Dropbox là gì? Tải miễn phí Dropbox

Việc sao lưu các tệp quan trọng của bạn nên được thực hiện ở tất cả mọi nơi có thể để đảm bảo rằng không bị mất vĩnh viễn trên các thiết bị thường dùng như  iPhone, iPad hoặc Mac, máy tính… May mắn thay, Dropbox có thể giúp bạn dễ dàng

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ đám mây cá nhân miễn phí cho phép bạn lưu và lưu trữ các tệp, tài liệu hoặc hình ảnh trên internet.

Dropbox là gì? Ứng dụng của Dropbox là gì?

Dropbox là gì?

>>> Tải miễn phí Dropbox bản chuẩn

Dropbox có sẵn cho các hệ điều hành máy tính để bàn Windows, Macintosh và Linux. Ngoài ra còn có trong các ứng dụng cho thiết bị iPhone , iPad , Android và BlackBerry .

Dịch vụ Dropbox cung cấp 2 GB dung lượng lưu trữ miễn phí và tối đa 100 GB cho các gói có tính phí khác nhau.

Nội dung

Dropbox có gì mới?

Từ ngày 30 tháng 7 năm 2018, Dropbox đã thông báo trong một bài đăng trên blog rằng nó đã chính thức tăng dung lượng lưu trữ cho khách hàng đăng ký Professional và Business Standard.

Với những người đăng ký mới, chủ tài khoản Dropbox Professional sẽ nhận được toàn bộ dung lượng 2 TB (2.000 GB), nhóm Business Standard sẽ có tổng dung lượng 3 TB (3.000 GB)

Các tính năng của Dropbox là gì?

  • Có một loạt các dịch vụ hoặc tùy chọn để lựa chọn, bắt đầu với dung lượng lưu trữ miễn phí lên tới 2GB và cũng cung cấp thêm các tính năng và dung lượng lưu trữ lên tới 100GB, trong đó có phí.
  • Vì các tệp của bạn được lưu trữ trên các máy chủ từ xa và được truy cập qua internet nên chúng có thể được truy cập ở bất cứ đâu.
  • Các tệp của bạn được lưu trữ an toàn và bạn chỉ cấp quyền truy cập cho những người mà bạn muốn bằng cách sử dụng mật khẩu và tên người dùng.
  • Lưu trữ tệp từ xa cũng có thể là một cách sao lưu thông tin của bạn thay vì có mọi thứ trên máy tính của bạn. Sau đó, nếu máy tính của bạn phát triển lỗi, bạn vẫn có thể truy cập thông tin được lưu trữ của mình từ Dropbox.
  • Lưu trữ tệp từ xa cũng có thể có lợi vì nó lưu trữ mọi thứ ở một nơi, đặc biệt nếu bạn có một số máy tính hoặc thiết bị đa phương tiện.
Dropbox là gì?

Dropbox là gì?

7 ứng dụng của Dropbox

1, Giám sát máy tính, theo dõi truy cập trái phép

Bạn đang làm việc ở công ty và muốn theo dõi máy tính ở gia đình của bạn xem nó có bị người khác sử dụng hay không, Dropbox có thể làm được.

 Chúng ta cần có một công cụ chụp màn hình và một số cách để tự động hóa nó (như tập lệnh AutoHotkey này). Sau đó, chỉ cần kiểm tra định kỳ thư mục Dropbox của bạn và sẽ có một dòng thông báo theo thứ tự thời gian của mọi thứ xảy ra trên màn hình của bạn ở nhà. Bạn cũng có thể sử dụng Dropbox để kiểm tra IP của máy tính ở nhà từ xa và thậm chí xác định vị trí máy tính xách tay của bạn nếu nó bị đánh cắp.

2, Chia sẻ các tệp một cách an toàn

Dropbox rất hữu hiệu cho việc chia sẻ tệp, đặc biệt là các thông tin quan trọng như khai thuế, mật khẩu hoặc tư liệu mật (lưu ý: không nên sử dụng ảnh saucy).

Dropbox mã hóa mọi thứ được tải lên và tải xuống qua kết nối HTTPS an toàn, nghĩa là tệp đó được bảo mật từ đầu đến cuối. Tất nhiên trước tiên bạn cũng có thể mã hóa nó trong tệp ZIP để bảo vệ thêm để thực sự bảo đảm an toàn.

