VDO thay đổi tên doanh nghiệp và bộ nhận diện thương hiệu mới

Từ ngày 28/7/2021, Công ty cổ phần VDO ( viết tắt là VDO) sẽ chính thức thay đổi thành Công ty Cổ phần VDO và đồng thời thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới bao gồm : biểu trưng thương hiệu (logo) và khẩu hiệu (slogan)

Lý do của lần thay đổi tên doanh nghiệp và tái định vị thương hiệu này là thay đổi lớn trong tầm nhìn và chiến lược phát triển. Điều này kéo theo sự thay đổi cả về logo và khẩu hiệu (slogan), cũng như bổ sung về giá trị cốt lõi của thương hiệu.

Nội dung

Tên Doanh Nghiệp Mới, Sứ Mệnh Mới

Sau khi thực hiện xong sứ mệnh “Trao chất lượng – Nhận niềm tin” tại thị trường Việt Nam trong suốt 12 năm, Công ty Cổ phần Dữ liệu trực tuyến Việt Nam nay là Công ty Cổ phần VDO đã tuyên bố sứ mệnh mới “Mang đến những giải pháp tối ưu, đáng tin cậy nhất cho khách hàng, luôn vì khách hàng để thay đổi, để sáng tạo, để khác biệt, sẵn sàng bứt phá tạo nên những giá trị vượt trội trong thời đại số của một xã hội đang chuyển dịch số cực kỳ mạnh mẽ”.

Việc thay đổi tên doanh nghiệp và định vị lại giúp thương hiệu VDO phù hợp với tầm nhìn và chiến lược mới, khẳng định VDO không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ đơn thuần mà còn là người bạn đồng hành cùng tạo ra giá trị cho khách hàng, giúp cho khách hàng thành công.

Có thể nói, trong giai đoạn hình thành và xây dựng, VDO đem tới cho người Việt những dịch vụ, sản phẩm thật sự chất lượng để xây dựng lòng tin và có được chỗ đứng trên thị trường. Thì giờ đây với tầm nhìn và sứ mệnh mới, Công ty Cổ phần VDO khao khát xa hơn là sẽ mang đến một nguồn năng lượng mới, đưa “VDO” trở thành cụm từ được mọi người nhớ tới mỗi khi sử dụng các giải pháp công nghệ.

Logo Với Màu Đỏ Chủ Đạo Và Slogan “Luôn Vì Bạn”

Logo với màu đỏ chủ đạo

Theo đó logo mới của VDO bao gồm cả biểu tượng và phần chữ được thiết kế với gam màu đỏ chủ đạo. Cấu trúc của logo chữ được tạo thành từ chữ “VDO” được thiết kế vững chãi, tinh gọn và phóng khoáng như tinh thần mà công ty muốn hướng tới trong giai đoạn tiếp theo. 

Bên cạnh đó, logo mới cũng đến từ biểu tượng bàn tay trái, với hình dáng dấu OK được cách điệu tạo thành hình tượng cánh hoa sen thể hiện sự tự tin về các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi VDO; cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên tại VDO. Cánh hoa mềm mại, phóng khoáng kết thành một bông hoa mang tầng ý nghĩa VDO dù trái hay phải đều cùng đồng nhất một ý chí. 

Màu đỏ đóng vai trò chủ đạo trong logo mới của VDO thể hiện sự trẻ trung, khát khao, đam mê và bản lĩnh tiên phong của thương hiệu. Màu cam được thiết kế nổi bật ở giữa như một ngọn lửa đam mê, đầy nhiệt huyết, biểu trưng cho niềm tin chiến thắng, chinh phục kỷ nguyên số của mỗi người VDO.

“Với đường nét đơn giản, hình ảnh hiện đại cùng sự kết hợp có tính ẩn dụ về màu sắc, logo mới của VDO tạo ra diện mạo mới tươi trẻ, hòa trộn giữa bản sắc chuyên nghiệp, đáng tin cậy vốn có của công ty, cùng tinh thần năng động, sáng tạo, nhiệt huyết trong công cuộc chuyển đổi số” – đại diện VDO chia sẻ.

Slogan “Luôn vì bạn”

Slogan “Luôn vì bạn” và phiên bản tiếng Anh là “Always for you” là cam kết của VDO, không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ đơn thuần. Mà là một VDO khác biệt, luôn không ngừng nỗ lực, cùng nhau sáng tạo những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng số, mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi chọn VDO, chọn sản phẩm, dịch vụ do VDO cung cấp, hợp tác cùng VDO phát triển hướng tới thành công.

Bên cạnh đó, slogan mới cũng thể hiện thông điệp mở cho nhiều dịch vụ mới của VDO, không chỉ ở một vài sản phẩm, dịch vụ công nghệ hay bó hẹp trong một lĩnh vực sản xuất kinh doanh dịch vụ Máy chủ và Trung tâm dữ liệu.

Bài Toán Gìn Giữ Thương Hiệu

Với những thay đổi về nhận diện thương hiệu, VDO tiếp tục gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống. Cũng như tiếp tục đầu tư mạnh mẽ, không ngừng cập nhật về công nghệ mang đến khách hàng những giá trị vượt trội. Phát huy tối đa tiềm năng, thực hiện 3 giá trị cốt lõi: Tiên phong – Kiến tạo – Đồng hành.

Trên chặng đường mới, VDO sẽ tiếp tục Tiên phong ứng dụng công nghệ mới, mang đến những giải pháp hoàn hảo tạo ra giá trị và thành công cho khách hàng. Kiến tạo các dịch vụ, vận dụng những giá trị khác biệt để tạo nên những đột phá là tôn chỉ của VDO. Đồng hành cùng khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế cho tới cài đặt, dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm, dịch vụ vĩnh viễn.

Với đối tác, VDO đồng hành trên tinh thần hỗ trợ, cộng hưởng, cùng gia tăng giá trị dài hạn. Đồng thời, VDO cam kết luôn đảm bảo quyền lợi cho cổ đông và toàn thể nhân viên trong công ty. Duy trì và thực hiện trách nhiệm xã hội, chung tay với cộng đồng số nói riêng và cộng đồng nói chung, thúc đẩy sự phát triển phồn vinh và thịnh vượng của đất nước.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ VDO cung cấp, vui lòng liên hệ đến:

– Hotline: 1900 0366

– Fanpage: https://www.facebook.com/vdodatacenter/

– Website : https://vdodata.vn/

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

About ADMIN

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0

Leave a Reply