh Công Nghệ Cho Doanh.

Hãy click vào link đăng ký tham dự ngay hôm nay, bạn sẽ nhận được vé mời tham dự hội nghị miễn phí và có cơ hội nhận phần quà trị giá lên đến 30 triệu VNĐ.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

About ADMIN

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0

Leave a Reply