VDO cùng Huviron giới thiệu giải pháp tối ưu cho hệ thống camera giám sát

Tiếp nối chương trình liên kết, hợp tác giữa VDO với đối tác chiến lược ngành công nghệ thông tin, tối 26/9, tại Diamond Place, quận Phú Nhuận, TPHCM, VDO cùng Huviron tổ chức buổi “Giới thiệu giải pháp CCTV và hệ thống lưu trữ dành riêng cho dự án”.

Chương trình có sự tham dự của hơn 40 doanh nghiệp trong lĩnh vực camera giám sát (CCTV) và các đối tác là chủ đầu tư, tổng thầu cơ điện, công ty tích hợp hệ thống (SI), công ty tư vấn thiết kế,… cùng tìm kiếm cơ hội hợp tác các dự án liên quan đến hệ thống CCTV, camera. Chương trình đã mang đến những trải nghiệm về các giải pháp an ninh và lưu trữ hiện đại nhất hiện nay.

Tại sự kiện, với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm của hãng Gigabyte dành cho nhóm khách hàng doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam, VDO đã cùng với Huviron nghiên cứu và xây dựng bộ giải pháp và sản phẩm server (máy chủ), workstation (máy trạm), storage server (máy chủ lưu trữ) chuyên dụng cho hệ thống CCTV/camera, đáp ứng khả năng lưu trữ, mở rộng linh hoạt và tích hợp đa nền tảng ứng dụng.

Đây là bộ giải pháp, sản phẩm tối ưu dành cho khối khách hàng tổ chức chính phủ, doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), nhà máy, đáp ứng tối đa nhu cầu hệ thống lưu trữ chuyên dụng cho các dự án chuyên CCTV/camera.

Hiện nay, nhu cầu lưu trữ dữ liệu tại Việt Nam ngày càng tăng cao do sự phát triển của công nghệ thông tin và truyền thông. Các doanh nghiệp và tổ chức cần lưu trữ một lượng lớn dữ liệu, bao gồm dữ liệu khách hàng, dữ liệu tài chính, dữ liệu sản xuất,…

Theo báo cáo của IDC, nhu cầu lưu trữ dữ liệu tại Việt Nam sẽ đạt khoảng 12,3 exabyte (một exabyte tương đương với 1 tỷ gigabyte) vào năm 2025, tăng gấp 2,5 lần so với năm 2022. Nhu cầu lưu trữ dữ liệu này chủ yếu đến từ các lĩnh vực như: chính phủ, y tế, giáo dục, tài chính, sản xuất,…

Điều này cho thấy bức tranh thị trường về hạ tầng lưu trữ đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ, và đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp như VDO mở rộng thêm thị phần, cung cấp các giải pháp, sản phẩm liên quan.

VDO đã mang đến sự kiện lần này các giải pháp, sản phẩm máy chủ, máy trạm và máy chủ lưu trữ chuyên dụng với các mẫu mã và cấu hình đa dạng, có tính cạnh tranh và ưu việt hơn so với các hệ thống thiết bị lưu trữ bằng đầu ghi truyền thống.

Các dòng sản phẩm này có khả năng kết nối, nâng cấp hệ thống linh hoạt, có khả năng ảo hóa và phát triển một hệ thống giám sát đám mây (cloud camera), lưu trữ đám mây (cloud storage) hoàn chỉnh, đáp ứng khả năng lưu trữ lớn, hỗ trợ gắn card đồ họa VGA/GPU xử lý dữ liệu hình ảnh và xuất hình ảnh hiển thị trên đa thiết bị có kết nối cổng DVI/HDMI/DP/Type C/VGA.

Ông Nguyễn Văn Minh – người sáng lập, CEO của VDO chia sẻ, gói giải pháp mà VDO và Huviron cung cấp sẽ tối ưu cho doanh nghiệp bởi nhiều yếu tố. Bộ giải pháp, sản phẩm đã được nghiên cứu và thử nghiệm đánh giá đảm bảo tính tương thích về thiết bị phần cứng, chạy ổn định khi cài đặt các ứng dụng phần mềm và vận hành hệ thống. Máy chủ, máy trạm và máy chủ lưu trữ chuyên dụng của Gigabyte đảm bảo hoạt động liên tục, ổn định, hiệu suất cao.

Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách, đồng thời tiết kiệm chi phí so với mua riêng lẻ các sản phẩm máy chủ, máy trạm, máy chủ lưu trữ và thiết bị ghi hình (camera).

Ngoài sử dụng lưu trữ cho hệ thống CCTV/camera, doanh nghiệp còn có thể tận dụng máy chủ, máy trạm, máy chủ lưu trữ chuyên dụng để phục vụ cho nhiều mục đích khác như xử lý đồ họa, chạy các ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), lưu trữ các loại dữ liệu khác, cài đặt các hệ thống phần mềm quản lý quản trị và điều hành doanh nghiệp khác… Qua đó giúp doanh nghiệp chủ động trong việc quản lý, sử dụng và bảo mật dữ liệu.

VDO Distributor là nhà phân phối có mạng lưới đại lý phủ rộng trên toàn quốc, khách hàng có thể mua sắm các sản phẩm server (máy chủ), workstation (máy trạm), storage server (máy chủ lưu trữ) thương hiệu Gigabyte chính hãng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Việc hợp tác với Gigabyte là một bước đi quan trọng thể hiện chiến lược của VDO trong việc đẩy mạnh hợp tác, mở rộng hệ sinh thái sản phẩm phân phối nhằm mang đến những giải pháp toàn diện, tối ưu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng đa dạng của các doanh nghiệp.

Với 14 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư – nhân viên chuyên nghiệp cùng phương châm “Luôn vì bạn”, VDO không ngừng đổi mới sáng tạo và phát triển, đồng hành với các hãng công nghệ hàng đầu thế giới nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam cập nhật, đón đầu xu thế công nghệ, phát triển và ứng dụng thành công trong công cuộc số hóa, chuyển đổi số.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

About ADMIN

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0

Leave a Reply