• Trang chủ
  • Tin tức
  • Làm Sao Để Đầu Tư Thuê Chỗ Đặt Server Hiệu Quả Nhất?

Làm Sao Để Đầu Tư Thuê Chỗ Đặt Server Hiệu Quả Nhất?

Liệu có thể thuê chỗ đặt máy chủ server giá rẻ mà chất lượng cao, hạ tầng hiện đại được không? Nên thuê chỗ đặt trực tiếp tại các trung tâm dữ liệu Viettel, Fpt, VNPT, CMC hay thông qua nhà phân phối? Đơn vị cho thuê chỗ đặt máy chủ nào uy tín nhất hiện nay?… Đây là những câu hỏi, cả những người đang sử dụng lẫn những ai có ý định sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ rất quan tâm.


Bài viết Làm Sao Để Đầu Tư Thuê Chỗ Đặt Server Hiệu Quả Nhất là những nhận định và xu hướng chung trên thị trường trung tâm dữ liệu, cũng là kinh nghiệm tích lũy của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật IT muốn chia sẻ.

Nội dung

Nên Thuê Chỗ Đặt Server Trực Tiếp Từ Nhà Mạng Hay Thông Qua Nhà Phân Phối?

Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Có lẽ đa số trong chúng ta nghĩ rằng thuê chỗ đặt máy chủ trực tiếp từ nhà mạng cung cấp Data center là rẻ nhất, bởi không phải qua đơn vị trung gian, không phải cắt phí chiết khấu cho các

Ở đây chúng ta cần hiểu rõ, nhà mạng cung cấp hạ tầng trung tâm dữ liệu như Viettel, Fpt, VNPT, CMC, họ là các nhà sản xuất sản phẩm ( Ở đây chính là không gian và công nghệ thuê chỗ đặt máy chủ). Họ sẽ chỉ tập trung vào phát triển sản phẩm thật tốt để có thể cạnh tranh với các đơn vị sản xuất khác. Họ không bán lẻ mà sẽ được các nhà phân phối thực hiện bước tiếp theo là kinh doanh – Tức là mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

( Để dễ hình dung, chúng ta liên hệ đến một ngành rất hot là bất động sản. Các chủ đầu tư là người bỏ tiền xây dựng các tòa nhà, họ không bán lẻ từng căn mà sẽ chuyển cho các sàn bất động sản. Mỗi sàn bất động sản sẽ có những chính sách ưu đãi và giá bán riêng, dựa trên nhu cầu khách hàng)

Cũng như vậy, các trung tâm dữ liệu sẽ thông qua các nhà phân phối dịch vụ mà đưa sản phẩm của mình đến tay người dùng. Nói như vậy nghĩa là thường thì chúng ta không thể mua lẻ trực tiếp từ các nhà mạng. Quan trọng hơn, các nhà mạng sẽ không có những chính sách ưu đãi và hỗ trợ tốt như các nhà bán lẻ được.

VDO Giải Bài Toán Khó Thuê Chỗ Đặt Server Cho Người Dùng Như Thế Nào?

VDO là Partner chính, nhà phân phối cấp 1 của các nhà mạng cung cấp hạ tầng trung tâm dữ liệu Viettel, Fpt, VNPT, CMC. Nghĩa là khi khách hàng sử dụng dịch vụ của VDO chính là đang sử dụng hạ tầng và công nghệ hiện đại bậc nhất nhất Việt Nam hiện nay.

VDO có lợi thế về không gian đặt máy chủ bởi hạ tầng hiện đại số 1 VN

VDO cung cấp hạ tầng Trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 với cơ sở hạ tầng hiện đại
Các Data center được VDO cung cấp đều đáp ứng các bộ tiêu chuẩn chuẩn quốc tế
– Tiêu chuẩn thiết kế: các Data center VDO Data hợp tác được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế Teir 3.
– Tiêu chuẩn vận hành, quản lý chất lượng: Tuân thủ bộ thư viện ITIL và ISO 9001:2008.
– Tiêu chuẩn bảo mật thông tin: Đạt chứng chỉ ISO 27001:2013.
– Tiêu chuẩn quản trị năng lượng: ISO 50001:2011.

Trong đó, rất tự hào khi chúng ta có Data center Viettel IDC – đơn vị đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế ANSI/TIA-942-B:2017 Rated-3 Constructed Facilities – chứng chỉ khắt khe nhất về Trung tâm dữ liệu.

Hiện nay, hạ tầng trung tâm dữ liệu VDO cung cấp đã phủ rộng khắp Bắc Nam, tạo điều kiện vị trí đặc biệt thuận lợi cho mọi đối tượng thuê chỗ đặt trên cả nước.

