• Trang chủ
  • Tin Công Nghệ
  • VDO là Nhà tài trợ Đồng của Đại hội nhiệm kỳ V – Hội Doanh nhân Thanh Hoá tại Hà Nội

VDO là Nhà tài trợ Đồng của Đại hội nhiệm kỳ V – Hội Doanh nhân Thanh Hoá tại Hà Nội

Hội Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội là tổ chức tự nguyện của các doanh nhân quê Thanh Hóa đến học tập, khởi nghiệp, kinh doanh và sinh sống tại Hà Nội. Thông qua tổ chức Hội, các doanh nhân đã tập hợp, đoàn kết, hoạt động giao lưu thường xuyên, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên.

Bên cạnh đó, Hội còn là nơi kết nối kinh doanh, xúc tiến thương mại với các Hội Doanh nghiệp bạn bè tại các tỉnh thành trong nước và vươn ra quốc tế. Hiện nay, Hội Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội đã thu hút gần 300 hội viên.

Đại hội Hội Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ tổng kết những kết quả đạt được trong quá trình thực hiện các mục tiêu, kế hoạch đề ra tại Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2021; đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2027 và bầu Ban Chấp hành khoá V.

Bên cạnh việc đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, trong nhiệm kỳ 2017-2021, Hội Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội đã quan tâm tổ chức các hoạt động thiện nguyện hướng về quê hương, nổi bật là các hoạt động: Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam hỗ trợ gần 85 tỷ đồng, Công ty Danko Group trao tặng xe cứu thương và 10 nghìn bộ test nhanh SARS-CoV-2 cho tỉnh Thanh Hóa, Công ty Tài chính điện lực hỗ trợ 20 tấn gạo cho người dân Thanh hóa đang sống tại Hà Nội có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19… Qua đó, đã tạo nguồn cảm hứng cho hàng trăm doanh nghiệp hội viên khác cùng tham gia các hoạt động xã hội từ thiện hướng về quê hương với số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng mỗi năm để xây dựng nhà đại đoàn kết tại các huyện Quan Hóa, Thường Xuân, Bá Thước, Thạch Thành…; xây dựng trường học tại các huyện Quan Hóa, Thường Xuân, Hà Trung…; xây dựng trạm y tế tại các huyện Hoằng Hóa, Ngọc Lặc; ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 tại tỉnh Thanh Hóa…

Để đóng góp một phần công sức vào các hoạt động ý nghĩa của Hội, Công ty Cổ phần VDO đã trở thành Nhà tài trợ Đồng của Đại hội nhiệm kỳ V (2022-2027).

Thông tin chi tiết sự kiện:

  • Thời gian: 13h00 thứ Bảy, ngày 10/09/2022
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – Đại Lộ Thăng Long – Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Ảnh: Thiết kế gian trưng bày của VDO tại Đại hội.

—————————————————————————————————————————–

VDO – Giải pháp hạ tầng hàng đầu cho chuyển đổi số

  • Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    Tel: (024) 7305 6666
  • Phòng A5.02 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
    Tel (028) 7308 6666

Website: vdo.vn | vdodata.vn | maychuvietnam.com.vn

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

About ADMIN

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0

Leave a Reply