• Trang chủ
  • Tin tức
  • Bộ tài liệu khóa học hacker để trở thành hacker chuyên nghiệp

Bộ tài liệu khóa học hacker để trở thành hacker chuyên nghiệp

Trở thành hacker chuyên nghiệp, nghe có vẻ rất hứng thú phải không. Như chúng ta đã nói về tổng quan nghề hacker ở các bài trước.

Bảo đảm hack pass wifi thành công 100% trong 3 phút

Trong bài này chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những tài liệu về khóa học hacker, cả những tài liệu nhập môn lẫn chuyên sâu.

Khóa học hacker sẽ cung cấp cho người học những kỹ thuật chuyên sâu để có thể kiểm tra an ninh mạng của hệ thống, xác định các lỗi các ứng dụng và hệ điều hành

Khóa học hacker đặt ra những mục tiêu cụ thể cho học viên, có giáo trình được xây dựng từ những chuyên viên phụ trách an ninh mạng, chuyên gia bảo mật liên quan đến cơ sở hạ tầng mạng.

Những đối tượng có thể tham gia khóa học hacker

Tất cả những ai quan tâm đến lĩnh vực bảo mật thông tin, an ninh mạng, có hứng thú và sự nghiêm túc tìm hiểu sâu về CNTT đều có thể tham gia.

Những đối tượng thông thường là các sinh viên CNTT chuyên ngành quản trị mạng. Các bạn làm trong môi trường này có nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên môn để phục vụ cho công việc.

Các học viên sẽ được học chuyên sâu về website, máy chủ server, email, sms…, biết cách phát hiện các lỗ hổng bảo mật và khắc phục một cách nhanh nhất, an toàn nhất.

Dưới đây là link của bộ tài liệu khóa học hacker để trở thành hacker chuyên nghiệp dành cho mọi người

(Tài liệu khóa học hacker có sự tham khảo)

Một số tài liệu trong bộ tài liệu khóa học hacker để trở thành hacker chuyên nghiệp

Xin cảm ơn đã theo dõi và chúc cho mục đích của bạn thành công!

3.5/5 - (4 bình chọn)
2/5 (5 Reviews)

Leave a Reply