• Trang chủ
  • Tin tức
  • 10 Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2021

10 Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2021

Nội dung

Thế Nào Là Lưu Trữ Đám Mây?

Điện toán đám mây là một khái niệm mới về cách thức lưu trữ, truy cập và chia sẻ dữ liệu của người dùng, được coi là bước ngoặt lớn của công nghệ thế giới. Lưu trữ đám mây đang thay đổi ý nghĩa và cách thức áp dụng tài nguyên CNTT đối với các doanh nghiệp.

Như vậy dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây là dịch vụ cung cấp cho người dùng khả năng lưu trữ, tính toán, kết nối mạng, cơ sở dữ liệu… thông qua mạng internet.

Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2021

Và sau đây VDO sẽ giới thiệu 10 dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất năm 2021, chủ yếu phục vụ nhu cầu đối với người dùng với mục đích lưu trữ thông thường.

Danh sách 10 lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất năm 2021

Có khá nhiều tùy chọn lưu trữ đám mây miễn phí đang hoạt động hiện nay. Các bộ lưu trữ đám mây này rất dễ sử dụng và cung cấp không gian lưu trữ giới hạn, thông thường lên tới 50GB. Những giải pháp lưu trữ này có thể được sử dụng cho lưu trữ cá nhân hoặc kinh doanh.

1. Google Drive

Lưu trữ đám mây miễn phí - Google Drive

                                                     Phần mềm lưu trữ đám mây miễn phí – Google Drive

– Google Drive có nhiều tính năng ưu việt khiến nó trở nên khác biệt trong hầu hết các ứng dụng lưu trữ đám mây miễn phí khác, đó là người dùng có thể lưu trữ dữ liệu theo cách riêng theo ý thích mỗi người.

– Google Drive là ứng dụng lưu trữ đám mây miễn phí của Google có số lượng người dùng lớn số 1 thế giới bởi sự tiện lợi, dễ sử dụng và cho dung lượng lưu trữ tới 15 GB. Với việc họ đặt máy chủ ở khắp nơi trên thế giới, cho phép việc truy cập và sử dụng dữ liệu nhanh hơn bao giờ hết.

– Ứng dụng lưu trữ đám mây Google Drive cho phép người dùng truy cập và thao tác nguồn dữ liệu riêng tư của cá nhân mọi lúc mọi nơi, đồng thời chia sẻ quyền quản trị, chỉnh sửa cho người dùng khác, chỉ cần có kết nối mạng Internet.

>>> Tải lưu trữ đám mây miễn phí Google Drive

2. Media Fire 

Lưu trữ đám mây miễn phí Media Fire

– Ứng dụng lưu trữ đám mây Media Fire là kho lưu trữ miễn phí chuyên dùng để lưu trữ tài liệu và file Media trực tuyến.

– Dung lượng lưu trữ miễn phí mà  cung cấp là 10 GB cho đến 50 GB, tùy nhu cầu cá nhân từng người

– Media Fire có nhiều tính năng tốt, dùng để xử lý tệp, có thể tải lên nhiều tệp cùng một lúc, sắp xếp và quản lý dễ dàng từ bất kỳ trình duyệt nào.

>>> Bạn có thể tải lưu trữ đám mây miễn phí tại:  Media Fire

3. Sync.com 

Lưu trữ đám mây miễn phí Sync.com

– Ứng dụng lưu trữ đám mây miễn phí Sync.com cung cấp dung lượng lưu trữ 5 GB cho người dùng.

– Tính năng nổi bật nhất của Sync.com là cho phép khôi phục các tệp đã bị xóa và sao lưu một cách dễ dàng. Trong đó phải kể đến Sync Vault – tính năng giúp người dùng lưu dữ liệu trong không gian lưu trữ đặc biệt.

>>> Tải lưu trữ đám mây miễn phí Sync.com

4. Mega 

Lưu trữ đám mây miễn phí Mega

– Ứng dụng lưu trữ đám mây miễn phí Mega khá giống với dropbox, điểm khác biệt duy nhất nằm ở dung lượng mà Mega dành cho người dùng lưu trữ.

– Hiện Mega cung cấp khối lượng lưu trữ đám mây là 50 GB, đồng thời người dùng có thể tải xuống nhiều tệp trong tệp zip và tải lên tệp qua ứng dụng di động.

>>> Tải lưu trữ đám mây miễn phí Mega

5. Dropbox

Lưu trữ đám mây miễn phí - Dropbox

                                             Lưu trữ đám mây miễn phí – Dropbox

Có lẽ cái tên Dropbox không mấy xa lạ đối với người dùng công nghệ phải không? Nó cũng phổ biến như ứng dụng Drive vậy: Mạnh mẽ – Dễ sử dụng – Tích hợp nhiều tính năng ưu việt

– Nhiều người sử dụng Dropbox để lưu các tài liệu powerpoint, Media, Video hay các tệp CAD có dung lượng lớn một cách an toàn tuyệt đối.

– Người dùng có thể đồng bộ hóa Dropbox để tiện cho việc truy cập dữ liệu ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào muốn.

– Đặc biệt tính năng xóa từ xa của Dropbox cho phép người dùng xóa tài liệu khỏi thiết bị từ xa khi họ bị mất cắp

– Ứng dụng lưu trữ Dropbox cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí ở mức ban đầu là 2GB nhưng có thể tăng lên tùy ý bằng cách đăng ký các gói có phí.

>>> Tải lưu trữ đám mây miễn phí Dropbox

6. pCloud

Lưu trữ đám mây miễn phí – pCloud

– Ứng dụng lưu trữ đám mây pCloud ban đầu cung cấp 10GB dung lượng miễn phí và có thể lên đến 2TB và có thể truy cập từ xa không giới hạn.

– my.pCloud cho phép người dùng thay đổi kích thước hình ảnh khi đang di chuyển mà không cần dùng đến phần mềm. Ngoài ra ổ đĩa pCloud giúp người dùng tự động khóa các thư mục mỗi lần họ đăng xuất khỏi thiết bị.

>>> Tải lưu trữ đám mây miễn phí pCloud

7. OneDrive

Lưu trữ đám mây miễn phí – OneDrive

– OneDrive cung cấp tới 10 GB dung lượng trống miễn phí cho người dùng, là một sản phẩm của Microsoft mà trực tiếp cạnh tranh với Google Drive được dùng rất phổ biến hiện nay

>>> Tải lưu trữ đám mây miễn phí OneDrive

8. iCloud

Lưu trữ đám mây miễn phí – iCloud

– Người dùng sản phẩm của Apple thì không thể không biết đến ứng dụng lưu trữ đám mây miễn phí iCloud. Ban đầu iCloud cung cấp cho người dùng 5GB dung lượng miễn phí.

– iCloud được dùng để lưu trữ và chia sẻ ảnh và video. Ứng dụng của lưu trữ đám mây này trong công việc cũng rất tiện dụng, nó cho phép sắp xếp, lên lịch công việc, gửi tin nhắn, lưu tự động và tính năng bảo mật đám mây Cloud Security

>>> Tải lưu trữ đám mây miễn phí iCloud

9. NextCloud

Lưu trữ đám mây miễn phí – Next Cloud

– Next Cloud là một bộ lưu trữ đám mây miễn phí giúp nâng cao bảo vệ dữ liệu, cung cấp một tính năng sao lưu tuyệt vời giúp người dùng theo dõi tất cả dữ liệu ngay cả khi thiết bị bị mất.

– Bí mật về tính năng an toàn của Next Cloud nằm ở việc nó cung cấp xác thực hai yếu tố cho người dùng, từ đó tạo tính bảo mật cao.

>>> Tải lưu trữ đám mây miễn phí nextcloud

10. Amazon Drive

Lưu trữ đám mây miễn phí – Amazon Drive

– Amazon Drive là công cụ lưu trữ đám mây miễn phí của tập đoàn Amazon, một công ty hàng đầu thế giới trong việc cung cấp không gian lưu trữ đám mây. Nó an toàn và sở hữu nhiều tính năng như xử lý tệp dễ dàng, chia sẻ hình ảnh, video…

VDO vừa giới thiệu đến bạn đọc 10 dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất năm 2021. Tùy từng điều kiện cụ thể, nhu cầu cá nhân hay dùng cho doanh nghiệp để lựa chọn công cụ lưu trữ đám mây phù hợp, tiết kiệm và cho hiệu quả cao nhất

>>> Tải lưu trữ đám mây miễn phí Amazon Drive

Giải Pháp Lưu Trữ Đám Mây Cho Làm Việc Online Tại Nhà Hiệu Qủa 

Làm việc tại nhà, làm việc online hay văn phòng online hiện nay đã và đang là xu thế hoạt động mới được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Có thể nói làm việc online tại nhà có rất nhiều ưu điểm.

Qua đánh giá thực tế và nghiên cứu khách quan nhu cầu cần đến các giải pháp mới có thể nhanh chóng tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, VDO đã xây dựng bộ công cụ giải pháp lưu trữ dữ liệu toàn diện và đồng bộ – Dịch vụ  lưu trữ đám mây Cloud VDO, đặc biệt rất phù hợp cho các đối tượng là cá nhân làm việc online hay văn phòng online mà vẫn bảo đảm hiệu suất công việc tốt.

Giải pháp Cloud VDO và thuê lưu trữ dữ liệu Cloud storage giúp doanh nghiệp tăng cường khả năng trao đổi thông tin dữ liệu nội bộ, tạo lập kế hoạch và thực hiện giao thương với đối tác và khách hàng hiệu quả

8 Lý Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Cloud – Lưu Trữ Đám Mây tại VDO

1 – Giải pháp lưu trữ đồng bộ và toàn diện

2 – Hạ tầng hiện đại

3 – Gói dung lượng lưu trữ cực lớn

4 – Dữ liệu đường truyền cao và ổn định

5 – Tiết kiệm chi phí

6 – Cam kết bảo mật dữ liêu tuyệt đối

7 – Kết nối Internet mọi lúc mọi nơi

8 – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Vì vậy không có lý do gì để bạn không nhấc máy và gọi cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn dịch vụ lưu trữ Cloud cho hoạt động làm việc Online tại nhà ngay lúc này

  • VPGD HN: Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Tel: 024 7305 6666
  • VPGD TPHCM: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
  • Tel: 028 7308 6666
  • Contact Center: 1900 0366
  • Email: [email protected]
4.5/5 - (2 bình chọn)
5/5 (1 Review)

Leave a Reply