Đánh giá nhanh máy chủ Dell R940

Nội dung

Đánh giá nhanh máy chủ Dell R940

 • Cấu hình Everest
 • Hiệu năng cao CPU: Bộ xử lý Intel Xeon có thể mở rộng lên tới 28 lõi
 • RAM: Bộ nhớ tối đa 6TB
 • Ổ cứng: Dung lượng lưu trữ tối đa 122TB
 • Tăng tốc ứng dụng cao cấp Máy chủ mạnh mẽ với khả năng mở rộng cao hơn
 • Quản lý từ xa thông minh

Tổng quan về Dell R940

Máy chủ Dell R940 cung cấp năng lượng cho những ứng dụng yêu cầu cấu hình mạnh, ổn định, đi kèm với 4 ổ cắm, mang lại hiệu suất mạnh mẽ, có thể dễ dàng mở rộng với yếu tố hình thức 3U Rack Space.

Cấu hình máy chủ Dell R940

– Dell EMC PowerEdge R940 Rack Server mang đến người dùng hiệu năng mạnh mẽ, có thể giải quyết khối lượng công việc khó khăn nhất với điều chỉnh khối lượng công việc tự động.

– Cấu hình rất nhanh, Dell R940 kết hợp bộ nhớ 6TB, 4 ổ cắm, tối đa 12 ổ NVMe, 13 khe cắm PCIe gen 3, SSD M.2 bên trong, bộ xử lý lên đến 4 Bộ xử lý có thể mở rộng Intel Xeon như Intel Xeon Bronze, Silver, Gold & Bộ xử lý bạch kim với tối đa 28 lõi và 48 DIMM.

– PowerEdge R940 là một máy chủ 4P Xeon có khả năng mở rộng rất mạnh mẽ dành cho dịch vụ thuê máy chủ tại các trung tâm dữ liệu mong muốn được tăng cường lớn về công suất và hiệu suất.

Tăng tốc hiệu suất ứng dụng cao cấp

– Dell EMC PowerEdge R940 Rack Server có thể tối đa hóa hiệu suất với RAM DDR4 6TB và không gian đĩa cứng 122TB, có ổ đĩa cứng SSD / SSD 24 * 2.5` hoặc 12 * NVMe, đảm bảo cho hiệu suất ứng dụng có thể mở rộng dễ dàng.

– Máy chủ Dell PowerEdge R940 phù hợp cho mọi quy mô doanh nghiệp do tính linh động của nó, người dùng có thể nâng hạ cấp cấu hình dễ dàng.

Máy chủ Dell R940 với Bộ xử lý Intel Xeon có thể mở rộng

– Theo Bảng thông số kỹ thuật của Dell R940, nó đã nhúng bộ xử lý có thể mở rộng Intel Xeon bao gồm bộ xử lý Intel Xeon Bronze, Bạc, Vàng và Bạch kim với các tính năng bảo mật mới, tăng cường bảo vệ có thể cung cấp dữ liệu chính xác một cách an toàn.

– Máy chủ Dell R940 ngăn chặn sự thay đổi độc hại / trái phép với các hành động khóa máy chủ và tăng cường an toàn.

Hệ thống quản lý từ xa thông minh

Bạn có thể theo dõi việc sử dụng máy chủ Dell R940 của mình chính xác và xác định mức độ sử dụng của máy chủ một cách thông minh để giảm chi phí kinh doanh cung ứng. Hệ thống quản lý từ xa thông minh từ máy chủ Dell R940 rất dễ sử dụng và mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Ổ đĩa NVMe

– Các ổ NVMe của máy chủ rack Dell EMC PowerEdge R940 được phát triển cho SSD, có thể tăng tốc độ truyền dữ liệu giữa các ngành công nghiệp và máy khách, tức là trao đổi I / O phân phối dữ liệu với tốc độ nhanh hơn.

– NVMe được phát triển để tận dụng các thuộc tính lưu trữ ngẫu nhiên, truy cập ngẫu nhiên và lưu trữ dựa trên bộ nhớ, giúp quá trình của nó nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Có nhiều điểm đáng nói ở Dell R940 này, nhưng nhìn chung đó là sự hoàn thiện hơn so với các phiên bản trước, thực sự là công cụ công nghệ rất có ích cho các doanh nghiệp. Khách hàng hãy theo dõi thường xuyên website của chúng tôi để có được những tin tức và dịch vụ mới nhất về thế giới công nghệ nói chung cũng như lĩnh vực máy chủ nói riêng

>>> Ra mắt máy chủ Dell EMC PowerEdge 2019

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cũng như giá thuê máy chủ xin hãy liên hệ về địa chỉ:

 • VPGD HN: Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Tel: 024 7305 6666
 • VPGD TPHCM: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
 • Tel: 028 7308 6666
 • Contact Center: 1900 0366
 • Email: [email protected]

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply