Cách truy cập và sử dụng VPS treo game online

🔴     Game online cày cuốc đang được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để giải trí bởi đồ họa đẹp mắt, loại trò chơi phong phú, đa dạng. Thông thường, để người chơi có thể đăng nhập vào game, các đơn vị phát triển phần mềm thường để chúng chạy trên máy chủ có hệ thống ổn định.

🔴     Vậy có ai thắc mắc cách truy cập và sử dụng VPS treo Game Online như thế nào không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết để biết thêm thông tin chi tiết.

🔴     Với Game Online, bạn chỉ cần cắm máy ( treo máy ) 24/24 để luyện cấp và tăng thứ hạng. Chính vì vậy, một máy tính bình thường khó có thể đáp ứng được các yêu cầu về cấu hình cũng như độ bền khi cày game trong thời gian dài.

🔴     Thấu hiểu được nhu cầu chơi game của các bạn đam mê, VDO đã cho ra mắt gói dịch vụ thuê VPS treo Game Online, với cấu hình phù hợp 100% cho các loại game khác nhau như Võ vẫn truyền kì, TS Online,… giúp bạn có thể chơi game 24/24 mà không ảnh hưởng đến cấu hình máy tính của mình. Bạn chỉ cần điều khiển từ xa và ở bất cứ đâu chỉ cần bạn có mạng internet và mộc chiếc máy tính

Nội dung

Cách truy cập và sử dụng VPS treo game online

🔹     Để điều khiển được vps treo game online thì bạn cần khởi động chương trình Remote Desktop Connection như sau:

🔹     Các bạn vào start ( hoặc bấm phím tắt Windown ), sau đó gõ chữ Remote Desktop Connection rồi chọn chương trình Remote Desktop Conection sẽ ra giao diện như hình:

🔹     Điền thông tin IP của vps bạn được cung cấp khi mua vps treo game online sau đó nhấn Connect

🔹     Điền thông tin đăng nhập bạn được cung cấp khi mua máy chủ ảo VPS treo tool, sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ vào được VPS có giao diện của Windown mà bạn yêu cầu chúng tôi cài đặt để chơi game

🔘     Đây là một máy tính online nên nó có giao diện y như máy tính bạn đang sử dụng chơi game, bạn có thể cài đặt Windown 7 8 10 tùy theo yêu cầu của bạn. Sau khi bạn cài đặt game, treo tool xong các bạn có thể tắt chương trình đi hoặc tắt máy tính đi. Sau đó các bạn đi ra ngoài các bạn có thể điều khiển ở một nơi khác với một chiếc máy tính khác với các thông tin đăng nhập mà chúng tôi cung cấp

🔘     Game nói chung và Game Online hiện nay không chỉ là công cụ để giải trí. Ngành game đang phát triển mạnh hơn bao giờ hết, thậm chí game còn trở thành bộ môn được thi đấu ở giải đấu quốc tế, trở thành con đường phấn đấu và phát triển sự nghiệp cho nhiều game thủ. Ngoài ra với sự phổ biến, ngành game còn mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền, làm tăng thu nhập cho nhiều người.

🔘     Các thể loại game nhập vai hiện nay thông thường người dùng phải “cày cuốc” 24/24. Nếu chúng ra sử dụng PC để treo ngày đêm thì máy rất nhanh hỏng. Và giải pháp mà chúng ta có thể tìm đến là thuê VPS treo game online tại VDO chỉ bắt đầu với 100K/Tháng.

🔘     Máy chủ game là trung tâm xử lý, truyền tải và nhận dữ liệu liên tục giữa máy clients game đến máy chủ game, được cài đặt các ứng dụng game để quản lý mã nguồn trong một hoặc nhiều trò chơi. Các máy chủ luôn trong trạng thái duy trì kết nối liên tục, ổn định, có khả năng tương tác với game server.

Tuy nhiên trên thực tế, có rất nhiều rủi ro hệ thống VPS mà người dùng gặp phải khi sử dụng.

Thuê vps treo game online

Xem thêm: Cách truy cập và sử dụng VPS treo game online

Những Rủi Ro Thường Gặp Khi Thuê VPS Treo Game

– Tấn công DDOS – Tấn công từ chối dịch vụ, một sự cố khó tránh khỏi với bất kỳ hệ thống máy chủ treo game nào. Sự cố có xác suất bị tấn công DDoS càng lớn khi số lượng người chơi tăng.

– Hack máy chủ, VPS hay các nền tảng, ứng dụng game, làm ảnh hưởng đến hoạt động của game.

Hiểu rõ được nhu cầu và tính chất của máy chủ game, để làm thỏa mãn các game thủ, VDO đã cho ra mắt gói dịch vụ thuê VPS treo Game Online. Với cấu hình cao, thích hợp cho mọi loại game khác nhau như Võ vẫn truyền kì, TS Online,… duy trì tính ổn định và sự mượt mà trong suốt quá trình hoạt động với băng thông tối đa cho phép lên đến 100 Mbps, đặc biệt là tính năng chống DDoS (Anti-DDoS).

VDO Cho Thuê Vps Treo Game Online Mang lại Sự Trải Nghiệm Tuyệt Vời 

➖     VDO cho thuê vps treo game online cung cấp bởi hệ thống máy chủ chính hãng đặt tại không gian Data center lý tưởng, với băng thông cao, đường truyền mạng ổn định, hệ thống nguồn điện dự phòng, làm mát, phòng chống cháy nổ… Đây là yếu tố khẳng định sự chuyên nghiệp và cũng là thế mạnh của VDO so với các đơn vị cung cấp khác

➖     Dịch vụ VDO cho thuê vps treo game online sử dụng thế hệ CPU , Ram và ổ cứng mới nhất để chạy VPS, đồng thời liên tục cập nhật những dòng mới nhất theo xu hướng thị trường, cho phép lưu lượng băng thông lên đến 100 Mps, đảm bảo vps chạy mượt mà, ổn định.

➖     Dùng VPS treo game sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho mỗi account game. Gói thuê VPS treo game của VDO có giá hấp dẫn với chỉ 100K/Tháng, thậm chí rẻ hơn nhiều so với việc game thủ đầu tư một máy PC do tiết kiệm chi phí mua máy, điện năng, bảo trì máy…

➖     Thuê vps treo game online là sở hữu cá nhân và người dùng có toàn quyền quyết định trên hệ thống của mình, không có bất kỳ ai có thể làm ảnh hưởng. Việc này bảo đảm cho VPS để treo game liên tục, không có tình trạng bị tắt tool đột ngột như trên PC

➖     Bảo mật là điều tuyệt vời với VPS của chúng tôi. Xác định đây là tính năng quan trọng nhất của VPS, bảo đảm quyền riêng tư và tính an toàn dữ liệu. VDO tăng tính năng bảo mật của vps treo game bằng cách backup dữ liệu hệ thống backup trên server chuyên dụng theo thời gian nhất định giúp tăng an toàn dữ liệu.

➖     Game là một ngành có số lượng người dùng thay đổi lớn, do đó lưu lượng băng thông và thông số phần cứng cũng cần được thay đổi linh hoạt để đáp ứng kịp thời. Không giống như PC hay server vật lý, máy chủ ảo VPS có thể mở rộng dễ dàng bằng cách nâng cấp các thông số về CPU, Ram, ổ cứng và các thông số khác một cách tức thời, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống

➖     Mỗi máy chủ ảo vps treo game online được cấp một IP cố định. Do vậy khách hàng có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác.

Cấu Hình Khi Thuê VPS Treo Game Tối Thiểu

Không phải bất kỳ loại máy chủ ảo VPS nào cũng có thể dùng để treo game. VPS treo game phải có độ ổn định cao, có khả năng tự hoạt động liên tục mà ít cần can thiệp.

Các VPS dùng để treo game thông thường phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:

✅   Tối thiểu 2GB Ram trở lên

✅   Không giới hạn băng thông (Banwidth Unlimited)

✅   Cài đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng bằng Remote desktop hoặc Remote mobile

Cài Đặt VPS Treo Game Online

Việc cài đặt VPS treo game giống như chúng ta cài treo game trên PC.

Gói thuê VPS mà người dùng lựa chọn tại VDO đã được chúng tôi tối ưu hoàn toàn các cài đặt bao gồm:

 • Cài đặt hệ điều hành,
 • Cài đặt user-password,
 • Cài đặt tường lửa,
 • Chống ddos,
 • Chống spam an toàn tuyệt đối.

VDO – Đơn Vị Cho Thuê VPS Treo Game Online Số 1 VN

Thuê máy chủ VPS treo game là dịch vụ được cung cấp bởi VDO chúng tôi cung cấp cho bạn một VPS chuyên dụng được xây dựng riêng nhằm thỏa mãn đam mê của các game thủ cũng như phục vụ nhu cầu trong công việc một cách hoàn hảo. Trong quá trình sử dụng VPS, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ vận hành tool treo game trên vps bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu.

Để đặt mua VPS chơi game online các bạn hãy liên hệ thông tin dưới đây:

 • VPGD HN: Tầng 1, Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
 • Tel: 024 7305 6666
 • VPĐD HCM: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh –
 • Tel: 028 7308 6666
 • Contact Center: 1900 0366
 • Email: [email protected]
3.5/5 - (2 bình chọn)
1.7/5 (3 Reviews)

Leave a Reply