Tìm hiểu về phần mềm DreamMail quản lý email server?

Email Server – hay còn gọi là máy chủ thư điện tử là máy chủ dùng để gửi và nhận thư điện tử, là một giải pháp Email dành cho các doanh nghiệp để quản lý và truyền thông nội bộ, thực hiện các giao dịch thương mại yêu cầu sự ổn định, tính liên tục và với tốc độ nhanh, đồng thời đảm bảo tính an toàn của dữ liệu, khả năng backup cao….

Cũng giống như các phần mềm Mozilla Thumderbird, Postbox Express, Opera, phần mềm DreamMail cũng đượ sử dụng trong việc quản lý Email server. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm DreamMail qua bài viết dưới đây.

Phần mềm DreamMail là gì?

DreamMail là một phần mềm email chuyên dụng để quản lý mail, được thiết kế để xử lý các tài khoản email đa người dùng, hỗ trợ các giao thức POP3, SMTP, ESMTP, Gmail, Yahoo và các email giao thức khác. Với chức năng truy cập hộp thư từ xa bổ sung, bạn có thể sử dụng nó để đăng nhập tài khoản thư từ xa và kiểm tra nội dung thư, xem trước ngay cả để xóa nó trực tiếp từ máy chủ; Việc sử dụng kết hợp bộ lọc thư, danh sách đen và danh sách trắng có thể sắp xếp thư hiệu rác hiệu quả.

>>> Tìm hiểu thêm Phần mềm MDaemon Server được sử dụng làm gì?

Các tính năng của phần mềm DreamMail

1. Giúp xử lý các tài khoản mail đa người dùng: Mỗi cài đặt Dream mail duy nhất được sử dụng bởi nhiều người dùng chia sẻ máy tính của bạn ví dụ như máy tính gia đình, mỗi tài khoản của người dùng được bảo vệ bởi mật khẩu.

2. Protocol support: Có thể hiển thị các giao thức POP3, SMTP, ESMTP có sẵn trong Dream Mail, Kiểm tra email giống như Hotmail hay Yahoo, dễ dàng truy cập từ giao diện người dùng.

3.Quản lý chữ ký mẫu giúp bạn có thể tạo ra các mẫu chữ kí mới, bạn cũng có thể thay đổi hay chỉnh sửa mẫu chữ kí tùy vào sở thích của bạn.

4. Attachment Management : tất cả các file đính kèm trong email có thể được quản lý tập tin đính kèm và được sắp xếp theo chủng loại, kích thước hay ngày tháng…

5. Message sorting: Sắp xếp tin nhắn phân loại thư đã đọc, chư đọc, từ một người gửi cụ thể, thư với tập đính kèm, thư gửi/ nhận trong một khoảng thời gian nhất định… Bạn cũng có thể lọc mail theo nội dung, theo chủ đề.

6. Messages filtering: tính năng lọc tin nhắn cho phép bạn sử dụng danh sách đen hoặc danh sách cho phép từ địa chỉ email, chủ đề, nội dung tin nhắn…để đảm bảo các thư quan trọng không bị bỏ lỡ và thư rác không bị lộn xộn trong hộp thư đến của bạn

7. Mail categorizing : chỉ định ưu tiên và các nhãn màu cho email hoặc di chuyển chúng tới các thư mục ảo.

8. View in HTML or TEXT mode: Hiển thị tiêu đề email, thư nhận có thể được hiển thị trên chế đọ HTML hoặc chế độ văn bản.

9. Address book: danh bạ được sắp xếp theo thứ tự chữ cái, một trang liên lác có thể mở bằng cách nhấn vào chữ cái tương ứng ở phần dưới trang,

10.Export, Import and Backup: Bạn có thể nhập thư từ một tập tin EML, Microsofl Outlook, Foxmail hoặc các cài đặt khác của DreaMail. Tương tự như vậy, thư có thể được xuất khẩu như là EML, HTML, MHT và tập tin TXT. Như với mail, sổ địa chỉ có thể được nhập khẩu từ Microsoft Outlook, vCard, WAB, CSV và file TXT. Sổ địa chỉ có thể được xuất khẩu vào một tập tin CSV.

DreamMail cũng có thể từng bước sao lưu thư của bạn và khôi phục lại nó từ một sao lưu dự phòng.

Phần mềm DreamMail là một trong 4 phần mềm tuy không thay thế được email nhưng có thể giúp bạn  quản lý email server dễ dàng và hiệu quả.

>>> Bạn có muốn thuê server đặt tại văn phòng?

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply