Thuê Phòng Đặt Máy Chủ Riêng Tại Data Center

Thuê phòng đặt máy chủ riêng tại Data center là một dịch vụ máy chủ nằm trong dịch vụ tổng thuê chỗ đặt máy chủ của hệ thống VDO, cung cấp không gian riêng đặt máy chủ trên trung tâm dữ liệu (Data Center), bao gồm hệ thống tủ Rack để đặt máy chủ, các dịch vụ hạ tầng sẵn có và kết nối máy chủ với Internet giúp khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.

Khi khách hàng có nhu cầu thuê phòng đặt máy chủ riêng, VDO sẽ bố trí một phòng máy không gian riêng có đầy đủ thiết bị, hạ tầng mạng như một chỗ đặt thông thường, tuy nhiên điểm khác biệt ở chỗ mọi thiết bị kết nối, hệ thống làm mát, phòng cháy chữa cháy… đều được sử dụng riêng, nghĩa là phòng máy chủ của bạn sẽ như một Data center thu nhỏ có đầy đủ chức năng nằm trong một Data center lớn.

Ưu điểm khi thuê phòng đặt server riêng tại Data center của VDO

 • Với chi phí thuê chỗ đặt máy chủ chỉ từ 1,120,000đ/Tháng, rẻ nhất trên thị trường hiện nay và khách hàng không cần phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác như quản trị vận hành, bảo trì hay nâng, hạ cấp hệ thống nào khác
 • Phòng đặt máy chủ riêng tại VDO Cho Thuê Không Gian Chỗ Đặt Máy Chủ VNPT, FPT, CMC, VIETTEL, … với trung tâm dữ liệu chuẩn Tier 3, đảm bảo luôn có 2 nguồn điện độc lập + UPS Backup, Hệ thống tự chuyển nguồn điện thông minh đảm bảo điện năng được cung cấp 24/24. Hệ thống làm mát, phòng chống cháy nổ… Đảm bảo Server của Quý khách hoạt động an toàn và ổn định, mang lại hiệu năng cao nhất. Mặc định các port mạng đều được đi qua Firewall nhằm ngăn chặn tấn công mạng, ngăn chặn thư rác, ngăn chặn tấn công ddos.

 • Cam kết Uptime 99,99%
 • VDO cấp toàn quyền cài đặt các ứng dụng, tiện ích phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, quyết định cấu hình, nâng cấp máy chủ.
 • Máy chủ được theo dõi 24/7 bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm, trực tiếp giám sát phần cứng, băng thông ra vào, cảnh báo tấn công được theoi dõi chặt chẽ, đảm bảo phòng chống giảm rủi ro không mong muốn xuống mức thấp nhất, đồng thời các công tác bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp máy chủ.
 • Quản lý và kiểm tra sự hoạt động của Server, cảnh báo khi server gặp sự cố. Hỗ trợ cài đặt Firewall và xử lý khi server bị tấn công. Cập nhật phiên bản mới của tất cả các phần mềm đang sử dụng. Tư vấn miễn phí xây dựng hệ thống Cloud OpenStack.
 • VDO cung cấp băng thông tốc độ cao không giới hạn, theo đó máy chủ được đặt tại phòng riêng trung tâm dữ liệu có băng thông tốc độ cao (Từ 200-500Gbps) đảm bảo đáp ứng nhu cầu của tất cả các hệ thống lớn nhất.
 • Quý Khách có thể quản lý Server từ xa bằng KVM, control panel hoặc đăng ký truy cập trực tiếp Server tại vị trí đặt máy chủ ở Việt Nam bên trong các trung tâm dữ liệu.

 • Đội ngũ kỹ thuật luôn túc trực 24/7 bao gồm cả ngày nghỉ, ngày lễ. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ gì cũng sẽ được VDO hỗ trợ và xử lý nhanh chóng

VDO cung cấp hạ tầng Data center VDO hiện đại bậc nhất Việt Nam

VDO cung cấp dịch vụ thuê phòng máy chủ riêng tại những Datacenter hàng đầu cả nước, có chứa hệ thống các thiết bị lưu trữ bao gồm máy chủ (server) và các thiết bị kèm theo được kết nối với mạng Internet trong nước và quốc tế băng thông rộng từ 100Mbps đến hàng chục Gbps (CTI đang có tổng băng thông ~20Gbps), hạ tầng của Data center được đảm bảo an toàn 24/24 về kết nối Internet, điện, điều hòa, UPS, máy nổ dự phòng. Mỗi máy chủ được cung cấp 1 địa chỉ IP tĩnh để người sử dụng có thể quản lý và khai thác thông tin dữ liệu.

