Cài đặt SQL Server Express trên Windows VPS /Server

SQL Server Express là phiên bản miễn phí của Microsoft SQL Server và có sẵn từ Microsoft. Cài đặt SQL Server Express trên Windows VPS /Server được ứng dụng trên mobile và web nhỏ, dữ liệu có kích thước lên tới 10 GB.

Người dùng có thể mở rộng quy mô ứng dụng của mình thông qua việc cài đặt các phiên bản SQL Server mà không cần thay đổi mã ứng dụng do được kích hoạt bởi SQL Server 2016 SP1. Như vậy việc nâng cấp lên SQL Server Web, SQL Server Standard hoặc SQL Server Enterprise sẽ rất đơn giản

>>> Hướng dẫn cài đặt SQL server 2012

Cách cài đặt SQL Server Express Windows VPS /Server

* Lưu ý: Cài đặt SQL Server Express này chỉ sử dụng cho:

  • Windows Server 2016 VPS
  • Windows Server 2012 VPS

Tải SQL Server

Đầu tiên, đăng nhập vào Windows Server hoặc Windows VPS. Mở trình duyệt web và truy cập trang tải xuống của Microsoft cho SQL Server Express tại đây:

Tải xuống SQL Server 2019

–  Mở trình cài đặt, màn hình hiển thị bắt đầu cài đặt SQL Server điển hình như sau:

–  Trong hướng dẫn này chúng tôi chọn cài đặt SQL server cơ bản (basic). Thông qua các điều khoản EULA và xác nhận cài đặt.

Xem thêm

–  SQL Server sẽ tải xuống phiên bản mới nhất và cài đặt

–  Kết thúc cài đặt SQL Server. Màn hình hiển thị các chi tiết để kết nối phiên bản SQL Server Express mới được hiển thị:

Cài đặt SQL Server Management Studio (SSMS)

Tùy thuộc vào lựa chọn của mỗi người, bạn cũng có thể cài đặt SQL Server Management Studio. SSMS được sử dụng để truy cập cơ sở dữ liệu SQL Server cục bộ và từ xa để quản trị.

Công cụ Management Studio được Microsoft cung cấp miễn phí cho tất cả các phiên bản SQL Server và việc cài đặt Management Studio trên Windows Server hoặc VPS cùng với SQL Server Express là một lựa chọn rất hợp lý.

Hãy thực hiện theo các bước sau để cài đặt SQL Server Management Studio:

–  Tải SQL Server Management Studio

– Sau khi tải về, nhấp vào cài đặt để bắt đầu cài đặt phiên bản mới nhất cho hệ thống

Khi cài đặt hoàn tất, hệ thống sẽ yêu cầu khởi động lại để hoàn tất cài đặt.

Hoàn thành quá trình cài đặt SQL Server Express trên Windows VPS /Server.

#Tags:cài đặt sql server,cài đặt sql server 2014,cài đặt sql server 2017,cài đặt sql server 2008,cài đặt sql server 2012,cài đặt sql server agent,hướng dẫn cài đặt arcsde cho sql server,download và cài đặt sql server 2014,download và cài đặt sql server 2012,cài đặt sql server 2012 bị lỗi,cài đặt sql server 2008 bị lỗi,bộ cài đặt sql server 2008,các bước cài đặt sql server 2008,các bước cài đặt sql server 2008 r2,cách cài đặt sql server 2017,cách cài đặt sql server 2014,cách cài đặt sql server 2012,cách cài đặt sql server,cách cài đặt sql server 2016,cài đặt sql server cluster,cài đặt sql server 2012 full crack

Thuê máy chủThuê chỗ đặt máy chủMáy chủ ảo

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply