Chào mừng ngày giải phóng miền nam
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Cách sử dụng XnConvert để chuyển đổi tên ảnh hàng loạt

Cách sử dụng XnConvert để chuyển đổi tên ảnh hàng loạt

XnConvert là một phần mềm giúp bạn có thể chuyển đổi tên file ảnh hàng loạt trong máy tính của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cho công việc đổi tên ảnh. Điều tuyệt vời hơn đó là đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí và nó có thể hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành thông dụng hiện nay như Mac OS X, Windows, Ubuntu.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách sử dụng XnConvert để chuyển đổi tên ảnh hàng loạt mà không làm bạn mất thời gian, rất dễ và làm nhanh thôi

Trước tiên, bạn có thể tải và cài đăt phần mềm XnConvert thông qua liên kết dưới đây.

Hãy mở phần mềm XnConvert sau khi đã thực hiện cài đặt hoàn tất vào hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

Tại giao diện chính của XnConvert. Tại thẻ Input, bạn hãy chọn vào nút Add Files hoặc Add Folder >> Chọn những tập tin ảnh mà bạn muốn đổi tên hàng loạt trên máy tính.

 Bước tiếp, bạn hãy chuyển sang thẻ Output, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn trong hình dưới đây.

 

 

Lưu ý: ## trong mục FileName chính là số thứ tự của ảnh (01, 02, 03, ….). Bạn có thể tùy biến lại thành # (khi chuyển sẽ có đuôi là 1, 2, 3,…) hoặc ### (Khi chuyển sẽ có đuôi là 001, 002, 003,…)tùy theo ý muốn của bạn.

Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn nút Convert. Khi đó, phần mềm sẽ tự động thực hiện chuyển đổi tên tự động hàng loạt. Sau khi hoàn tất, nó sẽ tự động chuyển sang thẻ Status để thông báo kết quả.

 

Kết luận : Vậy là bạn đã hoàn thành các bước đổi tên ảnh hàng loạt rồi đó, bạn đã thành công chưa ạ, nếu còn vướng mắc ở đâu thì bạn có thể để lại comment phía bên dưới để mọi người ai biết có thể giải đáp thắc mắc giúp bạn

Chúc các bạn thành công !

0/5 (0 Reviews)
Hotline tư vấn miễn phí