Cách sử dụng mail server MDaemon

MDaemon Email Server là một trong những máy chủ Email được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới , được khách hàng tin cậy ở hơn 90 quốc gia để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là công cụ đáng tin cậy và an toàn không yêu cầu quản trị tốn kém hoặc áp đặt chi phí cao cho mỗi người dùng. Nó đơn giản hóa các yêu cầu nhắn tin và cộng tác với một thiết kế trực quan, thân thiện với người dùng cung cấp các tính năng cấp doanh nghiệp có thể được quản lý với sự đào tạo và hỗ trợ tối thiểu.

Máy chủ Email MDaemon có những đặc điểm như đáng tin cậy , bảo mật email , mã hóa email , lưu trữ email , quản lý thiết bị di động , quản trị từ xa , Webmail , Instant Messenger và Exchange Migration và có cách sử dụng mail server MDaemon rất đơn giản.

Nội dung

Cách sử dụng mail server MDaemon với các tính năng riêng có

MDaemon Email Server hỗ trợ giao thức IMAP, SMTP và POP3 và mang lại hiệu năng vững chắc từ thiết kế thân thiện với người dùng và tính năng phong phú của nó. Phần mềm máy chủ email cung cấp tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ. MDaemon có sẵn trong nhiều ngôn ngữ và hỗ trợ danh sách gửi thư, lọc nội dung, nhiều tên miền trong khi cung cấp quản trị linh hoạt và thiết kế chuẩn mở.

Tính năng bảo mật email

MDaemon Email Server kết hợp nhiều lớp kỹ thuật bảo mật như Relay Controls, IP Shielding, SMTP Authentication, và tra cứu ngược để giảm thiểu khả năng khai thác máy chủ. Nó sử dụng các kỹ thuật xác thực email nâng cao của Vouch By Reference (VBR), và xác nhận và ký các thông báo bằng DKIM, DK, Sender-ID và SPF. Kết hợp với công cụ chống thư rác, Bayesian Learning, SSL / TSL, bảo vệ backscatter và phòng chống phần mềm độc hại chủ động của MDaemon AntiVirus , nó cung cấp sự bảo vệ theo lớp để bảo vệ thông tin liên lạc của bạn.

Tính năng mã hóa email

MDaemon Email Server cho phép bạn mã hóa email và tệp đính kèm của mình. Về phía máy khách, người dùng MDaemon Webmail có thể kích hoạt các tính năng mã hóa cơ bản khi gửi email và tệp đính kèm trong menu cài đặt Webmail. Về phía máy chủ, mở PGP cho MDaemon đã được thêm vào để cung cấp cho quản trị viên khả năng sử dụng mã hóa, giải mã và khả năng quản lý khóa cơ bản thông qua hỗ trợ OpenPGP.

>>> Máy chủ quản lý in ấn (Print Server)

Tính năng lưu trữ email

Khả năng lưu trữ email tích hợp của MDaemon giúp bạn dễ dàng bảo vệ thông điệp email của mình nhằm giải quyết các yêu cầu pháp lý và chính sách CNTT của doanh nghiệp bạn.

Tính năng quản lý thiết bị di động

Bạn đang tìm kiếm quyền truy cập không dây vào email, lịch, danh bạ hoặc tác vụ bằng thiết bị di động của mình? MDaemon làm việc với nhiều thiết bị di động phổ biến để bất kể nền tảng nào, bạn sẽ có quyền truy cập vào thông tin quan trọng của mình ở mọi nơi.

Các tính năng quản trị từ xa

MDaemon Email Server bao gồm một công cụ quản trị từ xa tiện lợi cung cấp cho quản trị viên quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng của MDaemon từ bất kỳ máy tính nào có trình duyệt web và kết nối Internet. Điều này cho phép bạn làm mọi thứ từ việc thêm hoặc chỉnh sửa tài khoản, để chỉnh sửa trực tiếp các tệp cấu hình, để xem lại nhật ký để khắc phục sự cố gửi email và nhiều hơn thế nữa. Với khả năng SSL tích hợp của MDaemon, quản trị từ xa thậm chí có thể được truy cập thông qua kết nối an toàn bằng HTTPS.

Tính năng Webmail

MDaemon Webmail rất dễ sử dụng và cung cấp tất cả các tính năng cần thiết cho các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó cung cấp sự cộng tác phần mềm nhóm để chia sẻ các thư mục email, lịch với lịch biểu rảnh / bận, danh bạ, danh sách phân phối, nhiệm vụ và ghi chú. Cung cấp hiệu suất email trên máy tính để bàn từ bất cứ đâu bạn đang sử dụng dịch vụ Internet và trình duyệt web.

Tính năng Instant Messenger

MDaemon Instant Messenger là một ứng dụng khách Desktop Messaging (ứng dụng) khép kín, được cung cấp miễn phí với MDaemon, cung cấp tính năng Nhắn tin nhanh (IM), ghi nhật ký, chia sẻ tập tin, trò chuyện nhóm và ứng dụng khay thông báo email để truy cập nhanh vào MDaemon Webmail

Tính năng di chuyển Exchange

Di chuyển từ máy chủ email này sang máy chủ email khác thường đặt ra một thách thức đáng kể nhưng MDaemon Email Server làm cho nó trở nên đơn giản. Tính năng MDMigrator tích hợp, đi kèm với MDaemon, được thiết kế đặc biệt để di chuyển dữ liệu của bạn từ Exchange sang MDaemon với một vài bước đơn giản để bạn có thể chạy và chạy trên MDaemon với thời gian ngừng hoạt động tối thiểu.

MDaemon Email Server là công cụ từ các dịch vụ máy chủ như  thêu máy chủ, dịch vụ cho thuê máy chủ server giá rẻ, thuê server dùng riêng…và thường được các doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng bởi chi phí ban đầu khá rẻ, không phải quản lý vận hành và bảo trì bởi tất cả đã có nhà cung cấp dịch vụ lo từ A – Z

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply