• Trang chủ
  • Tin Công Nghệ
  • VDO tham gia Đại hội nhiệm kỳ V (2022-2027) – Hội Doanh nhân Thanh Hoá tại Hà Nội

VDO tham gia Đại hội nhiệm kỳ V (2022-2027) – Hội Doanh nhân Thanh Hoá tại Hà Nội

VDO tham gia Đại hội nhiệm kỳ V (2022-2027) - Hội Doanh nhân Thanh Hoá tại Hà Nội

Công ty Cổ phần VDO sẽ có mặt tại Đại hội nhiệm kỳ V (2022-2027) – Hội Doanh nhân Thanh Hoá tại Hà Nội.

Đại hội nhằm mục đích đánh giá lại hoạt động nhiệm kỳ vừa qua đồng thời đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tiếp theo, hướng tới sự đoàn kết, tôn vinh những Doanh nhân xứ Thanh đã và đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Bên cạnh đó là Hội nghị xúc tiến kết nối đầu tư, kinh doanh giữa các Doanh nhân Thanh Hoá ba miền. Tại sự kiện các Doanh nhân sẽ nhận được thông tin về tình hình phát triển của tỉnh Thanh Hoá và nội dung kêu gọi đầu tư của lãnh đạo tỉnh. Khuôn viên sự kiện sẽ có các gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm – dịch vụ của các doanh nghiệp.

Đại hội có sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá, Lãnh đạo các Bộ, ngành TW và Hà Nội, các tướng lĩnh Công an, Quân đội là người Thanh Hoá. Đây là dịp để các Doanh nhân giao lưu gặp gỡ tình đồng hương cũng như kết nối, chia sẻ, hỗ trợ trước thềm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

—————————————————————————————————————————–

VDO – Giải pháp hạ tầng hàng đầu cho chuyển đổi số

  • Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    Tel: (024) 7305 6666
  • Phòng A5.02 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
    Tel (028) 7308 6666

Website: vdo.vn | vdodata.vn | maychuvietnam.com.vn

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

About ADMIN

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0

Leave a Reply