VỊ TRÍ TRUNG TÂM DỮ LIỆU VIETTEL
⦁ Data center Viettel Láng Hòa Lạc HN
⦁ Data center Viettel Pháp Vân HN
⦁ Data center Viettel Bình Dương
⦁ Data center Viettel Hoàng Hoa Thám
⦁ Data center Viettel Đà Nẵng

VỊ TRÍ TRUNG TÂM DỮ LIỆU VNPT
⦁ Data center VNPT Nguyễn Phong Sắc HN
⦁ Data center VNPT Nam Thăng Long HN
⦁ Data center VNPT An Đồn Đà Nẵng
⦁ Data center VNPT Nguyễn Thị Minh Khai HCM
⦁ Data center VNPT Tân Thuận HCM

VỊ TRÍ TRUNG TÂM DỮ LIỆU FPT
⦁ Data center FPT Duy Tân HN
⦁ Data center FPT Tân Thuận HCM

VỊ TRÍ TRUNG TÂM DỮ LIỆU CMC
⦁ Data center CMC Duy Tân HN
⦁ Data center CMC Saigon Hi-Tech Park HCM

VDO Có Điểm Gì Khác Biệt So Với Các Nhà Cung Cấp Khác?

Song song với lợi thế về hạ tầng và công nghệ trung tâm dữ liệu không thể tốt hơn, VDO áp dụng nhiều chính sách về giá cả và dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhằm tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất trên thị thường.

Là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường công nghệ nói chung và dịch vụ Data center nói riêng, VDO có lợi thế hơn các đơn vị cùng ngành khác ở chỗ chúng tôi có tập đối tác lớn(FPT, Viettel, VNPT, Telehouse, GDS, CMC,..) và lượng khách hàng khổng lồ, đáng tin cậy.

Chúng tôi biết đâu là những sản phẩm tốt nhất, đồng thời hiểu rõ khách hàng muốn gì,cần gì, từ đó đưa ra chuỗi cung ứng đầu cuối phù hợp cho mỗi một đối tượng sử dụng

– Về giá cả: VDO là Partner của Viettel, VNPT., FPT, CMC…, chúng tôi phân phối trực tiếp dịch vụ từ nhà mạng đến người dùng cuối, không thông qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào khác, do đó mà có được chính sách về giá tốt nhất cho khách hàng.
* VDO Data tạo ra sự khác biệt nổi trội khi cho khách hàng thuê chỗ đặt máy chủ so với các đơn vị khác bởi chính sách “Hoàn toàn miễn phí”:
– Miễn phí 7 ngày để trải nghiệm và đánh giá dịch vụ chỗ đặt server trước khi sử dụng chính thức dịch vụ của chúng tôi.
– Miễn phí khởi tạo dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ ban đầu: hỗ trợ cài đặt hệ điều hành Windows Server 2003-2008 Enterprise Edition, Linux (Centos 5.x), Redhat Enterprise Linux 6.x, Windows 7 (lần đầu)
– Miễn phí vận chuyển máy chủ cũng như các thiết bị mạng, thiết bị phần cứng, phần mềm từ địa điểm của khách hàng đến trung tâm dữ liệu đã đăng ký.
– Miễn phí chuyển đổi dữ liệu từ các đơn vị cung cấp dịch vụ khác về chỗ đặt máy chủ của VDO Data.
– Miễn phí chuyển đổi gói cước khi quý khách cần nâng cấp hoặc hạ cấp gói dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ;
– Miễn phí hỗ trợ remote hand ( Reboot, shutdown, change port, KVM );
* Ưu đãi giảm tới 30% khi thanh toán dài hạn
Chúng tôi giảm tới 30% khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt server của VDO Data với từng gói đơn hàng cụ thể như sau:
⦁ Giảm 05% đối với các đơn hàng đăng kí mới 03 tháng.
⦁ Giảm 10% đối với các đơn hàng đăng kí mới 06 tháng.
⦁ Giảm 15% đối với các đơn hàng đăng kí mới 12 tháng.
⦁ Giảm 20% đối với các đơn hàng đăng kí mới 24 tháng.
⦁ Giảm 25% đối với các đơn hàng đăng kí mới 36 tháng.
⦁ Giảm 30% đối với các đơn hàng đăng kí mới 60 tháng.

– Hỗ trợ (Support): Đến với VDO, khách hàng được các chuyên gia kỹ thuật có chứng chỉ hành nghề IT trực tiếp tư vấn, hỗ trợ toàn bộ:
+ Hỗ trợ tư vấn lựa chọn vị trí đặt máy chủ, chọn cấu hình máy chủ và các thiết bị hỗ trợ
+ Hỗ trợ lắp đặt, cài cắm, cài đặt cấu hình máy chủ và ứng dụng cơ bản
+ Hỗ trợ sự cố phần cứng, phần mềm của khách hàng 24/7, chỉ cần gọi là chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ.

VDO vui mừng và trân trọng cảm ơn các đối tác / khách hàng đã đồng hành trong suốt hơn 10 năm qua. Đồng thời cũng là lời nhắn gửi, sự cam kết của chúng tôi về uy tín của đơn vị, chất lượng của sản phẩm và hoàn hảo về dịch vụ. Mong rằng VDO mãi là đối tác, người đồng hành tin cậy trên suốt chặng đường phát triển của khách hàng.
Trân trọng cảm ơn!

Thông tin chi tiết xin liên hệ về địa chỉ:
– VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội
– Tel: 024 7305 6666
– VPGD TPHCM: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
– Tel: 028 7308 6666
– Email: [email protected]
– Contact Center: 1900 0366
– Website: https://vdodata.vn

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply