Các bước cài đặt cảm biến vân tay cho iPhone 6 Lock

Nếu bạn là người dùng iPhone mới hoặc vẫn cảm thấy lạ lẫm với tính năng bảo mật đặc trưng của Apple thì cùng tìm hiểu các bước cài đặt cảm biến vân tay cho iPhone 6 Lock thông qua bài viết sau.

iPhone 6 Lock không chỉ đẹp về thiết kế mà còn khá ấn tượng với cấu hình mạnh mẽ, đủ sức chinh phục những người dùng smartphone khó tính. Mặc dù tính năng cảm biến dấu vân tay đã xuất hiện trên iPhone trước đó nhưng không phải ai cũng đã làm quen được với tính năng này. Chính vì thế hôm nay Msmobile sẽ hướng dẫn bạn các bước cài đặt cảm biến vân tay cho iPhone 6 Lock thông qua bài viết sau.

Tính năng của cảm biến vân tay trên iPhone 6 Lock

Tính năng của cảm biến vân tay hay Touch ID là một trong những đặc trưng của Apple, được tích hợp từ thế hệ iPhone 5s trở đi còn iPhone 5 cũ thì không có. Touch ID có thể hoạt động tương tự như một mật khẩu mở máy hoặc được sử dụng để thanh toán các giao dịch trên cửa hàng iTunes (nếu người dùng đăng ký).

Bạn có biết Điện thoại DECT là gì?

Ưu điểm lớn nhất của cảm biến vân tay đó là tính bảo mật vì không ai có dấu vân tay trùng nhau, nên người dùng có thể hoàn toàn an tâm với những thông tin cá nhân được lưu trong chiếc iPhone 6 Plus cũ của mình. Bên cạnh đó, khi đã cài đặt dấu vân tay thì dù bạn quay hướng nào thì cũng vẫn mở máy được. Chỉ cần chạm nhẹ vào nút Home, người dùng đã có thể kích hoạt máy mà không phải nhập mã hình hay mã pin.

Các bước cài đặt cảm biến vân tay cho iPhone 6 Lock

  1. Từ màn hình chính điều hướng đến trình cài đặt Settings
  2. Kéo xuống và chạm vào Touch ID & Passcode
  3. Nhập passcode của máy
  4. Phía dưới tùy chọn Fingerprints, chạm vào Add a Fingerprint

 

Trên đây là hướng dẫn các bước cài đặt cảm biến vân tay cho iPhone 6 Lock. Nếu bạn đã may mắn sở hữu cho mình chiếc smartphone cao cấp này thì hãy nhanh tay bảo mật thiết bị theo các hướng dẫn trên thôi nào. Chúc các bạn thành công.

Giới thiệu dịch vụ máy chủ VDO Data

VDO Data cung cấp hạ tầng Trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế Tier3 phục vụ quý khách hàng với những yêu cầu khắt khe nhất về dịch vụ và hạ tầng Internet Data center
VDO DATA – đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ, cho thuê chỗ đặt máy chủ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Khi đến với chúng tôi, hệ thống máy chủ của bạn sẽ được đặt tại các Data Center tiêu chuẩn & chất lượng hàng đầu Việt Nam và Quốc tế như FPT, Viettel, VNPT, Telehouse, GDS, CMC,…
Các sản phẩm dịch vụ VDO cung cấp về Data center, Server Systems, Cloud, CDN,… bao gồm:
+ Thuê Trung tâm dữ liệu xử lý chính (DC)
+ Thuê Trung tâm dữ liệu dự phòng thảm họa (DR)
+ Thuê chỗ đặt máy chủ (Colocation)
+ Thuê máy chủ dùng riêng (Dedicated)
+ Thuê máy chủ ảo VPS
+ Dịch vụ Cloud Server/ Cloud backup/ Cloud Storage / Cloud Security/ Cloud Cam,….
+ Dịch vụ CDN, internet,..

4/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply