Hack Pass Wifi Trên Iphone & Android Chỉ Trong Tik Tok

Ngồi một chỗ mà cầm con Smartphone không có mạng Internet thì buồn kinh người. Tài khoản thì hết tiền, chưa đăng ký mạng 4G được. Check thử xung quay có nhiều mạng wifi nhưng làm sao vào được. Yên tâm, mình sẽ chỉ mọi người cách Hack Pass Wifi Trên Iphone Và Android Chỉ Trong Tik Tok.

Nội dung

Hack Pass Wifi Trên Di Động Android

Android được coi là hệ điều hành phổ biến nhất thế giới hiện nay với hàng tỷ người đang sử dụng. Với thiết bị trên tay, bạn có thể thử luôn cách hack pass wifi trên di động android theo các bước sau:

Lưu ý: Toàn bộ quá trình đều cần sử dụng mạng, vì vậy bạn có thể dùng tạm 3G hoặc tải ở nơi bạn đã biết pass wifi để cài đặt cho lần hack pass wifi sau ở một nơi khác.

Chia sẻ thêm mẹo hay:

–  Khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính và điện thoại

Mẹo để tránh bị Facebook chặn đăng bài lên Facebook

Đặt địa chỉ IP tĩnh và IP động cho máy tính

Bước 1: Tải ứng dụng phần mềm hack pass Wifi Master Key về điện thoại tại đây

Bước 2: Sử dụng phần mềm hack pass Wifi Master Key.

Hack pass wifi trên di động android

Hack pass wifi trên di động android

Bước 3: Bạn hãy click vào mạng wifi đang muốn truy cập và bấm kết nối.

Hack pass wifi trên di động android

Hack pass wifi trên di động android

Có những wifi không để mật khẩu thì chúng ta có thể đăng nhập được luôn. Còn đối với những wifi đặt pass chúng ta sẽ tiếp tục như sau:

Hack pass wifi trên di động android

Hack pass wifi trên di động android

Bấm để kết nối.

Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị như sau

Hack pass wifi trên di động android

Hack pass wifi trên di động android

Đến đây chúng ta chỉ cần chờ ít thời gian. Sau khi màn hình chạy được 100% là có thể đăng nhập vào wifi. Rất đơn giản, chỉ vài bước cơ bản là chúng ta đã có thể hack pass wifi miễn phí và dùng thoải mái. Chúc các bạn thành công.

Hack Pass Wifi Trên Iphone (Hệ Điều Hành IOS)

– Tải phần mềm hack pass Wifi Master Key tại appstore

>>> Link download phần mềm hack pass Wifi Master Key

Sau khi tải về, chúng ta hãy mở phần mềm hack pass Wifi Master Key lên.

Hack pass wifi trên Iphone

Hack pass wifi trên Iphone

– Bấm vào tìm kiếm wifi để tìm danh sách wifi của IOS có sẵn xung quanh chỗ bạn.

Hack pass wifi trên Iphone

Hack pass wifi trên Iphone

Hack pass wifi trên Iphone

Hack pass wifi trên Iphone

Sau khi hack pass wifi trên iphone thành công, trên màn hình di động của bạn sẽ hiển thị như sau

Hack pass wifi trên Iphone

Hack pass wifi trên Iphone

Vậy là chúng ta đã hoàn thành hack pass wifi trên iphone.

Chúng ta chỉ cần thao tác một lần để hack pass wifi cho lần đầu, các lần sau thiết bị sẽ tự động đăng nhập. Chúc các bạn thành công!

6 Mẹo Ngăn Chặn Hack Mật Khẩu Wifi Hiệu Quả

Ở phía trên chúng tôi vừa chia sẻ cách hack mật khẩu wifi miễn phí, còn sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn chống lại những kẻ hack pass wifi chùa ấy bằng nhiều cách khác nhau. Thực ra nếu chỉ đơn giản truy cập wifi miễn phí để lướt web, xem video thì không ảnh hưởng gì nhiều, chỉ làm mạng yếu đi chút thôi. Nhưng có nhiều kẻ xấu lợi dụng, hack pass wifi để truy cập vào đường mạng, từ đó xâm nhập các hệ thống mạng khác của gia chủ như hệ thống camera, các hệ thống thông minh khác nhằm mục đích xấu, làm tổn hại đến gia chủ. Những cách sau đây chúng tôi giới thiệu có thể giúp mọi người ngăn chặn hack mật khẩu wifi từ bên ngoài

1. Bật/tắt Wi-Fi khi cần thiết

Cách làm đơn giản nhất để chống hack pass wifi là hãy bật/tắt Wi-Fi khi cần thiết, chỉ bật khi bạn có nhu cầu sử dụng mà thôi,

2. Ẩn mạng WiFi

Ẩn mạng WiFi (Disable WiFi broadcast) được tích hợp sẵn trong bộ phát WiFi của các hãng TP-LINK, TENDA, Linksys… Sau khi người dùng ẩn mạng WiFi thì những người ngoài khi bật danh sách wifi lên sẽ không thấy tên wifi của bạn trong danh sách, và đương nhiên sẽ không có ý định hack pass wifi từ mạng của bạn

Cách ẩn mạng wifi thực hiện như sau:

– Đăng nhập vào router, sau đó nhấp vào mục Network > WiFi > Enable SSID.
– Tiếp theo kích vào nút Enable ở góc phải và chuyển thành Disable để vô hiệu hóa.