3, In tài liệu đến máy in tại nhà của bạn từ bất kỳ máy tính nào

Nếu bạn có một tài liệu muốn in ở nhà, Dropbox có thể làm được. Bạn cần một tập lệnh chạy ở nhà theo dõi thư mục Dropbox các tài liệu đến và in chúng.

Sau đó, bạn có thể thêm một tài liệu vào thư mục đó từ bất kỳ máy tính hoặc điện thoại thông minh từ xa nào.

4, Lưu trữ một trang web hoặc trang bắt đầu cho trình duyệt của bạn

Vì vậy, bạn đã xây dựng trang web đầu tiên của mình và bây giờ bạn đang tìm kiếm một nơi nào đó để lưu trữ nó. Bạn thực sự có thể lưu trữ nó miễn phí ngay trong Dropbox của bạn bằng tay hoặc với một dịch vụ như DropPages . Thủ thuật này cũng thuận tiện cho việc đồng bộ hóa trang bắt đầu tùy chỉnh của bạn trên các hệ thống của bạn, vì vậy bạn có thể sử dụng ở mọi nơi, cho dù đó là trang do bạn tự tạo hoặc một trong nhiều trang chúng tôi đã giới thiệu ở đây

Ứng dụng của Dropbox là gì?

Ứng dụng của Dropbox là gì?

>>> Trí tuệ nhân tạo là gì? Lịch sử phát triển Trí tuệ nhân tạo AI

5, Tạo thư viện nhạc dựa trên đám mây

Bạn có thể sử dụng Dropbox để đồng bộ toàn bộ thư viện nhạc của mình giữa các máy tính và lên đám mây, vì vậy nó giống nhau ở mọi nơi. Sau đó, bạn có thể phát nhạc đó khi bạn không nhà bằng trình phát web như DropTunes hoặc ứng dụng điện thoại thông minh như BoxyTunes.

6, Khởi chạy ứng dụng và chạy lệnh trên máy tính ở nhà của bạn

Tương tự như phương pháp in từ xa, bạn cũng có thể chạy các ứng dụng và lệnh trên máy tính ở nhà với một thiết lập thông minh trong Dropbox.

7, Chuyển đổi, chia sẻ và tự động hóa tập tin của bạn

Một trong những ứng dụng thú vị nhất của Dropbox là sử dụng một công cụ như Dropbox Automator hoặc Wappwolf để tự động hóa các tệp bên trong. Với những ứng dụng đó, bạn có thể chuyển đổi hình ảnh chỉ bằng cách thả nó vào thư mục Dropbox hoặc gửi PDF đến Kindle. Ngoài ra bạn có thể yêu cầu nó tải lên tất cả các bức ảnh được đồng bộ hóa của bạn lên Facebook hoặc Flickr.

Dropbox có giá bao nhiêu?

Dropbox gồm có phiên bản được tải về miễn phí và phiên bản trả phí. Phiên bản miễn phí của Dropbox cung cấp dung lượng lưu trữ đám mây lên tới 2GB, trong khi phiên bản nâng cấp Dropbox Plus, sẽ cung cấp cho bạn 1TB dung lượng.

Khi nâng cấp lên Dropbox Plus, người dùng có thêm một vài tính năng chẳng hạn như camera tự động được sao lưu, tất cả ảnh bạn chụp trên iPhone sẽ được đồng bộ vào Dropbox ngay lập tức. Dropbox Plus có giá 9,99 đô la mỗi tháng hoặc bạn có thể nhận được đăng ký hàng năm với giá 99,99 đô la.

Dropbox là gì? Ứng dụng của Dropbox là gì?

Dropbox là gì? Ứng dụng của Dropbox là gì?

Dropbox là dịch vụ lưu trữ và đồng bộ đám mây có sẵn cho Mac, PC và hầu hết các thiết bị di động vì vậy rất thuận lợi cho người dùng. Cùng với các dịch vụ đám mây khác như Cloud server, Cloud VPS, Cloud hosting… và dịch vụ máy chủ như:

Dịch vụ chính VDO Data:  Thuê máy chủThuê chỗ đặt máy chủThuê vps

VDO Data hiện nay đang là đơn vị đi đầu trong việc phát triển và ứng dụng các dịch vụ công nghệ tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả cao cho các đơn vị, doanh nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 (1 Review)

Leave a Reply