Video Streaming

Bạn đang tìm kiếm các giải pháp Video Streaming đáng tin cậy? VDO Data hoàn toàn có thể giúp bạn. Chúng tôi cung cấp một chuỗi cung ứng dịch vụ Video Streaming trực tuyến. Chúng tôi có các giải pháp chuyển đổi mạnh mẽ nhưng đơn giản để giúp khách hàng quản lý ứng dụng video.

Giải pháp Video Streaming

Các giải pháp Video Streaming hiệu quả nhất

Phát trực tiếp các kênh và sự kiện

VDO Data cung cấp ứng dụng phát trực tiếp các sự kiện và chương trình thông qua nền tảng mạnh mẽ riêng của chúng tôi.

Truyền phát và liên kết các kênh

Chúng tôi số hóa nguồn cấp dữ liệu vệ tinh Analog vào nguồn cấp dữ liệu IP thông qua IRDs / STB và truyền phát đến khách hàng của họ qua nền tảng đám mây. Trung tâm dữ liệu của chúng tôi hiện đang liên kết với hơn 50 kênh truyền hình trực tiếp cho các dịch vụ.

Chỉnh sửa và chuyển mã video

Chúng tôi hỗ trợ nhiều cấp độ phân giải & định dạng Video Streaming trong nền tảng. Tốc độ bit nội dung dao động từ 70kbps đến 1 Mbps để hỗ trợ tất cả các kiểu mạng và thiết bị cầm tay.

Giải pháp Video Streaming

Trình phát nội dung đa nền tảng

Chỉ với một cú nhấp chuột, nội dung Video Streaming có thể được cung cấp trên tất cả các nền tảng ở mọi nơi thông qua ứng dụng CMS mạnh mẽ của chúng tôi.

Dịch vụ quản lý

– Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp của chúng tôi giúp khách hàng thiết kế kiến ​​trúc video hiệu quả về chi phí cho các dịch vụ Video Streaming của họ.

– Chúng tôi có thể cùng lúc trình phát trực tiếp trên nhiều kênh cùng lúc khác nhau, với 2 kênh phổ biến có lượng người dùng lớn nhất thế giới là YouTube và Facebook

– Đội kỹ thuật của chúng tôi có thể giúp các khách hàng định cấu hình & tự động hóa các dịch vụ Video của họ trên AWS.

– Đội nhóm nội dung chuyên môn của chúng tôi sẽ chỉnh sửa và xử lý video kịp thời để trình phát Video.

– Chúng tôi có một nhóm hỗ trợ khách hàng 24 / 7 để theo dõi và hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề chất lượng dịch vụ hay về mặt kỹ thuật. Bên cạnh đó chúng tôi có hệ thống giám sát nội bộ, hệ thống khắc phục sự cố hiện đang quản lý thời gian và hoạt động dịch vụ cho nhiều khách hàng

Giải pháp Video Streaming

Lợi ích người dùng từ giải pháp Video Streaming

 •         Giải pháp Video Streaming của chúng tôi tăng cơ hội trình phát Video của các sự kiện, chương trình cho những người không thể có mặt
 •         Giảm thiểu tối đa tình trạng nghẽn mạng, ngay cả khi có lượng người dùng tăng đột biến
 •         Giảm chi phí truyền dữ liệu vì các máy chủ phát trực tuyến chỉ gửi các gói video cần thiết, nếu người xem chỉ muốn xem một phần của video thì bạn cũng không phải trả tiền cho dữ liệu không sử dụng.
 •         Giữ an toàn nội dung nhờ giải pháp không cho phép có nội dung được tải xuống hoặc lưu trong bộ nhớ cache trên thiết bị của người dùng, giảm khả năng sử dụng trái phép.
 •         Dễ dàng kiếm tiền: Tăng khả năng kiếm tiền với quảng cáo đầu video, bộ đệm tài trợ và chèn quảng cáo phía máy chủ (SSAI).
 •         Giảm độ phức tạp trong trình phát video: Nhanh chóng và dễ dàng phát trực tiếp các sự kiện với giao diện trực quan, chất lượng chưa từng có và hỗ trợ hàng đầu trong và sau sự kiện của khách hàng.
 •         Cung cấp cho khán giả trải nghiệm chất lượng: Cung cấp trực tiếp đầy đủ tính năng đáng tin cậy, được tối ưu hóa cho hiệu suất và chất lượng, trên nhiều thiết bị và nền tảng với kiến ​​trúc đám mây của chúng tôi.
 •         Dễ dàng mở rộng quy mô: Cho dù tạo một luồng trực tiếp cho một sự kiện hoặc các kênh 24/7, chúng tôi sẽ mở rộng quy mô để phù hợp với nhu cầu của bạn.
 •         Phạm vi toàn cầu: Cung cấp đáng tin cậy cho khán giả toàn cầu với kiến ​​trúc dựa trên đám mây chạy trên AWS ở nhiều khu vực.

Giải pháp Video Streaming

Với giải pháp Video Streaming hiệu quả, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho những người đang thưởng thức trình phát video của bạn. Không những vậy, với sự quản lý đơn giản và hỗ trợ của chúng tôi, bạn sẽ có thể được nhiều lợi ích, có thể là mang đến một video chất lượng cho người xem, hoặc tốt hơn có thể kiếm tiền từ ứng dụng Video Streaming vốn đang rất thịnh hành hiện nay.

Thông tin chi xin tiết liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

 •         VPGD HN: Tầng 1, Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
 •         Tel: 024 7305 6666
 •         VPĐD HCM: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh –
 •         Tel: 028 7308 6666
 •         Contact Center: 1900 0366
 •         Email: [email protected]

 

0/5 (0 Reviews)

About ADMIN

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0