– Cuối cùng, nhấn Apply Config để lưu lại.

Lúc này tên mạng Wi-Fi của bạn sẽ không xuất hiện trong danh sách mạng mà máy tính hoặc smartphone có thể quét được nữa.

Để kết nối vào mạng Wi-Fi đã ẩn bạn sẽ làm như sau:

– Đối với smartphone: Vào Settings > WLAN > Add Network, sau đó nhập tên mạng, mật khẩu và chế độ bảo mật tương ứng.


– Đối với Windows: Nhấn phải chuột vào biểu tượng mạng ở góc phải và chọn Open Network and Sharing Center > Set up a new connection or network > Manually connect to a wireless network rồi nhấn Next.

– Đối với macOS chỉ cần vào biểu tượng Wi-Fi > Join Other Network và nhập vào các thông số tương tự.

3. Cấu hình và cập nhật router

Để cấu hình và cập nhật router cho hệ thống mạng, bạn hãy gõ 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1 vào trình duyệt, sau đó điền tên đăng nhập và mật khẩu tương ứng để truy cập vào trang cấu hình router. Trước hết bạn cần đổi tên người dùng, mật khẩu mặc định trên router (đây không phải là mật khẩu Wi-Fi). Tùy chọn này nằm trong phần Administrator (Linksys) hoặc Tools > Admin (D-Link).

Ngoài ra bạn có thể gọi lên tổng đài để nhờ hỗ trợ.

– Viettel: Gọi 19008119
– FPT: Gọi (08) – 73008888 bấm phím số 2.
– VNPT: (08) – 800126.

4. Ngăn chặn địa chỉ MAC 

Ngăn chặn địa chỉ MAC sẽ cách khá triệt để cho việc chống hack pass wifi. Địa chỉ MAC được gắn cứng với từng thiết bị phần cứng, do vậy ngăn chặn bằng địa chỉ MAC có độ chính xác và hiệu quả cao. Người dùng WiFi chùa có địa chỉ MAC không nằm trong danh sách cho phép nên không thể kết nối đến mạng WiFi.

Cách ngăn chặn địa chỉ MAC để chống hack pass wifi được thực hiện như sau:

– Truy cập địa chỉ IP quản lý thiết bị. Địa chỉ IP thông thường là 192.168.0.1 thông qua trình duyệt web

– Nhập mật khẩu đăng nhập ( tài khoản quản lý thiết bị mặc định). Sau đó ấn vào Advance để vào phần thiết lập chi tiết cho bộ phát wifi.

–  Vào tab Security, chọn menu MAC Address Filter Settings. Trong này sẽ có sẵn 10 danh sách ngăn chặn hoặc cho phép thiết bị có thể truy cập mạng, mỗi danh sách có 1 địa chỉ MAC được thiết lập.


Bạn hãy nhập các thông số cần thiết rồi nhấn nút OK, sau đó khởi động lại bộ phát WiFi để hoàn thành việc thiết lập địa chỉ MAC.

5. Thay đổi mật khẩu thường xuyên

Việc thay đổi mật khẩu thường xuyên cũng là cách chống hack mật khẩu tốt và dễ thực hiện. Để thay đổi mật khẩu chúng ta vào tùy chọn đổi mật khẩu Wi-Fi thường nằm trong phần Wireless > Wireless Security.

6. Sử dụng VPN và các phần mềm bảo mật

Để ngăn chặn hack pass wifi chùa, chúng ta có thể sử dụng VPN (mạng riêng ảo) để mã hóa các thông tin gửi/nhận giữa máy tính, smartphone…

Hiện tại có rất nhiều phần mềm VPN để lựa chọn như Opera VPN, IPVanish, Open VPN…

Tham khảo dịch vụ chính VDO Data: Thuê máy chủThuê chỗ đặt máy chủThuê vps

Tìm kiếm theo từ khóa: hack pass wifi,Hách hack pass wifi,hack pass wifi trên máy tính,hack wifi cho laptop win 10,hack pass win 10,cách hack pass wifi,phần mềm hack pass wifi wpa2-psk,phần mềm hack pass wifi,hack pass wifi wpa2,hack pass wifi cho laptop,hack pass wifi android 2019,hach mat khau,be khoa wifi, hack mật khẩu wifi

4.2/5 - (30 bình chọn)
2.7/5 (19 Reviews)

Leave a Reply