Hệ thống Datacenter VDO có mặt trên toàn quốc

Với mỗi khách hàng khi thuê phòng server, VDO luôn hướng đến những Data center có thiết bị hạ tầng thiết bị hiện đại, có vị trí đẹp, có khoảng cách đến địa điểm  người dùng gần nhất.

VDO đưa vào khai thác các Data center lớn tại Việt Nam như VDC, FPT, CMC, Viettel… triển khai dịch vụ máy chủ trên toàn quốc với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Phòng đặt máy chủ riêng có đầy đủ tiện nghi, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế Tier 3

Máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn đạt chuẩn quốc tế bao gồm: Server Room, Trạm biến áp, UPS, Network, Monitor, Support và Storage.. Có hệ thống điện và nhiệt độ dự phòng đảm bảo hoạt động thông suốt, ổn định, hệ thống làm mát hiện đại, hệ thống phòng cháy chữa cháy đáp ứng đúng quy định hiện hành.

Hệ thống bảo mật nhiều lớp

Máy chủ đặt trong phòng đặt máy chủ riêng được kiểm soát bởi hệ thống camera giám sát, bảo mật bằng vân tay, thẻ từ nhiều lớp, hệ thống cảnh báo liên tục khi xảy ra sự cố.

Băng thông và Network

Băng thông không giới hạn, đường truyền Internet tốc độ cao, liên tục và ổn định, đảm bảo Uptime 99.99% và dịch vụ luôn Online 24/24h, có backup khi cần, ngoài ra có thể dễ dàng mở rộng và nâng cấp theo yêu cầu khách hàng

Tiết kiệm chi phí

Chi phí để xây dựng một phòng máy đặt máy chủ riêng tiêu chuẩn vô cùng tốn kém, có thể ảnh hưởng đến ngân sách của những chi tiêu thiết yếu khác.  Vì vậy VDO cung cấp Dịch Vụ Cho Thuê Colocation Giá Rẻ, đặc biệt là thuê phòng máy chủ riêng tại VDO giải quyết vấn đề nhức nhối này của nhiều cá nhân và doanh nghiệp khi điều kiện về chi phí chưa thể đáp ứng. Không cần bỏ ra số tiền lớn một lần, khách hàng vẫn có toàn quyền sử dụng một hệ thống máy chủ chất lượng cao, kèm theo một loạt các tiện ích cũng như quản lý chuyên nghiệp từ VDO

Thiết bị chính hãng 100%

VDO cam kết 100% thiết bị phần cứng mới chính hãng từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới nhưu như Dell, Hp, Supermicro, Cisco, IBM, Intel… được cập nhật liên tục phiên bản mới theo công nghệ.

Tư vấn, xây dựng giải pháp chuyên nghiệp

VDO sở hữu đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, am hiểu hệ thống, có kinh nghiệm trong các dự án CNTT. Với mỗi một đối tượng khách hàng chúng tôi đều lên phương án, xây dựng các giải pháp phần cứng, các phần mềm hỗ trợ hoặc khách hàng yêu cầu, áp dụng các tiến bộ về quản lý, bảo trì, nâng cấp hệ thống.

VDO cam kết khi thuê phòng đặt server riêng

 • VDO đảm bảo các điều kiện vận hành tối ưu cho thuê phòng đặt máy chủ riêng cùng các ứng dụng khác do chúng tôi cung cấp, cài đặt. Chúng tôi sẽ luôn giám sát, theo dõi, đánh giá chất lượng hệ thống và có báo cáo định kỳ cho khách hàng.
 • VDO cam kết giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Mọi thay đổi về gói cước theo chương trình bán hàng đều được VDO cập nhật cho tất cả khách hàng.
 • Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn dịch vụ VDO luôn sẵn sàng 24/7 giải đáp, hỗ trợ, đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng cũng như xử lý sự cố nếu có. Các cổng thông tin giao dịch với khách hàng luôn mở 24/24h.
 • VDO cam kết hoàn lại tiền và bồi thường thiệt hại nếu chất lượng dịch vụ thực tế không như chúng tôi cam kết

VDO rất cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng với dịch vụ cho thuê phòng đặt server riêng và các dịch vụ máy chủ khác. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe hồi đáp từ phía khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi thông tin xin liên hệ về địa chỉ:

 • VPGD HN: Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Tel: 024 7305 6666
 • VPĐD HCM: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh –
 • Tel: 028 7308 6666
 • Contact Center: 1900 0366
 • Email: [email protected]
Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply