VDO Cho Thuê Vps Treo Game Online

Game nói chung và Game Online hiện nay không chỉ là công cụ để giải trí. Ngành game đang phát triển mạnh hơn bao giờ hết, thậm chí game còn trở thành bộ môn được thi đấu ở giải đấu quốc tế, trở thành con đường phấn đấu và phát triển sự nghiệp cho nhiều game thủ. Ngoài ra với sự phổ biến, ngành game còn mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền, làm tăng thu nhập cho nhiều người.

Các thể loại game nhập vai hiện nay thông thường người dùng phải “cày cuốc” 24/24. Nếu chúng ra sử dụng PC để treo ngày đêm thì máy rất nhanh hỏng. Và giải pháp mà chúng ta có thể tìm đến là thuê VPS treo game online tại VDO chỉ bắt đầu với 100K/Tháng.

Thuê vps treo game online

Xem thêm: Cách truy cập và sử dụng VPS treo game online

Máy chủ game là trung tâm xử lý, truyền tải và nhận dữ liệu liên tục giữa máy clients game đến máy chủ game, được cài đặt các ứng dụng game để quản lý mã nguồn trong một hoặc nhiều trò chơi. Các máy chủ luôn trong trạng thái duy trì kết nối liên tục, ổn định, có khả năng tương tác với game server.

Tuy nhiên trên thực tế, có rất nhiều rủi ro hệ thống VPS mà người dùng gặp phải khi sử dụng.

Nội dung

Những Rủi Ro Thường Gặp Khi Thuê VPS Treo Game

– Tấn công DDOS – Tấn công từ chối dịch vụ, một sự cố khó tránh khỏi với bất kỳ hệ thống máy chủ treo game nào. Sự cố có xác suất bị tấn công DDoS càng lớn khi số lượng người chơi tăng.

– Hack máy chủ, VPS hay các nền tảng, ứng dụng game, làm ảnh hưởng đến hoạt động của game.

Hiểu rõ được nhu cầu và tính chất của máy chủ game, để làm thỏa mãn các game thủ, VDO đã cho ra mắt gói dịch vụ thuê VPS treo Game Online. Với cấu hình cao, thích hợp cho mọi loại game khác nhau như Võ vẫn truyền kì, TS Online,… duy trì tính ổn định và sự mượt mà trong suốt quá trình hoạt động với băng thông tối đa cho phép lên đến 100 Mbps, đặc biệt là tính năng chống DDoS (Anti-DDoS).

VDO Cho Thuê Vps Treo Game Online Mang lại Sự Trải Nghiệm Tuyệt Vời 

–  VDO cho thuê vps treo game online cung cấp bởi hệ thống máy chủ chính hãng đặt tại không gian Data center lý tưởng, với băng thông cao, đường truyền mạng ổn định, hệ thống nguồn điện dự phòng, làm mát, phòng chống cháy nổ… Đây là yếu tố khẳng định sự chuyên nghiệp và cũng là thế mạnh của VDO so với các đơn vị cung cấp khác

–  Dịch vụ VDO cho thuê vps treo game online sử dụng thế hệ CPU , Ram và ổ cứng mới nhất để chạy VPS, đồng thời liên tục cập nhật những dòng mới nhất theo xu hướng thị trường, cho phép lưu lượng băng thông lên đến 100 Mps, đảm bảo vps chạy mượt mà, ổn định.

– Dùng VPS treo game sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho mỗi account game. Gói thuê VPS treo game của VDO có giá hấp dẫn với chỉ 100K/Tháng, thậm chí rẻ hơn nhiều so với việc game thủ đầu tư một máy PC do tiết kiệm chi phí mua máy, điện năng, bảo trì máy…

–  Thuê vps treo game online là sở hữu cá nhân và người dùng có toàn quyền quyết định trên hệ thống của mình, không có bất kỳ ai có thể làm ảnh hưởng. Việc này bảo đảm cho VPS để treo game liên tục, không có tình trạng bị tắt tool đột ngột như trên PC

– Bảo mật là điều tuyệt vời với VPS của chúng tôi. Xác định đây là tính năng quan trọng nhất của VPS, bảo đảm quyền riêng tư và tính an toàn dữ liệu. VDO tăng tính năng bảo mật của vps treo game bằng cách backup dữ liệu hệ thống backup trên server chuyên dụng theo thời gian nhất định giúp tăng an toàn dữ liệu.

– Game là một ngành có số lượng người dùng thay đổi lớn, do đó lưu lượng băng thông và thông số phần cứng cũng cần được thay đổi linh hoạt để đáp ứng kịp thời. Không giống như PC hay server vật lý, máy chủ ảo VPS có thể mở rộng dễ dàng bằng cách nâng cấp các thông số về CPU, Ram, ổ cứng và các thông số khác một cách tức thời, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống

– Mỗi máy chủ ảo vps treo game online được cấp một IP cố định. Do vậy khách hàng có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác.

Cấu Hình Khi Thuê VPS Treo Game Tối Thiểu

Không phải bất kỳ loại máy chủ ảo VPS nào cũng có thể dùng để treo game. VPS treo game phải có độ ổn định cao, có khả năng tự hoạt động liên tục mà ít cần can thiệp.

Các VPS dùng để treo game thông thường phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:

+ Tối thiểu 2GB Ram trở lên

+ Không giới hạn băng thông (Banwidth Unlimited)

+ Cài đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng bằng Remote desktop hoặc Remote mobile

Cài Đặt VPS Treo Game Online

Việc cài đặt VPS treo game giống như chúng ta cài treo game trên PC.

Gói thuê VPS mà người dùng lựa chọn tại VDO đã được chúng tôi tối ưu hoàn toàn các cài đặt bao gồm:

  • Cài đặt hệ điều hành,
  • Cài đặt user-password,
  • Cài đặt tường lửa,
  • Chống ddos,
  • Chống spam an toàn tuyệt đối.

VDO – Đơn Vị Cho Thuê VPS Treo Game Online Số 1 VN

Thuê máy chủ VPS treo game là dịch vụ được cung cấp bởi VDO chúng tôi cung cấp cho bạn một VPS chuyên dụng được xây dựng riêng nhằm thỏa mãn đam mê của các game thủ cũng như phục vụ nhu cầu trong công việc một cách hoàn hảo. Trong quá trình sử dụng VPS, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ vận hành tool treo game trên vps bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu.

Rate this post
5/5 (1 Review)

Leave a Reply